Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Thủ tướng Imran sẽ cung cấp nhà máy thép Pakistan cho Trung Quốc

 Để hồi sinh thông qua thỏa thuận của chính phủ và khám phá các lựa chọn để tài trợ cho tuyến đường sắt trị giá hàng tỷ đô la (ML-1) trong chuyến thăm Bắc Kinh sắp tới của ông .

Lãnh đạo cao nhất của Pakistan sẽ đảm bảo với phía Trung Quốc rằng Hành lang kinh tế Pakistan (CPEC) của Trung Quốc sẽ không chậm lại, nhưng giai đoạn tiếp theo sẽ được theo đuổi với sự nhiệt tình và mạnh mẽ mặc dù đã thông qua chương trình IMF.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Nhà thép tiền chế

Theo chuyến thăm dự kiến ​​sắp tới của Trung Quốc vào ngày 7 tháng 10, Thủ tướng đã quyết định đưa ra năm vấn đề để tăng cường hợp tác kinh tế theo CPEC. Pakistan sẽ đề nghị Trung Quốc mua Pakistan Steel Mill, hoàn tất thỏa thuận hiện đại hóa ML-1, tài trợ cho dự án thủy điện Bunji, các dự án liên quan đến nông nghiệp và xã hội trong và ngoài phạm vi của CPEC.

Có, chính phủ sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ cho việc xây dựng đập Bunji, nguồn tin chính thức hàng đầu của Hồi giáo nói với The News.

Phía Trung Quốc muốn thấy tiến trình thành lập Cơ quan CPEC, mà chính phủ dự định sẽ tiếp tục ban hành sắc lệnh của tổng thống bất cứ lúc nào xung quanh chuyến thăm sắp tới của Thủ tướng Imran tới Trung Quốc.

Mặt khác, các nghị sĩ đã yêu cầu chính phủ tránh con đường ban hành sắc lệnh vì nó sẽ làm suy yếu Nghị viện. Bây giờ vẫn chưa thấy chính phủ cuối cùng quyết định tiến lên như thế nào với Cơ quan CPEC vì phía Trung Quốc không muốn làm cho những điều liên quan đến CPEC gây tranh cãi. Một sắc lệnh khác cũng có trên các thẻ nơi Cảng Gwadar sẽ được kích hoạt để giao dịch thương mại quá cảnh. Hội đồng Doanh thu Liên bang (FBR) đã đồng ý cấp các khoản nhượng bộ thuế cho Cảng Gwadar và sắc lệnh của tổng thống sẽ được ban hành bất cứ lúc nào.

Về vấn đề chảy máu tiền mặt của Pakistan Steel Mill, các nguồn tin chính thức cho biết thủ tướng rất lo lắng trước các khoản lỗ liên tục và không bị gián đoạn hàng tháng khi tổng thiệt hại tích lũy lên tới 220 tỷ rupee. Ủy ban Tư nhân hóa đã tìm kiếm ứng dụng cho cố vấn tài chính để khám phá các lựa chọn để vực dậy Hội đồng Doanh thu Liên bang và sau đó điều hành nó trên các dây chuyền chuyên nghiệp.

Đọc thêm tin tức thép: Toàn bộ ngành công nghiệp thép của Mỹ đã xuống cấp

Chính phủ đang khám phá các lựa chọn khác nhau, bao gồm cả thỏa thuận G2G với Trung Quốc vì chính phủ không thể chịu tổn thất trên cơ sở nhất quán, các nguồn tin cho biết thêm rằng thủ tướng đã quyết định bàn giao Pakistan Steel Mill với sự kiểm soát quản lý hoàn toàn để hồi sinh Trung Quốc.

Tài chính của ML-1 để hiện đại hóa tuyến đường sắt từ Peshawar đến Karachi sẽ là một mục chương trình nghị sự khác của thủ tướng trong chuyến thăm sắp tới của ông vì cả hai nước đều thất bại trong việc hoàn tất thỏa thuận tài chính cho dự án được chờ đợi này. Các nguồn tin của Pakistan cho thấy khá khó khăn để hoàn tất hợp đồng cho vay khi nước này đang hoạt động theo chương trình IMF.

Thủ tướng sẽ nỗ lực cuối cùng để tìm giải pháp cho vấn đề này và cả hai bên có thể tìm hiểu các lựa chọn để xây dựng dự án trị giá hàng tỷ đô la này trên cơ sở BOT, nhưng Pakistan sẽ phải trao quyền kiểm soát quản lý toàn bộ tuyến đường sắt cho phía Trung Quốc.

Để xây dựng đập Bunji, các nguồn tin cho biết, Pakistan sẽ tìm kiếm hỗ trợ tài chính từ Trung Quốc để tiến lên dự án này trên cơ sở nhanh chóng. Các dự án liên quan đến nông nghiệp cũng sẽ được thảo luận. Các dự án khu vực xã hội, đặc biệt là học bổng cho sinh viên Pakistan, cũng sẽ được thực hiện.

Các nguồn tin nói thêm rằng không biết chính phủ muốn chuyển sang thành lập các khu kinh tế đặc biệt như thế nào vì đây là khu vực quan trọng mà Pakistan có thể thu hút các công ty Trung Quốc di dời và có thể trở thành một phần của chuỗi cung ứng quốc tế để tăng cường xuất khẩu. trong những tháng và năm tới.

geo.tv

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan