Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Các công ty nhà thép chuyển sang xuất khẩu để thanh lý hàng tồn kho

 Tăng trưởng nhu cầu thép giảm xuống 1,7% trong tháng 8, mức tăng chậm nhất trong ít nhất một năm, cho thấy dữ liệu tạm thời từ Ủy ban nhà máy chung, do SBICAP Securities Ltd. biên soạn Trong 12 tháng, nhu cầu tăng trong khoảng 4-13% .

Sự giảm tốc phản ánh tác động kép của sự chậm lại theo mùa trong xây dựng do gió mùa và sự yếu kém trong các ngành công nghiệp của người dùng cuối, đặc biệt là ô tô và hàng hóa vốn.

Với sản xuất không thấy cắt giảm tương xứng, hàng tồn kho chồng chất. Để thanh lý những thứ này, các nhà sản xuất đã đẩy mạnh xuất khẩu, tăng 37% trong tháng trước. Xuất khẩu đã tăng vọt do nhu cầu trong nước yếu và hàng tồn kho cao hơn với các nhà sản xuất thép. Do đó, Ấn Độ đã biến một nhà xuất khẩu ròng vào tháng 8 năm 2019 (trên cơ sở hàng tháng) lần đầu tiên sau tháng 2 năm 2019, "các nhà phân tích tại SBICAP Securities cho biết trong một lưu ý.

Tuy nhiên, việc từ bỏ sẽ bị hạn chế. Nhận ra từ xuất khẩu thường thấp hơn so với doanh số bán hàng tại thị trường nhà. Điều quan trọng, giá cả trên thị trường toàn cầu tiếp tục giảm. Giá cuộn cán nóng Trung Quốc (HRC) giảm 20 đô la mỗi tấn liên tiếp trong tháng 8, theo SBICAP Securities.

nhà thép tiền chế

Khi nhu cầu nhà thép giảm

Tình hình không tốt hơn trong nước. Giá HRC trong nước đang ở mức thấp nhất trong 37 tháng, chỉ ra các nhà phân tích tại Edelweiss Securities Ltd.

Sự yếu kém trong tiêu dùng nội địa là yếu tố thúc đẩy giá HRC bị khuất phục. Lần đầu tiên trong năm năm qua, giá HRC trong nước đã giảm không ngừng mặc dù đã giảm hơn 10% so với giá nhập khẩu của Trung Quốc trong bảy tuần qua, "họ nói trong một lưu ý.

Giá thấp sẽ làm giảm biên lợi nhuận của các nhà sản xuất thép trong nước. Dựa vào hiện tại thép tại chỗ và giá nguyên liệu, SBICAP Securities ước tính lây lan thép Ấn Độ sản xuất-khoảng cách giữa giá và nguyên liệu giá để giảm khoảng ₹ 2.000 một tuần tự tấn trong quý hiện tại (Q2 FY20).

Phố quan tâm đến tác động tài chính, được phản ánh trong các thay đổi trong ước tính thu nhập. Chúng tôi cắt giảm các ước tính của chúng tôi để giải quyết một quý 2 yếu và nướng trong sự phục hồi dần về chênh lệch từ quý 3, cho thấy giá nguyên liệu thô giảm mạnh hơn, "Investec Capital Services (Ấn Độ) Ltd cho biết trong một lưu ý.

Nhưng hàng tồn kho có thể là một thách thức nếu sự phục hồi dự kiến ​​về nhu cầu không thành hiện thực, sau gió mùa. Một số nhà phân tích lo ngại các công ty sẽ thanh lý hàng tồn kho với giá thấp hơn. Điều này có thể ngăn chặn thu nhập trong một thời gian dài hơn, có khả năng cân nhắc trên các tập lệnh.

Chúng tôi hy vọng lợi nhuận của các công ty thép sẽ đạt được thành công trong các quý tiếp theo do dự trữ (tồn kho) và chênh lệch thấp. Các nhà phân tích tại Edelweiss Securities cho biết, Ebitda là một khoản giảm trước lãi suất, thuế, khấu hao và khấu hao.

Xem thêm tin tức thép: Nhà thầu Delhi bị bắt vì tấn công Chủ tịch của nhà sản xuất thép SAIL

livemint.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan