Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giới thiệu Mẫu Nhà Thép Tiền Chế
Mẫu Nhà Thép Tiền Chế

Mẫu Nhà Thép Tiền Chế Lắp Ghép Đẹp Tối Ưu Chi Phí

Vượt xa loại hình xây dựng truyền thống về hiệu quả kinh tế và thời gian thi công, nhà thép tiền chế – mẫu nhà lắp ghép đẹp dần trở thành phương án xây dựng hiệu quả trong xã hội hiện đại.

Mẫu nhà thép tiền chế Trung Lâm thực hiệnGiá trị thẩm mỹ mà những mẫu nhà khung thép tiền chế này sở hữu cũng không hề thua kém bất kỳ một loại vật liệu nào.
Tổng hợp những mẫu công trình nhà thép lắp ghép đẹp với kiến trúc được thiết kế từ các ý tưởng khác nhau, có công năng khác nhau. Nhưng tất cả đều hướng đến việc giải quyết bài toán cân đối các yếu tố: chất lượng – chi phí – thẩm mỹ – nhu cầu.


Kiến trúc nhà thép tiền chế là lựa chọn cho những gia đình đang mong muốn có được một mái ấm hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm chi phí.
Với một khoảng chi phí giới hạn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà đẹp. Bằng cách giảm chi phí xây dựng với loại hình nhà thép tiền chế lắp ghép tiết kiệm. Việc giảm thiểu nhiều loại vật liệu đắt tiền trong khâu xây dựng và hoàn thiện, thay vào đó là thép. Khiến chi phí cho đầu tư vật tư được tiết giảm.

Từ đó tập trung nguồn lực vào việc hoàn thiện nội thất bên trong căn nhà. Gia tăng sự tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.
Trong các ý tưởng thiết kế nhà lắp ghép, những hiệu quả về chi phí sẽ càng đạt được mức tối đa khi lựa chọn phong cách tối giản. Một phong cách sống và cũng là phong cách thiết kế kiến trúc đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ các đối tượng trẻ. Khi được kết hợp với loại hình thép tiền chế, phương châm đơn giản là nhất của phong cách này đã mang đến những cảm giác mới mẻ cho kiến trúc. Khiến căn nhà hiện đại toát lên sự thân thiện, gần gũi. Nối kết tình cảm con người trong gia đình, hạn chế sự chi phối của các vật dụng và không gian chặt chội.


Bằng những vật liệu hết sức đơn giản như thép, kính cường lực, nhiều ngôi nhà lắp ghép đã được dựng lên với mức chi phí tiết kiệm. Đáp ứng tối ưu các nhu cầu cấp thiết nhất của các gia đình.
Gia tăng thẩm mỹ cho công trình nhà ở vì sự đặc biệt và độc đáo của nhà thép tiền chế.


Các kiến trúc nhà thép tiền chế khác đều rất quan tâm đến vấn đề gia tăng tuổi thọ cho nhà ở. Phương án được ưu tiên hiện này là kết hợp các loại vật liệu hay sử dụng trong xây dựng truyền thống cho các vị trí mà nhà thép dễ bị xuống cấp. Cụ thể là vách ngăn và mái. Điều này sẽ làm gia tăng chi phí so với giải pháp nhà thép tiền chế thông thường. Nhưng bù lại tuổi thọ của công trình thép sẽ không thua kém với cách xây dựng truyền thống.
Kiến trúc thép nhẹ và thanh mảnh hơn so với kết cấu cột bê tông cồng kềnh. Giúp giảm thiểu áp lực cho kết cấu móng khi nâng đỡ công trình. Không chỉ giảm thiểu phần khối lượng vật tư, mà còn tạo điều kiện để sự sáng tạo kiến trúc của các kiến trúc sư được thực hiện.

 

Mẫu Nhà tiền chế cho công ty

Cùng với ưu điểm thanh mảnh, ít chiếm diện tích của các khối kết cấu thép. Những ngôi nhà nhỏ lắp ghép có cơ hội tối ưu diện tích xây dựng. Có thể phần diện tích được tiết kiệm không nhiều nhưng với tư duy sáng tạo của các chuyên gia thiết kế, cảm nhận về một không gian sẽ thay đổi.
Sức hút của những mẫu nhà thép tiền chế được tạo nên từ chính những ý tưởng độc đáo, ấn tượng.


Dấu vết của nhà thép tiền chế đôi khi được che đi một cách tinh tế bằng những cách sử dụng vật liệu hoàn thiện thông minh. Hoặc những mẫu nhà thép tiền chế qua phong cách thiết kế công nghiệp, giữ nguyên hình ảnh thô sơ của kiến trúc thép. Tất cả các ý tưởng đều bắt nguồn từ những câu chuyện mà trung tâm chính là gia đình chủ nhà.


Nhà thép tiền chế ở Việt Nam thường có sự kết hợp giữa ở và các mục đích kinh doanh, hoặc cho thuê. Chính những mục đích sẽ quyết định cách thiết kế mặt tiền cũng như nội thất bên trong căn nhà.
Dù ý tưởng thiết kế mỗi mẫu nhà thép tiền chế đẹp là khác nhau thì vẫn luôn có một yếu tố giống, là sự kết hợp của phong cách thiết kế mở. Nó giúp ngôi nhà gia tăng sự sang trọng, thoáng đãng, sáng sủa. Hơn hết là sự hiện đại.

 

 

 

Mẫu nhà tiền chế lắp ghép đẹp làm khu nghỉ dưỡng homestay


Mẫu nhà tiền chế lắp ghép đẹp làm nhà ở

Mẫu nhà tiền chế lắp ghép đẹp làm nhà liền kề

Mẫu nhà tiền chế lắp ghép đẹp làm nhà hàng

Xây dựng văn phòng công ty

 

Xây dựng showroom

Xây dựng nhà máy

Xây dựng trường học 

Xây dựng nhà kho

Xây dựng  ký túc xá

Xây dựng nhà để xe chung cư

 Xây dựng phòng khám

Công Ty Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế toàn diện với mục tiêu.

" RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

ĐÓ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: 25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - TP. Thủ Đức - TP HCM

Điện thoại: 0913 991299

Email: nhatheptrunglam@gmail.com

Webste: www.trunglam.vn

>>> Tìm hiểu thêm cấu tạo nhà thép tiền chế công ty Trung Lâm đến năm 2020.  

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan