Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Toàn bộ ngành công nghiệp thép của Mỹ đã xuống cấp

 Dấu hiệu mới nhất được đưa ra vào thứ Năm, khi Moody hạ cấp triển vọng của nó cho toàn bộ ngành công nghiệp trong nước xuống mức "tiêu cực" từ "ổn định". Các cơ quan xếp hạng tín dụng trích dẫn làm chậm sản xuất nói chung và tiếp tục giảm giá.
"Chúng tôi không hy vọng tình hình sẽ sớm được cải thiện", Carol Cowan, phó chủ tịch cấp cao của Moody, viết trong một báo cáo. Giá thép chuẩn ở Mỹ đã giảm đều đặn kể từ nửa cuối năm 2018, khi giá chỉ ở mức trên 800 đô la một tấn, giảm xuống còn 520 đô la một tấn, bà lưu ý.
Việc hạ cấp ngành không được dự kiến ​​sẽ làm tăng chi phí vay hoặc ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty nhà thép, như việc hạ cấp của các công ty cụ thể. Nhưng nó sẽ là yếu tố quyết định xếp hạng tín dụng của công ty trong tương lai.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

 

Trump vào văn phòng năm 2017 hứa hẹn sẽ vực dậy ngành thép và tiết kiệm việc làm. Thuế quan của ông - 25% đối với hầu hết nhập khẩu thép và 10% đối với hầu hết nhập khẩu nhôm - ban đầu đã đẩy giá cao hơn. Và một số nhà sản xuất thép thậm chí đã khởi động lại một số nhà máy bị đóng cửa của họ.
Nhưng việc sản xuất và tăng giá thép không kéo dài, và một số nhà sản xuất thép, bao gồm cả US Steel, gần đây đã có các nhà máy đóng cửa . Ngoài ra, US Steel ( X ) và các đối thủ Nucor ( NUE ) và Steel Dynamics ( STLD ) đã cảnh báo thu nhập rằng lợi nhuận của họ sẽ phải chịu trong nửa cuối năm nay.
Thuế quan, cùng với nhu cầu và giá giảm, đã giúp giảm nhập khẩu, giảm khoảng 13%, theo báo cáo của Moody.
"Giá thấp hơn cung cấp ít động lực hơn cho các nhà sản xuất thép ở các quốc gia khác cố gắng nhập khẩu vào Mỹ [thị trường]," báo cáo cho biết.

Xem thêm tin tức thépCác công ty thép ở Thilawa SEZ mở rộng sản xuất

edition.cnn.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan