Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
CUỘC CÁCH MẠNG KẾT CẤU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRUNG LÂM

Với lợi ích giá thành rẻ, chịu lực rất tốt, dễ dàng thay đổi kết cấu, năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao... Do những đặc tính trên đã biến nhà thép tiền chế trở thành một cuộc cách mạng làm thay đổi diện mạo của các nhà xưởng sản xuất, tạo sự đột phá trong lĩnh vực thi công kết cấu xây dựng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những vật liệu thông thường nay đã được thay thế bằng mô hình nhà thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội ưu tú.Hình ảnh kết cấu nhà thép tiền chế Trung Lâm


Vì thị trường nhà thép tiền chế có thể áp dụng được vào hai lĩnh vực chính như: trong thi công xây dựng công nghiệp, gồm nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà chứa máy bay hoặc các kết cấu khác cấu tạo bằng thép; và trong xây dựng dân dụng với nhà ở dân dụng, văn phòng, khách sạn, nhà trưng bày xe hơi.

Nền sản xuất công nghiệp đang phát triển mạnh nên nhu cầu nhà thép tiền chế sẽ rất lớn. Ngoài các yếu tố như chi phí thấp và tính tiện lợi thì với mô hình của nhà thép tiền chế cũng tạo được sự sang trọng cho một ngôi nhà hay tòa cao ốc văn phòng. Với sự kết hợp hài hòa giữa thi công xây dựng thông thường và kiểu khung thép tiền chế đã tạo ra một lối không gian kiến trúc vô cùng hiện đại. Đặc biệt hơn là các cao ốc văn phòng hiện nay hầu như đều sử dụng kiểu khung thép và kính xây dựng như là một giải pháp vô cùng tối ưu.

Dựa trên sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi công, giới kiến trúc và xây dựng ngày nay đang thay đổi những khái niệm "dễ dàng, sẵn dùng, rẻ tiền" của nhà ở tiền chế ngày trước thành " tiện dụng - tiện nghi - tiết kiệm ". Và bằng cách thêm vào những đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất, các kiến trúc sư đã tối ưu không gian nhà ở mới này lên thành một phong cách mới.
Nắm bắt được xu thế này nhà thép tiền chế Trung Lâm đã tung ra thị trường nhiều mẫu nhà tiền chế xây dựng văn phòng, nhà hàng, trung tâm thương mại... phù hợp thị hiếu. Chắc chắn rằng đây cũng sẽ là một trong những xu thế xây dựng mới được ứng dụng rộng rãi trong thời gian sắp tới.

http://trunglam.vn || http://trunglamdecor.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan