Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Nhà thầu Delhi bị bắt vì tấn công Chủ tịch của nhà sản xuất thép SAIL

 Cảnh sát đã bắt giữ một nhà thầu tư nhân về âm mưu giết chủ tịch công ty thép Ấn Độ vì từ chối than "chất lượng kém" do công ty có trụ sở tại Mỹ của con trai ông cung cấp cho PSU, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.
Ashok Kumar Singh đã bị bắt từ nhà của mình ở Vasant Kunj ở phía tây nam Delhi vào thứ Sáu, Phó ủy viên cảnh sát Ram Gopal Naik nói,

Đây là vụ bắt giữ thứ hai của ngành tội phạm kể từ một cuộc tấn công vào chủ tịch SAIL Anil Kumar Chaudhary vào tháng trước. Thêm năm người đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vào ngày 7 tháng 8, Anil Kumar Chaudhary bị đánh vào đầu, cổ, đầu gối và chân bằng gậy sắt Người lái xe của anh ta không hề hấn gì. Cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ cộng sự của Ashok Kumar Singh.

nhà thép tiền chế

Ashok Kumar Singh bị bắt tại nhà ở Delhi.

"Ban đầu, nó bị nghi ngờ là một trường hợp của cơn thịnh nộ trên đường. Tuy nhiên, cuộc điều tra cho thấy đó là một cuộc tấn công có kế hoạch", một sĩ quan cảnh sát cấp cao nói.

"Tôi đã giữ vững lập trường rằng đây không phải là một vụ cướp hoặc cơn thịnh nộ trên đường mà là một âm mưu giết tôi. Và nó đã được chứng minh bằng việc họ bị bắt giữ. Tôi vẫn đang hồi phục. Tôi đã bị thương trong vòng một tháng. mặc dù tôi đã gia nhập văn phòng ", chủ tịch công ty thép SAIL nói với hãng tin PTI qua điện thoại.

Cảnh sát cho biết vào năm 2018, một thỏa thuận 100 điểm đã được ký kết giữa nhà thép SAIL và công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ thuộc sở hữu của con trai Ashok Singh. SAIL đã từ chối mẫu của mình hai lần.

Cảnh sát cho biết Singh nói với họ rằng nhà thép SAIL đã trả phần đầu tiên của R s.30 điểm nhưng không hài lòng với chất lượng mẫu than được cung cấp, thỏa thuận này sau đó đã bị PSU hủy bỏ. Yêu cầu của Singh đang được cảnh sát xác minh, và cả công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ có phải là con trai anh ta hay không.

Thất vọng về sự từ chối lặp đi lặp lại của các mẫu bởi SAIL, Ashok Singh quyết định trích xuất trả thù Anil Chaudhary, cảnh sát nói thêm.


Sau đó, Ashok Singh và phụ tá của anh ta đã ấp ủ một âm mưu giết Anil Chaudhary Những kẻ tấn công được trả tiền cho R s.2 lakh là tạm ứng để hoàn thành hợp đồng.

Xem thêm tin tức thépAi bắt đầu cuộc chiến giá thép 2019 giữa các nhà thép?

ndtv.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan