Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Thông Tin Truyền Thông
Nhà máy gang thép Thái Nguyên: 8.100 tỉ đồng thành đống sắt gỉ

 TTO - Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Công ty Gang thép Thái Nguyên có tổng mức đầu tư 8.100 tỉ đồng được xây dựng từ năm 2007 nhưng đến nay vẫn 'đắp chiếu', Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm nghiêm trọng tại dự án này.

Canada đưa ra kết luận cuối cùng với ống thép hàn cacbon nhập khẩu từ Việt Nam

 Bộ Công Thương cho biết, Cơ quan Biên phòng Canada (CBSA) đã chính thức thông báo kết luận cuối cùng trong vụ việc điều tra bán phá giá đối với một số sản phẩm ống thép hàn cacbon nhập khẩu từ Việt Nam.

Xuất khẩu thép của Trung Quốc đạt mức cao nhất 7 tháng với gần 6,2 triệu tấn

 Xuất khẩu thép thành phẩm của Trung Quốc đạt mức cao nhất trong 7 tháng với 6,188 triệu tấn trong tháng 1, tăng 11% so với tháng 12 và cao hơn 33% so với năm trước đó, dữ liệu sơ bộ được công bố hôm thứ Năm từ Tổng cục Hải quan cho thấy. Một số nhà xuất khẩu Trung Quốc dự kiến ​​khối lượng xuất khẩu trong tháng hai-tháng ba sẽ vẫn cao, nhưng họ không chắc chắn về tình hình thị trường trong quý hai.

Giá thép xây dựng hôm nay (16/2): Kết thúc chuỗi tăng liên tiếp trong 4 ngày

Giá thép thanh giao tháng 5 trên Sàn giao dịch Thượng Hải có xu hướng tăng trở lại, tăng 23 nhân dân tệ lên 3658 nhân dân tệ/tấn vào lúc 9h30 (giờ Việt Nam)

Thép Việt thoát án từ Canada

 Chính phủ Việt Nam không can thiệp giá bán

Theo Bộ Công thương, sau khi điều tra và xác minh trên các thông tin thu thập được, Cơ quan Biên phòng Canada (CBSA) đã kết luận không có đủ căn cứ để xác định Chính phủ Việt Nam can thiệp vào giá bán nội địa của ngành sản xuất ống thép hàn các-bon.

 Trong năm qua, nhiều quy định đã ban hành để chặn bớt việc nhập khẩu rác phế liệu nhưng số lượng vào Việt Nam vẫn gia tăng.

Giá thép xây dựng hôm nay (15/2): Quặng sắt tăng trở lại

 Trên Sàn giao dịch Thượng Hải, hợp đồng thép thanh giao tháng 5 vẫn tiếp tục hạ nhiệt, giảm 55 nhân dân tệ xuống còn 3635 nhân dân tệ/tấn vào lúc 8h55 (giờ Việt Nam).

Thái Lan rà soát cuối kì đối với một số sản phẩm thép carbon Việt Nam

 Trước đó, ngày 6/2/2014, cơ quan điều tra đã ban hành kết luận cuối cùng áp thuế chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép carbon cuộn nguội hoặc không cuộn nguội nhập khẩu từ Việt Nam 14,35% trong thời gian 5 năm.

CBSA kết luận Việt Nam không can thiệp vào giá ống thép hàn các bon xuất sang Canada

  Cuối tháng 1, Cơ quan Biên phòng Canada (CBSA) ra kết luận cuối cùng trong vụ việc điều tra bán phá giá đối với một số sản phẩm ống thép hàn các bon nhập khẩu từ Việt Nam.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

Trụ sở chính:  16 Đường D1 - Phường Phước Long B - Quận 9 - TP. HCM.

Nhà máy:        25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP. HCM.

Điện thoại:      (028) 2229 3999 

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email:             phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan