Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giới thiệu Cấu Tạo Nhà Thép Tiền Chế
Cấu Tạo Nhà Thép Tiền Chế

CẤU TẠO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

 Để giải đáp thắc mắc của bạn về cấu tạo của nhà thép tiền chế, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài viết tóm tắt về các thành phần chính của nhà thép tiền chế và các phương pháp xây dựng được sử dụng trong loại hình xây dựng này.

 

 

 Khung chính: (cột, kèo, dầm)

 

Khung chính là thành phần chính của nhà thép tiền chế và được bao gồm bởi các cột và dầm. Các thành phần này được sản xuất theo kích thước chuẩn và được đóng trên công trường theo một khuôn mẫu được thiết kế trước. Những khung chính này được đặt và nối với nhau để tạo thành một kết cấu chắc chắn. Bên cạnh đó, các khung chính còn được gắn kết với các thành phần cố định khác trên bề mặt đất để đảm bảo sự ổn định.

 

Khung phụ (xà gồ, giằng): 

 

Khung phụ bao gồm các thanh ngang, thanh dọc và thanh xà. Các thành phần này được đặt vuông góc với các khung chính và có nhiệm vụ hỗ trợ cho vách ngăn và mái của nhà thép tiền chế. Các thanh ngang và thanh dọc thông thường được đặt cách nhau một đoạn khoảng từ 2 tới 4 feet và được gắn kết chặt chẽ với các khung chính.

 

Vách ngăn và mái:

 

Vách ngăn và mái thường được làm từ tấm lợp sắt cuộn thành hình sóng thẳng đứng. Các tấm lợp này được gắn vào khung phụ bằng các ốc vít tự khoan. Các tấm lợp có các kiểu dáng và màu sắc khác nhau và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu thiết kế của công trình.

 

Cửa và cửa sổ:

 

Những nhà thép tiền chế có thể được thiết kế để chứa nhiều loại cửa và cửa sổ tùy theo đòi hỏi. Các thành phần này thường được lắp đặt trong giai đoạn xây dựng cuối cùng của công trình.

 

Chất liệu cách nhiệt:

 

Cách nhiệt là thành phần quan trọng của nhà thép tiền chế. Nó giúp điều chỉnh nhiệt độ và ngăn chặn sự ngưng tụ của hơi nước trong tường. Có nhiều loại vật liệu cách nhiệt khác nhau có thể được sử dụng, gồm cám gỗ, xốp và sợi thủy tinh.

 

Nền móng nhà tiền chế

 

Nền móng của các công trình nhà thép tiền chế có thể là một nền bê tông đơn giản hoặc là một hệ thống phức tạp hơn gồm các bản sắt chân đế và cọc, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của công trình. Nền móng phải được xây dựng để cung cấp một nền tảng ổn định và hỗ trợ trọng lượng của toàn bộ công trình.

 

Việc xây dựng các công trình nhà thép tiền chế như thế nào?

 

Việc xây dựng các công trình nhà thép tiền chế đòi hỏi một quy trình tiên tiến và tinh tế. Các thành phần của công trình được sản xuất với độ chính xác cao và được thiết kế để lắp ráp lại với nhau dễ dàng. Những thành phần này được đưa đến công trường và được lắp ráp với nhau bằng các ốc vít hoặc hàn. Toàn bộ quy trình rất hiệu quả và có thể hoàn thành trong một phần thời gian so với các phương pháp xây dựng truyền thống.


Nhà thép tiền chế là một lựa chọn tốt cho nhiều loại công trình do tính bền vững, và chi phí cạnh tranh của nó. Việc sử dụng những thành phần tiền chế và quy trình lắp ráp hiệu quả làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các dự án xây dựng của mọi kích thước.

 

 

 

nhà thép tiền chế
 

Công Ty Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế toàn diện với mục tiêu.

" RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

ĐÓ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: 25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - TP. Thủ Đức - TP HCM

Tư vấn thiết kế: 0913991299 (Mr Lâm)

Email: nhatheptrunglam@gmail.vn

Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 

 

>>> Xem thêm thông tin về nhà thép tiền chế của chúng tôi để nắm rõ quá trình làm việc trên 20+ năm công ty Trung Lâm.

 

 

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan