Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Nhà máy thép đóng cửa vì khí thải độc hại ở Rwanda

 Nhà máy sản xuất thép này đã thải ra ngoài môi trường một lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến đời sống người dân ở đây, buộc các cơ quan quản lý môi trường Rwanda đóng cửa SteelRwa.

Coletha Ruhamya, Tổng giám đốc REMA nói với tờ Thời báo Chủ nhật rằng nhà thép có trụ sở tại Rwamagana đang thải ra khí độc hại.

Ruhamya cho biết cơ quan bảo vệ môi trường đã cảnh báo nhà máy về ô nhiễm, nhưng nó không chú ý đến cảnh báo.

Người dân sống ở địa phương của nhà thép đã phàn nàn về các khí độc hại cho đến khi họ kiến ​​nghị với quốc hội, ông Ru Ruya nói.

nha thep tien che

Nhà thép có trụ sở tại Rwamagana ngừng hoạt động vì rác thải.

 Những người sống gần nhà máy bị phơi nhiễm vì họ hít phải khí thải mọi lúc cả thức lẫn ngủ. và họ cho rằng phải đề xuất chính phủ kiểm tra lại hoạt động nhà máy này để giải quyết ngay vấn đề rác thải thải ra môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân mà nhà thép này đang thải ra hàng ngày.

Chúng tôi nhận ra rằng khi chúng tôi thông báo cho những người quản lý nhà máy the[s  về chuyến kiểm tra  đánh giá của chúng tôi thì  họ che giấu khí gas nên chúng tôi quyết định đến thăm họ mà không cần thông báo trước, một người trong đội kiểm soát môi trường nói lại.

Chúng tôi ủng hộ các khoản đầu tư, nhưng, chúng tôi không hỗ trợ các khoản đầu tư làm say đắm Rwandans, hoặc những người khác nói chung, khiến họ mắc các bệnh do khí thải độc hại, ông Ru Ruya nói.

Nhân viên môi trường nói với các nhà đầu tư luôn luôn thực hiện đánh giá tác động môi trường để họ thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu tác động đó.

Ruhamya nói thêm rằng nhà máy có thể sử dụng một số hệ thống để kiểm soát khí thải vào ban ngày nhưng không sử dụng vào ban đêm vì họ muốn cắt giảm chi phí tiêu thụ điện, điều mà kiểm soát mô tả là gian lận và cố tình qua mặt bộ phận kiểm tra.

Một số người dân sống quanh nhà máy thép phàn nàn rằng họ cân nhắc việc đưa con cái đến những nơi khác không có khí gas, thêm vào đó, trẻ em, người già và những người có sức đề kháng thấp nên dễ bị ảnh hưởng bởi khí thải hơn những người trưởng thành khác.

Về những khiếu nại của người dân rằng con cái họ bị ho, Ruhamya nói rằng cần có nghiên cứu y khoa để đưa ra kết luận dựa trên bằng chứng.

Nzihonga, Giám đốc nhân sự tại SteelRwa, cho biết lượng khí thải được phát ra ngoài ý muốn trong đêm với lý do rằng nó là kết quả của việc cắt điện.

Có thể cắt điện trong khoảng 10 phút, khiến hệ thống ống khói không thể giữ lại khí thải vì nó không được cấp điện. Phát thải rất tệ, đó là lý do tại sao nhà máy thiết lập ống khói để giữ chúng, ông nói.

Nhà máy thép đóng cửa củng là  một sự mất mát lớn cho cả nhà máy và 580 nhân viên. Tuy nhiên, chúng tôi không vượt quá luật pháp ', ông nói thêm rằng ban quản lý nhà máy đang chờ hướng dẫn và yêu cầu đáp ứng để có thể thực hiện các hoạt động.

Theo số liệu từ nhà máy thép này có khả năng sản xuất khoảng 3.000 tấn thanh sắt mỗi tháng.

Ruhamya chỉ ra rằng các nhà máy nên tuân thủ luật pháp và hướng dẫn đưa ra để điều tiết khí thải, chỉ ra rằng cần tiếp tục nhận thức và đánh giá tác động môi trường, cũng như việc thực hiện.

Xem thêm tin tức thépTIỀM NĂNG CỦA HÀN MÁY PHÁT ĐIỆN ÁP DỤNG NHÀ THÉP

newtimes.co.rw

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan