Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
XUẤT KHẨU THÉP ẤN ĐỘ PHỤC HỒI NHỜ NHU CẦU PHỤC HỒI

Động thái dỡ bỏ thuế xuất khẩu đối với thép của chính phủ Ấn Độ có thể cho phép các nhà máy tăng mức sử dụng công suất, mặc dù sự phục hồi xuất khẩu và quỹ đạo giá sẽ phụ thuộc vào sự phục hồi của nhu cầu.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 21/11: GHI NHẬN MỨC 3.604 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay 22/11 ghi nhận giá thép giảm 73 nhân dân tệ trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Hơn 1 tháng giá thép trong nước không có biến động.

LỢI NHUẬN DOANH NGHIỆP NGÀNH THÉP SẼ RA SAO TRONG NĂM 2023?

Ba công ty lớn trong ngành thép gồm HPG, HSG và NKG được SSI Research dự phóng lợi nhuận hồi phục trong năm 2023...

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 22/11: GHI NHẬN Ở MỨC 3.617 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Ngày 22/11, thị trường thép trong nước không có thay đổi. Trên sàn giao dịch Thượng Hải ghi nhận ở mức 3.617 Nhân dân tệ/tấn.

NGÀNH THÉP LỖ NẶNG

 Từ “ứng cử viên” sáng giá của câu lạc bộ xuất khẩu trên 10 tỷ USD, ngành thép đang tuột dốc và lao đao vì phải đối mặt với những khó khăn, thách thức.

HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀNH THÉP VIỆT NAM SỤT GIẢM DO CÁC VẤN ĐỀ VỀ NHU CẦU

 Sản lượng và tiêu thụ thép của Việt Nam đã sụt giảm trong những tháng gần đây và tình trạng này được dự đoán sẽ kéo dài đến quý II năm sau.

NGÀNH THÉP TRƯỚC NGUY CƠ “TẮT LÒ”

Doanh nghiệp (DN) thép trong nước đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa do cùng lúc đối mặt với quá nhiều khó khăn, từ thị trường bất động sản (BĐS) đình trệ, giá nguyên liệu đầu vào biến động tăng trong khi giá thép đi xuống, cho tới lãi suất tăng cao…

MỞ RỘNG LỰA CHỌN QUẶNG SẮT CHẤT LƯỢNG THẤP CHO NGƯỜI MUA TRUNG QUỐC

Việc dỡ bỏ thuế xuất khẩu đối với quặng sắt Ấn Độ có khả năng làm tăng cạnh tranh giữa những người bán quặng chất lượng thấp, trong khi nhu cầu quặng sắt viên sẽ cải thiện nếu lợi nhuận của các nhà máy Trung Quốc tăng lên.

GIÁ QUẶNG SẮT NGÀY 21/11/2022 GIẢM SAU ĐỢT TĂNG KÉO DÀI

Giá quặng sắt trên sàn giao dịch Đại Liên và Singapore đảo chiều tăng sớm trong phiên giao dịch cuối tuần, giảm sau đợt tăng kéo dài 4 phiên bất chấp các nguyên tắc cơ bản của thị trường yếu do các nhà giao dịch giảm bớt sự lạc quan về gói kích thích của Trung Quốc dành cho các nhà phát triển bất động sản.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 22/11: TĂNG TRỞ LẠI, ĐẠT MỨC 3.679 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.679 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Giá quặng sắt giao ngay đến miền Bắc Trung Quốc đã tăng từ mức thấp nhất trong hai năm trong bối cảnh thị trường lạc quan rằng điều tồi tệ nhất có thể đã qua.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan