Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 21/12: QUAY ĐẦU TĂNG TRÊN SÀN THƯỢNG HẢI

Giá thép hôm nay tăng lên mức 3.987 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Giá than luyện cốc kỳ hạn của Trung Quốc kéo dài đà giảm trong bối cảnh nguồn cung có khả năng tăng nếu và khi Bắc Kinh dỡ bỏ lệnh trừng phạt thương mại đối với Australia.

THÉP CÂY GIẢM GÂY ÁP LỰC LÊN GIÁ PHẾ LIỆU THỔ NHĨ KỲ

 Áp lực đối với giá phế liệu Thổ Nhĩ Kỳ dường như đang tăng lên khi các nhà sản xuất Thổ Nhĩ Kỳ buộc phải giảm thêm báo giá thép cây vào thứ Ba. Tuy nhiên, các nhà cung cấp được cho là đang giữ vững các đề nghị của họ sau khi nhận được thời gian nghỉ ngơi với doanh số bán hàng gần đây và với kỳ vọng giá tăng sau kỳ nghỉ lễ.

CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG THÉP CUỘN CỦA EU TĂNG TỐC

Các cuộc đàm phán hợp đồng cung cấp thép cuộn hàng năm giữa các nhà máy và khách hàng lớn vào năm 2023 ở Bắc Âu dường như đã đạt được động lực trước kỳ nghỉ Giáng sinh.

CÁC NHÀ MÁY THÉP ẤN ĐỘ GIẢM GIÁ THÉP CUỘN

Một số nhà máy thép của Ấn Độ đã thông báo giảm giá chào bán thép cuộn sản xuất ô tô khoảng 4,000-5,000 Rs/tấn cho các hợp đồng từ tháng 10 đến tháng 12, do dự trữ sẵn có cao hơn và nhu cầu suy yếu. Các nhà sản xuất ô tô đã công bố tăng giá từ tháng 1 trở đi.

HÒA PHÁT XUẤT KHẨU THÉP DÀI SANG CHÂU ÂU, GHI DẤU ẤN THÉP VIỆT CÓ MẶT ĐỦ 5 CHÂU

Hòa Phát vừa thông báo tin đã ký kết hợp đồng xuất khẩu 10.000 tấn thép dây cuộn sản xuất trong nước sang thị trường Châu Âu. Đây là đơn hàng thép dài đầu tiên được xuất sang khu vực này, mở ra thị trường mới rộng lớn cho sản phẩm thép Hòa Phát.

PHẢN ĐỐI ĐƯA THÉP KHÔNG GỈ CHẤT LƯỢNG THẤP VÀO TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

13 doanh nghiệp thép không gỉ (hay còn gọi chung là inox) vừa đồng loạt ký vào đơn kiến nghị gửi đến Thủ tướng Chính phủ, Bộ Khoa học - Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng xoay quanh quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam dự kiến áp dụng từ ngày 1.1.2023.

HÒA PHÁT LẦN ĐẦU XUẤT KHẨU THÉP DÀI SANG CHÂU ÂU

Hòa Phát vừa ký kết hợp đồng xuất khẩu lô hàng 10.000 tấn thép dây cuộn sang châu Âu. Đây là đơn hàng thép dài (long products) đầu tiên xuất sang khu vực này, mở ra thị trường mới và nhiều tiềm năng cho sản phẩm thép Hòa Phát.

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 21/12: TĂNG NHẸ TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Ngày 21/12, thị trường thép trong nước không có biến động. Trong khi đó, trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng nhẹ lên mức 3.931 Nhân dân tệ/tấn.

NGÀNH THÉP TÌM ĐIỂM SÁNG TRONG NĂM 2023

Theo dự báo, tình trạng khó khăn, thua lỗ của doanh nghiệp thép kéo dài hết quý IV và có thể sẽ còn tiếp tục trong đầu năm 2023.

NGÀNH THÉP VIỆT NAM NỖ LỰC TÌM ĐIỂM SÁNG TRONG NĂM 2023

Chuyên gia ngành thép nhận định việc Chính phủ đẩy mạnh đầu tư công sẽ là “đòn bẩy” cho các doanh nghiệp thép, giúp tạo "điểm sáng" bù đắp phần nào cho sự yếu kém của lĩnh vực bất động sản nhà ở.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan