Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giới thiệu Giới Thiệu Chung
Giới Thiệu Chung

GIỚI THIỆU

Nhà Thép Tiền Chế TRUNG-LAM

Cùng với sự phát triển của vật liệu và khoa học kỹ thuật, kết cấu thép tiền chế với những ưu điểm của mình như kết cấu nhẹ, cường độ chịu lực cao, vượt được không gian lớn, giá thành thấp, thi công lắp dựng nhanh, ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.

Bắt nguồn từ Hoa Kỳ trong nửa cuối thế kỷ 18, nhà thép tiền chế hiện nay đã trở nên thịnh hành không chỉ riêng trong lĩnh vực công nghiêp như nhà xưởng, nhà máy mà còn vươn sang ở những mẫu nhà dân dụng với những mẫu thiết kế độc đáo sang trọng, tạo được niềm tin và sự ưa thích của người dùng.

Ở Việt Nam những năm gần đây kết cấu thép cũng được ứng dụng vô cùng rộng rãi cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Trong lĩnh vực công nghiệp, kết cấu thép ứng dụng cho nhà xưởng công nghiệp, băng chuyền, bệ máy và các chi tiết cơ khí khác.

Từ ngày thành lập, năm đầu tiên với vốn điều lệ ít ỏi và có khoảng 20 cán bộ công nhân viên, đến nay, Trung Lâm đã trở thành một công ty xây dựng nhà thép với gần 200 nhân viên. Bao gồm đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kỹ sư, kết trúc sư, nhân viên văn phòng và tập thể công nhân giỏi tay nghề, đóng góp vào sự thành công của công ty. 

  Xây dựng thành công chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, bao gồm:

  1.  Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo công trình sản xuất đúng tiến độ và không bị gián đoạn.

  2.  Tập thể cán bộ công nhân viên hòa đồng, ham học hỏi, sáng tạo, lao động chuyên nghiệp.

  3.  Hệ thống máy móc thiết bị nhà xưởng hiện đại được đầu tư theo công nghệ mới.

  4.  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã giúp Trung Lâm đạt được chi phí thấp cho mọi công trình, mang lại sự thõa mãn cho khách hàng.

Những lợi thế này đã giúp cho Trung Lâm tồn tại và phát triển bền vững cho tới ngày nay. Trước những thuận lợi và phát triển của ngành xây dựng trong thời gian tới, Trung Lâm nổ lực không ngừng cố gắng vươn lên vị thế cao hơn trong ngành và mang lại những giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. 

Với nền tảng vững chắc được gây dựng, Trung Lâm đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, không ngừng vươn cao và thâm nhập vào thị trường thế giới.

 Sản phẩm và dịch vụ

 Nhà tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực kết cấu thép, luôn sử dụng vật liệu mới, tiên tiến đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu đối với từng khách hàng, từng mục đích sử dụng, đảm bảo rằng lợi ích khách hàng là trên hết, sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của Trung Lâm.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công an toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, bảo trì, bảo dưỡng luôn luôn nhanh chóng, chính xác.

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn từ khâu thiết kế đến sản xuất - lắp dựng đảm bảo rằng:

Giá thành hợp lý - độ bền cao - thi công nhanh - tính hiệu dụng cao

nhà thép tiền chế

CÔNG TRÌNH DO NHÀ THÉP TRUNG LÂM THỰC HIỆN 

 Điểm khác biệt của Nhà Thép Tiền ChếTrung Lâm Chúng Tôi
THÕA MÃN NHU CẦU MỤC TIÊU
  

 • Trung Lâm luôn mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất cho người sử dụng và giá trị thặng dư đạt được tối đa nhất với chủ đầu tư.
  TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

 Hội đồng cố vấn là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng từ các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu về xây dựng trong nước... Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm tư vấn cho bạn giải pháp xây dựng, về kỹ thuật thi công an toàn và hiệu quả tối ưu nhất, mang đến sự an tâm tuyệt đối trong sự lựa chọn biện pháp tiên tiến bằng kết cấu thép.

nhà thép tiền chế

HÌNH ẢNH BẢN VẼ KHUNG NHÀ XƯỞNG  

 Định hướng phát triển Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm 

Tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh trong các lĩnh vực: kinh doanh nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà thép cao tầng... đặc biệt chú trọng đầu tư vào công nghệ trang thiết bị máy móc nhằm đảm bảo cho sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế, đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần vào sự phát triển của Trung Lâm.Công Ty Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế toàn diện với mục tiêu.

 

 

nhà thép tiền chế

 

 

Sơ Đồ Tổ Chức Nhà Thép Trung Lâm

 

nhà thép tiền chế

Sơ đồ tổ chức Nhà Thép Trung Lâm 

Sơ đồ tổ chức Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trung Lâm được thành lập dựa trên nhu cầu thực tế, sứ mệnh & định hướng phát triển của công ty hiện tại và tương lai. Với sơ đồ tổ chức này, nhà thép tiền chế Trung Lâm tập trung và tối ưu hóa toàn bộ nguồn nhân lực công ty một cách hiệu quả nhất, mang giá trị thực tiễn đến khách hàng / chủ đầu tư, những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM

 

 

 

nhà thép tiền chế

Thiết kế kết cấu thép

 

Khách hàng: Phương châm phục vụ của chúng tôi: " Không chỉ đơn thuần là lợi nhuận... lợi ích của khách hàng đồng hành cùng lợi ích của chúng tôi "
Chúng tôi mong muốn thiết lập những quan hệ lâu dài với khách hàng nhằm chia sẽ những cơ hội kinh doanh, đầu tư, quản lý và cùng với họ phát triển bền vững.
Chúng tôi quan hệ với những nhà cung cấp và đối tác dựa trên sự tin cậy, lòng trung thành và sự hợp tác lâu dài, cam kết cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng.
Không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, hợp tác với các chuyên gia có kinh nghiệm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng và nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm của Công ty.
Dựa trên những nghiên cứu và đầu tư vào thiết bị máy móc, tận dụng mọi thế mạnh từ trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện tối đa sản phẩm - dịch vụ và lợi ích khách hàng.
Trung Lâm lấy chất lượng & phong cách phục vụ là yếu tố cơ bản quyết định đem lại lợi thế cạnh tranh bền vững và tạo ra sự khác biệt lớn nhất với các doanh nghiệp khác.
 

Chính sách Chất Lượng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRUNG LÂM CAM KẾT RẰNG
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 

nhà thép tiền chế


Thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến kỹ thuật.
Thực hiện, đúng vai trò nhà thi công an toàn, hiệu quả đúng với trách nhiệm.
Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự duy trì và cải tiến hệ thống kỹ thuật chất lượng cao, và mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng tốt hơn.
Luôn xem nguồn nhân lực là tài sản vô giá, là nguồn lực then chốt mang đến sự thành công của Công ty.
"... Trung Lâm luôn hướng mọi nguồn lực tập trung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng, của xã hội trong hiện tại và tương lai..."

Tầm Nhìn Sứ Mệnh Giá Trị Cốt Lõi Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm

TRIẾT LÝ

 • Trung Lâm không ngừng tìm kiếm tư duy sáng tạo những sản phẩm công nghệ tối ưu & cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế đến khách hàng.

TẦM NHÌN

 • Trung Lâm phấn đấu trở thành tập đoàn, sản xuất & thi công kết cấu thép trong và ngoài thị trường Việt Nam và Châu Âu.


SỨ MỆNH

 • Nhịp cầu công nghệ vững chắc " Rút ngắn rào cản thời gian cho mọi công trình ", đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

MỤC TIÊU

 • Chúng tôi khẳng định: Mỗi khách hàng khi làm việc với Trung Lâm thì mỗi trải nghiệm của quý khách hàng sẽ được phản ánh trong sự phát triển của công ty Trung Lâm.

VĂN HÓA

 • Toàn thể cán bộ - công nhân viên Trung Lâm, xây dựng văn hóa công ty đồng nhất và mạnh mẽ, song hành phát triển dựa trên nền tảng cộng đồng xã hội và mỗi cá nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. 1. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo công trình sản xuất đúng tiến độ và không bị gián đoạn.
 2.  Tập thể cán bộ công nhân viên hòa đồng, ham học hỏi, sáng tạo, lao động chuyên nghiệp.
 3. 3. Hệ thống máy móc thiết bị nhà xưởng hiện đại được đầu tư theo công nghệ mới.
 4. 4. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã giúp Trung Lâm đạt được chi phí thấp – Chất lượng công trình cao cho mọi công trình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Công Ty Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép toàn diện với mục tiêu.

RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

 

 ĐÓ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:   

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM  

 • Địa chỉ: 25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - TP. Thủ Đức - TP HCM  
 • Điện thoại: 0913 3991299 
 • Email:levanlam@trunglam.vn  
 • Website: www.trunglam.vn  

  >>> Tìm hiểu thêm  

quá trình hình thành và phát triển công ty Trung Lâm.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan