Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Ai Cập áp thuế 25% đối với thép cây

 Kể từ đầu năm nay, ngành công nghiệp sắt thép của Ai Cập đã phải chịu một cuộc chiến pháp lý bắt đầu bởi các nhà máy thép tích hợp và các nhà sản xuất thép cán nóng sau khi Bộ Thương mại và Công nghiệp ban hành nghị quyết vào tháng 4, áp thuế nhập khẩu tạm thời 15% đối với sắt phôi và 25% trên thép cây, được thiết lập trong 180 ngày kết thúc vào tháng Mười.

Bộ Thương mại và Công nghiệp Ai Cập tuyên bố sẽ áp mức phí nhập khẩu tạm thời 16% đối với phôi sắt và 25% đối với thép cây trong ba năm vào thứ Sáu.

công ty nhà thép tiền chế

Ai Cập áp thuế 25% đối với thép cây

Kể từ đầu năm nay, ngành công nghiệp sắt của Ai Cập đã phải chịu một cuộc chiến pháp lý bắt đầu bởi các nhà máy thép tích hợp và các nhà sản xuất thép cán nóng sau khi Bộ Thương mại và Công nghiệp ban hành nghị quyết vào tháng 4, áp thuế nhập khẩu tạm thời 15% đối với sắt phôi và 25% trên thép cây, được thiết lập trong 180 ngày kết thúc vào tháng Mười.

Cuộc khủng hoảng bắt đầu từ tháng 11 năm 2018 sau khi Bộ nhận được khiếu nại từ các công ty nhà thép  trong nước. Nó kêu gọi chính phủ thực hiện các biện pháp chống bán phá giá, trong bối cảnh tình trạng thừa cung toàn cầu, do thuế quan mà Tổng thống Mỹ Donald Trump áp đặt đối với các sản phẩm sắt thép.

Xem thêm tin tức thép: Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm Mở Thêm Văn Phòng Mới Xa Lộ Hà Nội

Quyết định của Bộ đã bị thách thức bởi các nhà sản xuất thép cán nóng, người đã dùng đến tòa án hành chính, đã đảo ngược quyết định này.

Đổi lại, các nhà máy đã thách thức bản án, nhưng họ đã bị từ chối và viện đến Tòa án Hành chính Tối cao, đã từ chối tất cả các kháng cáo đang chờ xử lý để mang lại thuế nhập khẩu 15% cho phôi thép.

Tuy nhiên, Bộ đã kháng cáo quyết định này và tòa án cấp cao hơn vẫn chưa có phán quyết.

Bộ cho biết trong tuyên bố hôm thứ Sáu rằng cuộc điều tra của họ đã kết luận rằng sự gia tăng nhập khẩu đang gây tổn hại cho ngành công nghiệp địa phương, do đó, họ đã thực hiện lại thuế quan, sẽ có hiệu lực vào thứ Bảy.

dailynewssegypt.com

 

 

 

 

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan