Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ THÉP HÔM NAY 10/1: TRONG NƯỚC ỔN ĐỊNH, THẾ GIỚI TIẾP ĐÀ TĂNG NÓNG

 Giá thép hôm nay ghi nhận giá thép trong nước ổn định sau phiên tăng giá thép cuộn của một số thương hiệu chiều 7/1. Giá thép thế giới tiếp đà tăng trên sàn giao dịch.

GIÁ THÉP HÔM NAY 10/1: GIÁ THÉP TIẾP ĐÀ TĂNG NÓNG

 Giá thép hôm nay 10/1 ghi nhận giá thép tiếp đà tăng trên sàn giao dịch. Thép trong nước ổn định sau phiên tăng giá thép cuộn của một số thương hiệu chiều 7/1.

BAOSTEEL TĂNG GIÁ BÁN THÉP DẸT THÁNG 2/2023

Sau khi nghiên cứu và quyết định, Baosteel đã thông báo tăng giá các mặt hàng thép dẹt trong tháng 2/2023 với cuộn cán nóng, cán nguội và tấm dày tăng 100 NDT/tấn.

HOẠT ĐỘNG CHẬM LẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG PHẾ THÉP THỔ NHĨ KỲ

Nhu cầu về phế liệu của các nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ đã tạm dừng vào thứ Sáu sau nhiều đơn đặt hàng trong tuần và số lượng chào bán tăng lên.

THỊ TRƯỜNG NHẬP KHẨU THÉP CÂY SINGAPORE TĂNG TRƯỞNG VỚI KỲ VỌNG TĂNG GIÁ

 Thị trường nhập khẩu thép cây Singapore đang tăng lên do kỳ vọng tăng giá của các nhà cung cấp. Tuy nhiên, thị trường trầm lắng trong tuần qua do các thành viên tham gia thị trường chậm quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ cuối năm.

NHẬP KHẨU VÀ XUẤT KHẨU THÉP ẤN ĐỘ ĐỀU TĂNG TRƯỞNG TRONG THÁNG 12

Nhập khẩu thép thành phẩm của Ấn Độ đã tăng trong tháng 12/2022 lên mức cao nhất trong gần ba năm rưỡi, nhưng xuất khẩu cũng tăng sau khi loại bỏ thuế xuất khẩu.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 9/1: GHI NHẬN MỨC 4.034 TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 9/1, thị trường thép trong nước tiếp tục giữ nguyên giá bán. Còn trên sàn giao dịch Thượng Hải ở mức 4.034 Nhân dân tệ/tấn.

GIÁ THÉP CUỘN TĂNG ĐẦU NĂM 2023

Sau đợt tăng giá trong tháng 12/2022, ngay từ những ngày đầu năm 2023 giá thép cuộn đã điều chỉnh đi lên với mức 200.000 đồng/tấn do nguồn nguyên liệu đầu vào gặp khó.

GIÁ THÉP HÔM NAY 9/1: TRONG NƯỚC ỔN ĐỊNH GIÁ, THẾ GIỚI TĂNG

Giá thép hôm nay, thép trong nước ổn định sau phiên tăng giá thép cuộn của một số thương hiệu chiều 7/1. Trên thế giới ghi nhận giá thép tăng trên sàn giao dịch.

GIÁ THÉP HÔM NAY 9/1: GIÁ THÉP TĂNG TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Giá thép hôm nay 9/1 ghi nhận giá thép tăng trên sàn giao dịch. Thép trong nước ổn định sau phiên tăng giá thép cuộn của một số thương hiệu chiều 7/1.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan