Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 6/1: QUAY ĐẦU TĂNG TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 6/1, thị trường thép trong nước duy trì bình ổn. Còn trên sàn giao dịch Thượng Hải xuống mức 3.992 Nhân dân tệ/tấn.

CUỘC CÁCH MẠNG KẾT CẤU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRUNG LÂM

Với lợi ích giá thành rẻ, chịu lực rất tốt, dễ dàng thay đổi kết cấu, năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao... Do những đặc tính trên đã biến nhà thép tiền chế trở thành một cuộc cách mạng làm thay đổi diện mạo của các nhà xưởng sản xuất, tạo sự đột phá trong lĩnh vực thi công kết cấu xây dựng.

GIÁ THÉP HÔM NAY 6/1: GIÁ THÉP VÀ QUẶNG SẮT ĐỀU QUAY ĐẦU GIẢM

 Giá thép hôm nay 6/1 ghi nhận giá thép, giá quặng sắt đều quay đầu giảm trên sàn giao dịch. Giá thép trong nước ổn định.

TRANH LUẬN VIỆC ĐƯA THÉP KHÔNG GỈ VÀO “TIÊU CHUẨN VIỆT NAM”?

32 doanh nghiệp (DN) là các nhà sản xuất và kinh doanh thép không gỉ (Inox) tại Việt Nam vừa có văn bản gửi Thủ tướng và Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) “bác” lại kiến nghị của Posco VST (Hàn Quốc) và 13 DN Việt Nam khác không đưa sản phẩm GD1 và GD2 vào Tiêu chuẩn Quốc gia.

QUẶNG SẮT, KIM LOẠI GIẢM DO LO LẮNG VỀ DỊCH COVID TẠI TRUNG QUỐC

Giá quặng sắt kỳ hạn tại Đại Liên và Singapore ngày 4/1/2023 giảm cùng với giá thép chuẩn của Trung Quốc do các ca nhiễm COVID-19 tại nước này đè nặng lên tâm lý trong ngày giao dịch đầu tiên của năm 2023.

GIÁ THÉP PHỤC HỒI, CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP VIỆT?

 Tín hiệu tích cực hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho ngành sắt thép trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

GIÁ THÉP HÔM NAY 5/1: GIÁ THÉP TĂNG NHẸ TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Giá thép hôm nay 5/1 ghi nhận giá thép tăng nhẹ trên sàn giao dịch. Giá thép trong nước không có biến động.

TÍN HIỆU TÍCH CỰC CHO NGÀNH SẮT THÉP NĂM 2023?

Sau một thời gian dài liên tục lao dốc trước hàng loạt sức ép từ vĩ mô đến bài toán về nhu cầu, giá sắt thép trên thế giới đã bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi trong khoảng 2 tháng trở lại đây. Biến động của thị trường vẫn còn tiềm ẩn, song tín hiệu tích cực hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho ngành sắt thép trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 5/1: QUAY ĐẦU GIẢM NHẸ

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 4.011 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Trung Quốc sẽ đặt mục tiêu kiềm chế tăng trưởng sản xuất thép vào năm 2023 và tập trung nhiều hơn vào việc hoán đổi công suất thân thiện với môi trường.

QUẶNG SẮT GIẢM GIÁ DO TÌNH HÌNH COVID GIA TĂNG CĂNG THẲNG

Giá quặng sắt kỳ hạn trượt dốc trong phiên giao dịch đầy biến động vào thứ Tư, do sự gia tăng ca nhiễm COVID-19 và những lo ngại kéo dài về thị trường bất động sản yếu kém ở Trung Quốc lấn át sự lạc quan xung quanh các biện pháp kích thích kinh tế và mở cửa trở lại của nước này.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan