Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC
TIN TỨC
Giá Điện Tăng Ai Chịu Trách Nhiệm ?

 Giá điện tăng ảnh hưởng đến doanh nghiệp sản xuất trong đó có Nhà thép Tiền Chế

Giá quặng sắt giảm 6% hôm nay có thuận lợi cho nhà thép tiền chế

 Giá thép thanh giao tháng 5 trên Sàn giao dịch Thượng Hải tăng 36 nhân dân tệ lên 3.818 nhân dân tệ/tấn vào lúc 10h05 (giờ Việt Nam). còn giá quặng sắt thì sao ?

Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm khởi động Quý I hoàn thiện hai công trình

 Khởi động Quý I 2019 .Nhà thép tiền chế Trung Lâm đã hoàn thiện và bàn giao xong 2 công trình liên quan đến Nhà thép tiền chế

Thép xỉ Formosa được bộ TN MT khẳng định không ảnh hưởng môi trường ?

 Lãnh đạo Tổng cục Môi trường (Bộ TN-MT) khẳng định xỉ thép Formsa dùng làm công trình nhà thép tiền chế trong khuôn viên nhà máy không ảnh hưởng môi trường.

Nhà thép Hòa Phát đặt lợi nhuận năm 2019 lại giảm ?

 Một số lý do khiến Hòa Phát đặt kế hoạch lợi nhuận giảm khá mạnh có thể kể đến như: sự thận trọng về giá nguyên liệu đầu vào, việc tăng giá điện và chi phí khấu hao tăng xuất phát từ dự án Dung Quất cũng như nhu cầu vốn lưu động cao hơn sẽ làm tăng chi phí lãi vay. Nha thep tien che

Vietnam steel increased strongly

 Steel prices in China continue to rise because of strong construction steel demand. Steel in the country also "jumped" the price.

Hot: Các bước bán hàng để giành được nhiều hơn cho công ty xây dựng

 Hầu hết các doanh nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế có chi phí cố định gián tiếp, không thay đổi nhiều khi doanh số tăng hoặc giảm. Với chi phí kinh doanh tương đối cố định, cách tốt nhất để kiếm nhiều lợi nhuận hơn là tạo ra nhiều doanh thu hơn hoặc bán công việc với tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Hot: Phát hiện Loại siêu thép

 Các nhà nguyên cứu đã phát hiện ra loại thép mới cứng gấp rất nhiều lần inox và phát triển áp dụng trong không gian vũ trụ , nhà thép tiền chế mới nhất

Nóng: Thép Thác loạn những ngày gần đây

 Nhà thầu chưa hết “sốc” với việc giá cát tăng cao thì từ đầu năm 2019 đến nay lại phải đối mặt với đợt tăng giá thép. Giá thép tăng cao sẽ gây ra nhiều rủi ro với các nhà thầu, nhất là tại các gói thầu được ký kết theo hợp đồng trọn gói hay hợp đồng theo đơn giá cố định. Vậy đâu là giải pháp để nhà thầu ứng phó với biến động này?

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan