Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ QUẶNG SẮT NGÀY 6/2/2023 GIẢM DO NHU CẦU

Giá quặng sắt kỳ hạn tại Đại Liên ngày 6/2/2023 giảm do các thương nhân đánh giá lại triển vọng nhu cầu tại Trung Quốc- nhà sản xuất thép hàng đầu và thận trọng sau khi các nhà quản lý thị trường liên tục cảnh báo chống đầu cơ giá quá mức.

QUẶNG SẮT BIẾN ĐỘNG KHI CÁC THƯƠNG NHÂN BÌNH TĨNH HƠN VỀ NHU CẦU LẠC QUAN CỦA TRUNG QUỐC

Giá quặng sắt kỳ hạn của Singapore giảm vào thứ Hai xuống mức thấp nhất trong gần ba tuần, trong khi giá tại Đại Liên giảm, do các thương nhân hạn chế sự lạc quan về triển vọng nhu cầu tại nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc.

BỘ TRƯỞNG THÉP CỦA ẤN ĐỘ XEM XÉT CHỦ NGHĨA BẢO HỘ PHẾ LIỆU

Bộ trưởng thép của Ấn Độ Jyotiraditya M Scindia sẽ xem xét những lo ngại về chủ nghĩa bảo hộ phế liệu sắt toàn cầu được nêu ra trong hội nghị của Hiệp hội Tái chế Vật liệu Ấn Độ (MRAI) từ ngày 2 đến ngày 4/2.

CÁC NHÀ MÁY GCC CAM KẾT HỢP ĐỒNG XUẤT KHẨU PHÔI

Các nhà máy tích hợp của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh đang để mắt đến thị trường xuất khẩu trong bối cảnh giá phế liệu ngày càng tăng và nguồn cung phôi thép của Iran thiếu hụt.

CÁC NHÀ SẢN XUẤT THÉP DẸT MỸ TĂNG GIÁ

Nhà sản xuất thép tích hợp Cleveland-Cliffs đã tăng giá sàn HRC và thép cán dẹt thêm 50 USD/tấn.

CÁC NHÀ SẢN XUẤT THÉP ẤN ĐỘ CA NGỢI NGÂN SÁCH MỚI

Bộ tài chính Ấn Độ đã tăng chi tiêu vốn cho phát triển cơ sở hạ tầng thêm 33% so với cùng kỳ năm ngoái lên 10 vạn INR (1.22 nghìn tỷ USD) trong ngân sách năm tài chính tính đến tháng 3/2024 (FY24), khiến ngành thép có phản ứng tích cực.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 6/2: NỐI DÀI ĐÀ GIẢM TỪ TUẦN TRƯỚC

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 4.017 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Xuất khẩu quặng sắt của Ấn Độ có xu hướng giảm trong vài tháng qua, cho thấy sức tiêu thụ nội địa tại quốc gia này đang rất mạnh.

CÁC NHÀ SẢN XUẤT THÉP ẤN ĐỘ CA NGỢI NGÂN SÁCH MỚI

Bộ tài chính Ấn Độ đã tăng chi tiêu vốn cho phát triển cơ sở hạ tầng thêm 33% so với cùng kỳ năm ngoái lên 10 vạn INR (1.22 nghìn tỷ USD) trong ngân sách năm tài chính tính đến tháng 3/2024 (FY24), khiến ngành thép có phản ứng tích cực.

[BÁO CÁO] THỊ TRƯỜNG THÉP NĂM 2022: MỘT NĂM ĐẦY KHÓ KHĂN

Năm 2022, kinh tế toàn cầu tiếp tục khó khăn khi lạm phát tăng cao, các ngành công nghiệp sử dụng thép ghi nhận tăng trưởng chậm lại. Trong khi đó, giá nguyên liệu sản xuất thép lại tăng cao, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cùng với nhu cầu thép sụt giảm đã kéo theo lượng sản xuất thép thô cũng như lượng thép thành phẩm các loại liên tục giảm so với cùng kỳ năm 2021 kể từ đầu quý II/2022 cho đến nay.

GIÁ THÉP HÔM NAY 6/2: 4 NGUYÊN NHÂN KHIẾN GIÁ THÉP TRONG NƯỚC CÓ THỂ TIẾP TỤC TĂNG

Giá thép hôm nay 6/2, Hiệp hội Thép Việt Nam đã chỉ ra 4 nguyên nhân khiến giá thép trong nước được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan