Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 16/12: DUY TRÌ ĐÀ TĂNG SANG NGÀY THỨ BA LIÊN TIẾP

Giá thép hôm nay tăng lên mức 4.063 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Giá quặng sắt kỳ hạn gia tăng do được thúc đẩy bởi triển vọng nhu cầu sáng sủa tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc.

QUẶNG SẮT, THÉP TĂNG GIÁ KHI TRUNG QUỐC LÊN KẾ HOẠCH KÍCH THÍCH NHIỀU HƠN

Quặng sắt kỳ hạn tại Đại Liên đạt mức cao mới trong 6 tháng vào thứ Năm, trong khi giá chuẩn Singapore cho nguyên liệu sản xuất thép tăng trên 110 USD/tấn, được thúc đẩy bởi triển vọng nhu cầu sáng sủa tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc.

GIÁ PHÔI THÉP NHẬP KHẨU TĂNG TẠI THỊ TRƯỜNG GCC

Giá phôi nhập khẩu đã tăng khoảng 20-30 USD/tấn so với tuần trước tại thị trường Trung Đông và Bắc Phi.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 16/12: TIẾP TỤC TĂNG NÓNG TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 16/12, thị trường thép trong nước không có biến động. Trong khi đó, trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng mạnh lên mức 4.135 Nhân dân tệ/tấn.

NGÀNH THÉP - KHÓ CHỒNG KHÓ

Trong tháng 12, các DN ngành thép buộc phải điều chỉnh tăng giá bán sản phẩm do nguyên vật liệu tăng. Điều này khiến cho đầu ra của sản phẩm thép vốn đã chậm nay lại càng thêm khó khăn.

GIÁ THÉP HÔM NAY 16/12: GIÁ THÉP BẬT TĂNG MẠNH, VƯỢT MỐC 4.000 NHÂN DÂN TỆ

 Giá thép hôm nay 16/12 ghi nhận giá thép bật tăng mạnh lên mức 4.015 nhân dân tệ/tấn trên sàn giao dịch. Giá thép trong nước ổn định sau phiên điều chỉnh 8/12

QUẶNG SẮT ĐẠI LIÊN TĂNG TRƯỞNG CAO HƠN

Giá quặng sắt và thép kỳ hạn của Trung Quốc tăng cao hơn vào thứ Tư do lạc quan rằng các ca nhiễm COVID-19 gia tăng ở nước này sẽ thúc đẩy các biện pháp kích thích nhằm củng cố nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

THÉP THÔNG BÁO TĂNG GIÁ, NHẬP NHIÊN LIỆU PHẾ GIẢM

Hôm nay thị trường thép trong nước đã đồng loại thông báo tăng giá, còn thép phế liệu nhập khẩu thấp nhất từ trước đến nay. Tại thị trường, thế giới giá các sản phẩm thép có thể sớm chạm ngưỡng hòa vốn tương ứng...

ẤN ĐỘ RÚT BÁO GIÁ HRC DO KỲ VỌNG THỊ TRƯỜNG TĂNG MẠNH

Sau các giao dịch vào tuần trước ở Châu Âu, các nhà sản xuất thép cuộn cán nóng của Ấn Độ đã rút báo giá hiện có khỏi thị trường. Các nhà máy hiện đang cân nhắc tăng giá sau khi chốt được nhiều đơn hàng.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 15/12: TĂNG VƯỢT NGƯỠNG 4.000 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay tăng lên mức 4.015 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Thị trường lạc quan rằng, sự gia tăng các ca nhiễm COVID-19 ở Trung Quốc sẽ thúc đẩy các biện pháp kích thích nhằm củng cố nền kinh tế, và điều này khiến giá quặng sắt và thép tăng cao.

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan