Nhà thép TQ chọn thêm 24% cổ phần trong Global Switch
Tin tức Nhà thép tiền chế Trung Lâm 0288: Nhà sản xuất thép Trung Quốc chọn thêm 24% cổ phần trong Global Switch trước khi IPO.
Nhà sản xuất thép Trung Quốc Jiang Shagang Group Co Ltd đã mua thêm 24% cổ phần của Global Switch Holdings với giá 1,8 tỷ bảng Anh (2,21 tỷ USD), trở thành cổ đông lớn nhất với 49% cổ phần, nhà điều hành trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Anh cho biết vào thứ ba.
Global Switch, đang tiến tới IPO, cho biết Tập đoàn Shagang khẳng định sẽ không có thay đổi nào đối với định hướng chiến lược, quản lý hoặc chính sách tài chính và hoạt động của công ty nhà thép.
Đại diện của Tập đoàn Shagang, He Chunsheng, Nie Wei và Shen Qian, sẽ được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của Global Switch với tư cách là giám đốc không điều hành, trong khi CEO và giám đốc tài chính của công ty sẽ vẫn là giám đốc điều hành của công ty.

Nhà thép TQ chọn thêm 24% cổ phần trong Global Switch
Cổ phần bổ sung được mua lại từ Aldergate Investments Limited, một công ty Reuben Brothers. Simon Reuben và Alexander Bushaev, đại diện của Aldergate Investments, sẽ rời khỏi bảng chuyển đổi toàn cầu.
John Corcoran, Giám đốc điều hành của Global Global Switch, John Corcoran cho biết, khoản đầu tư tiếp theo này của Tập đoàn Shagang cũng là một sự chứng thực hơn nữa cho chiến lược của chúng tôi và tương lai thú vị tại Global Switch khi chúng tôi tiến tới IPO trên một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lớn.
Global Switch đã chọn CLSA, Goldman Sachs và JPMorgan làm nhà tài trợ cho đợt chào bán công khai ban đầu tại Hồng Kông (IPO) lên tới 1 tỷ USD, Reuters đưa tin vào đầu năm nay.
Các chủ ngân hàng ở châu Á đang đặt cược vào các công ty mới niêm yết quay trở lại thị trường vốn mới khi đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) năm ngoái chậm lại, với năm 2019 chứng kiến sự khởi đầu yếu nhất trong doanh số vốn cổ phần trong ba năm.
Global Switch cho biết sẽ không có thay đổi đối với các thỏa thuận tài chính do thỏa thuận này.
Được thành lập vào năm 1998, Global Switch vận hành 12 trung tâm dữ liệu trên khắp Châu Âu và Châu Á, bao gồm cả Hồng Kông và Singapore.
=>> Xem thêm tin tức thép: Nhà thép trung thành với Trump cũng bị sốc bởi thông tin chính sách thương mại.
reuters.com
|
|












