Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ THÉP VƯỢT 16 TRIỆU ĐỒNG MỘT TẤN

 Mỗi tấn thép của các doanh nghiệp sản xuất trong nước đắt thêm 300.000-700.000 đồng, có loại vượt 16 triệu đồng một tấn.

THÁCH THỨC LỚN DÀNH CHO CÁC NHÀ SẢN XUẤT THÉP TRONG NĂM 2023

Theo VDSC, việc dự báo lợi nhuận ngắn hạn của các nhà sản xuất thép sẽ ngày càng khó khăn khi các doanh nghiệp buộc phải linh động trong chính sách tồn kho nguyên liệu để đảm bảo lợi nhuận.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG NGÀY 2/2: GIẢM SÂU TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 2/2, thị trường thép trong nước không có thay đổi so với ngày hôm qua. Còn trên sàn giao dịch Thượng Hải tiếp tục giảm xuống mức 4.052 Nhân dân tệ/tấn.

GIÁ THÉP HÔM NAY 2/2: GIÁ THÉP TRONG NƯỚC TĂNG NHƯNG LẠI ĐÁNG LO NGẠI?

Giá thép hôm nay 2/2 ghi nhận giá thép trong nước tăng nhưng lại đáng lo ngại do không xuất phát từ nhu cầu thực của thị trường mà do nguyên liệu đầu vào tăng.

SẢN LƯỢNG THÉP TOÀN CẦU ĐÁNG BÁO ĐỘNG - DUY NHẤT QUỐC GIA NÀY GHI NHẬN TĂNG TRƯỞNG, KỲ VỌNG TRỞ THÀNH “CỨU TINH” CHO NGÀNH THÉP THẾ GIỚI

Báo cáo ngành mới nhất cho thấy, sản lượng thép thô toàn cầu trong 2022 đã giảm lần đầu tiên sau 7 năm - mức đáng báo động do ảnh hưởng của thị trường Trung Quốc.

GIÁ QUẶNG SẮT CÓ THỂ TIẾP TỤC TĂNG DO ẤN ĐỘ HẠN CHẾ XUẤT KHẨU

Theo công ty dịch vụ tình báo hàng hóa Kpler, xuất khẩu quặng sắt của Ấn Độ sẽ vẫn ở mức thấp do nhà sản xuất lớn thứ tư thế giới cần dự trữ nhiều hàng hóa hơn để tiêu thụ nội địa.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 2/2: DUY TRÌ ĐÀ GIẢM TRÊN SÀN THƯỢNG HẢI

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 4.111 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Hôm qua (1/2), giá than luyện cốc kỳ hạn của Trung Quốc giảm trong bối cảnh các thương nhân đang quan tâm đến các lô hàng than đến từ Australia.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 1/2: TIẾP ĐÀ GIẢM, ĐẠT MỨC 4.155 NHÂN DÂN TỆ/TẤN

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 4.155 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Thuế chống bán phá giá của Liên minh Châu Âu (EU) đối với thép không gỉ của Indonesia đã cắt giảm xuất khẩu nghiêm trọng.

ẤN ĐỘ CÂN NHẮC TĂNG GIÁ HRC DO TÂM LÝ TÍCH CỰC TRONG NƯỚC

Các nhà máy Ấn Độ đã tăng giá chào xuất khẩu thép cuộn cán nóng do tâm lý tích cực tại thị trường Châu Âu và kỳ vọng tăng giá từ các nhà máy Trung Quốc.

THUẾ QUAN EU ĐỐI VỚI THÉP KHÔNG GỈ CỦA INDONESIA ĐÃ HẠN CHẾ XUẤT KHẨU

 Thuế chống bán phá giá của Liên minh Châu Âu đối với thép không gỉ của Indonesia đã cắt giảm xuất khẩu nghiêm trọng, một quan chức Bộ Thương mại Indonesia cho biết hôm thứ Ba, giải thích quyết định của nước này khi khiếu nại lên Tổ chức Thương mại Thế giới.

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan