Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
Thị trường nhà thép tiền chế dân dụng tăng trưởng cao nhờ vào sự tăng trưởng thu hút vốn đầu tư FDI.

Theo báo cáo của ngành xây dựng cho rằng ngành xây dựng dân dụng sẽ tiếp tục khả quan trong năm 2016, các lý do chính sau:

-       Kinh tế trong nước tăng trưởng ổn định

-       Mức độ đô thị hóa cải thiện

-       Hồi phục từ thị trường bất động sản

-       Cho phép người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam

-       Triển vọng thu hút dòng vốn FDI khả quan.

     Theo đó Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trung Lâm là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà thép tiền chế như xây dựng như xây dựng nhà xưởng, nhà kho, xây dựng nhà thép trưng bày sản phẩm (Showroom Nội Thất, Nhà Mẫu...), xây dựng nhà thép cao ốc cũng tăng trưởng theo.

Kinh tế trong nước ổn định và bền vững với mức lạm phát được kiểm soát ở mức an toàn, kết hợp với thu nhập trong dân cư được cải thiện. Tốc độ tăng trưởng GDP năm 2016 được MBS dự báo đạt khoảng 6,8%, lãi suất tăng nhưng vẫn duy trì ở mức thấp.

Mức độ đô thị hóa ngày càng cải thiện. Năm 2015, tỷ lệ đô thị hóa đạt 35,7%, tăng trưởng bình quân 3,3%/năm trong giai đoạn 2010 2015, ở mức khá so với các nước trong khu vực. Năm 2016, nước ta phấn đấu mức độ đô thị hóa đạt 36,8%, tăng 3,1% so với thực tế năm 2015.

Xu hướng ấm lên của thị trường bất động sản tiếp tục được ghi nhận ở tất cả các phân khúc thị trường bán lẻ, văn phòng, nhà ở và khu công nghiệp.

Luật cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam. Đây là quy định có ý nghĩa hết sức quan trọng và tác động tích cực đến hoạt động phát triển nhà ở và kinh doanh bất động sản. Thực tế ghi nhận số lượng căn hộ được giao dịch bởi người nước ngoài gấp 5 lần so với con số 200 căn trước đây tại Hồ Chí Minh.

Nhờ FTAs, thu hút dòng vốn FDI trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và công nghiệp được kỳ vọng tăng trưởng. Lo ngại giảm bớt nguồn cung trong bất động sản nhà ở. Số lượng căn hộ tung ra thị trường tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh được dự báo tăng ít hoặc hầu như không tăng trong 3 năm tới khi thị trường bất động sản hạ nhiệt sau hai năm tăng trưởng nóng. Chi phí phát sinh thực tế của dự án cao hơn so với dự toán do các yếu tố về trình độ quản lý, thi công, quy trình giải phóng mặt bằng và điều kiện thời tiết.

( Nhà thép Trung Lâm theo Báo cáo ngành xây dựng của MBS 16/03/2016 )

www.trunglam.vn || www.trunnglamdecor.com || www.4shome.com.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan