Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
Thép Trung Quốc qua mặt chính sách thuế Mỹ

Theo Hiệp hội Thép Thế giới (Worldsteel), Trung Quốc – nước sản xuất và tiêu thụ một nửa lượng thép của thế giới, đã tăng sản lượng thép tới 6% lên mức 451,2 triệu tấn trong nửa đầu năm nay.

Riêng trong tháng 6/2018, sản lượng thép của nước này đạt 80,2 triệu tấn, tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2017. Cũng theo Worldsteel, sản lượng thép toàn cầu trong nửa đầu năm nay đã tăng 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kết quả này có được là do lợi nhuận cao khuyến khích các nhà máy sản xuất thép gia tăng sản xuất.

Cũng bởi lợi nhuận hấp dẫn nên dường như việc bị Mỹ đánh thuế cao đối với thép nhập khẩu nói chung và thuế chống bán phá giá nói riêng đối với các sản phẩm thép sản xuất ở Trung Quốc không ngăn được các công ty thép Trung Quốc tiếp tục phát triển.

Không chỉ tăng sản lượng ở trong nước, các công ty thép Trung Quốc với sự hẫu thuẫn của nhà nước, đã né các mức thuế chống bán phá giá cao ngất ngưởng của Mỹ và nhiều nước khác bằng cách ồ ạt đầu tư nhà máy thép ở nước ngoài.

Hệ quả là các sản phẩm nhôm và thép giá rẻ của Trung Quốc tràn ngập thị trường thế giới, khiến giá thép toàn cầu giảm mạnh và tàn phá các đối thủ.

Nguồn tin: Đất Việt

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan