Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
[BÁO CÁO] THỊ TRƯỜNG THÉP NĂM 2022: MỘT NĂM ĐẦY KHÓ KHĂN

Năm 2022, kinh tế toàn cầu tiếp tục khó khăn khi lạm phát tăng cao, các ngành công nghiệp sử dụng thép ghi nhận tăng trưởng chậm lại. Trong khi đó, giá nguyên liệu sản xuất thép lại tăng cao, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cùng với nhu cầu thép sụt giảm đã kéo theo lượng sản xuất thép thô cũng như lượng thép thành phẩm các loại liên tục giảm so với cùng kỳ năm 2021 kể từ đầu quý II/2022 cho đến nay.

GIÁ THÉP HÔM NAY 6/2: 4 NGUYÊN NHÂN KHIẾN GIÁ THÉP TRONG NƯỚC CÓ THỂ TIẾP TỤC TĂNG

Giá thép hôm nay 6/2, Hiệp hội Thép Việt Nam đã chỉ ra 4 nguyên nhân khiến giá thép trong nước được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG NGÀY 6/2: Ở MỨC 4.037 NHÂN DÂN TỆ/TẤN TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 6/2, thị trường thép trong nước duy trì bình ổn. Còn trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng trở lại lên mức 4.037 Nhân dân tệ/tấn.

TRUNG QUỐC NÊN TĂNG TỐC CẢI CÁCH ĐỂ DUY TRÌ TĂNG TRƯỞNG: IMF

Việc Trung Quốc mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến sau lệnh phong tỏa do đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy IMF điều chỉnh tăng GDP, nhưng tổ chức này cảnh báo rằng nếu không có cải cách cơ cấu, tình trạng suy thoái dài hạn có thể trầm trọng hơn bởi một cuộc khủng hoảng lĩnh vực bất động sản và thu hẹp lực lượng lao động.

QUẶNG SẮT GIẢM DO LO NGẠI VỀ NHU CẦU THÉP TRUNG QUỐC

Giá quặng sắt kỳ hạn tại Đại Liên giảm vào thứ Sáu, đẩy mức lỗ hàng tuần xuống sâu hơn khi các thương nhân đánh giá lại triển vọng nhu cầu tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc và thận trọng sau khi các nhà quản lý thị trường liên tục cảnh báo chống đầu cơ giá quá mức.

CANADA RÀ SOÁT ÁP THUẾ CHỐNG BÁN PHÁ GIÁ VỚI THÉP TẤM CHỐNG ĂN MÒN VÀ ỐNG NỐI BẰNG ĐỒNG VIỆT NAM

 Cơ quan Hải quan và Biên phòng Canada sẽ khởi xướng điều tra lại để xác định lại mức thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm thép COR nhập khẩu từ Việt Nam.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 3/2: GIẢM VỀ SÁT MỐC 4.000 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 4.004 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Hôm qua (2/2), giá quặng sắt kỳ hạn trên Sàn giao dịch Đại Liên giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần trong bối cảnh các thương nhân đánh giá lại triển vọng nhu cầu tại Trung Quốc.

CHUYÊN GIA CHIA SẺ TIỀM NĂNG NGÀNH THÉP VÀ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2023

Trong chương trình Khớp lệnh diễn ra trưa ngày 2/2, ông Nguyễn Minh Hoàng, Giám đốc phân tích CTCP Chứng khoán Nhất Việt đã đánh giá về tiềm năng đầu tư của ngành thép và bất động sản trong năm Quý Mão 2023.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG NGÀY 3/2: TIẾP TỤC GIẢM, XUỐNG MỨC 3.999 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

 Ngày 3/2, thị trường thép trong nước không có thay đổi so với ngày hôm qua. Còn trên sàn giao dịch Thượng Hải tiếp tục giảm xuống mức 3.999 Nhân dân tệ/tấn.

NHỮNG TÍN HIỆU LẠC QUAN NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Trải qua một năm 2022 đầy biến động, ảnh hưởng nặng nề với các DN, từ sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) tới đầu ra là những dự án. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn tin rằng, ngành VLXD sẽ có những triển vọng tốt hơn trong năm 2023.

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan