Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
Giá xuất khẩu thép cây Thổ Nhĩ Kỳ giảm ở hầu hết các thị trường

Chào giá tới Châu Âu và Châu Phi ở mức 565-570 USD/tấn FOB, giảm 10 USD/tấn so với tuần trước. Tiêu thụ thép cây suy yếu cũng như tâm lý thị trường phế suy yếu đã làm mất động lực hỗ trợ cho các nhà máy.

Giá xuất khẩu thép cây 

Một khách hàng Châu Âu cho biết đã trả 570 USD/tấn FOB tuần trước, nhưng cho rằng giá này đắt. Dù vậy, ông cũng không có cơ hội khác vì các nhà máy nội địa không đảm bảo được thời gian giao hàng. Thông thường, ông sẽ trả 550 USD/tấn FOB trong tuần này nhưng ông tin rằng mùa đông sẽ giữ giá phế ổn định và hỗ trợ giá thép cây.

Một thương nhân Anh nghe được giá chào từ Thổ Nhĩ Kỳ ở mức tối thiểu 570 USD/tấn FOB trong khi một thương nhân Thổ Nhĩ Kỳ cho biết một giao dịch tới Anh chốt ở mức 565 USD/tấn FOB. Vài thương nhân khác cho biết có thể đẩy giá xuống dưới 565 USD/tấn nhưng không quá 550 USD/tấn FOB.

Trái với các thị trường xuất khẩu khác, chào giá tới Mỹ ổn định ở mức 640 USD/tấn CIF Vịnh Gulf. Một nguồn tin cho biết chỉ còn một nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ chào bán 11.000-12.000 tấn giao tháng 2, do đó, chào giá ổn định. Các khách hàng Mỹ vẫn đang chần chừ về lô hàng giao tháng 3/tháng 4 do có thể bị ảnh hưởng bởi kết quả điều tra 232.

Trung Lâm theo satthep.net

www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com.vn || www.4shome.com.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan