Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Triển vọng thép giảm dần khi nhà máy quặng sắt cảnh báo tăng trưởng

  Nhà thép  hàng đầu thế giới cắt giảm triển vọng về nhu cầu thép toàn cầu, tham gia một dàn hợp xướng cảnh báo rằng căng thẳng thương mại và tăng trưởng chậm lại đang tác động mạnh đến ngành.
Chính phủ Úc cho biết trong một báo cáo hàng quý, trích dẫn căng thẳng thương mại, khả năng suy thoái kinh tế toàn cầu sớm hơn dự kiến . Sản xuất và tiêu thụ thép thế giới sẽ thấp hơn dự kiến ​​trước đó trong năm nay và năm tới.

Các nhà sản xuất thép hàng đầu trên toàn cầu đã vẽ ra một viễn cảnh ảm đạm cho lĩnh vực này khi cuộc chiến thương mại kéo dài kéo theo sự tăng trưởng và giá quặng sắt tăng nửa đầu làm tổn hại lợi nhuận. Sản lượng tại Trung Quốc, chiếm hơn một nửa thép của thế giới, phải đối mặt với áp lực cạnh tranh khi tiêu dùng nội địa giảm được đặt ra trước triển vọng xuất khẩu tăng và các biện pháp kích thích tiềm năng, báo cáo cho biết.

Đọc thêm: Khi nền kinh tế Trung Quốc chậm lại, tại sao thế giới nên quan tâm

Cũng như căng thẳng thương mại, các chất xúc tác tiềm năng cho sự suy thoái toàn cầu mạnh hơn bao gồm tăng trưởng chậm lại của Mỹ, nợ cao ở Trung Quốc và suy thoái ở Đức và các nước châu Âu khác, Bộ Công nghiệp, Đổi mới và Khoa học cho biết trong báo cáo. Hiệu quả tổng thể vẫn khó dự kiến ​​vì nhiều quốc gia có khả năng đáp ứng bằng các biện pháp kích thích thường liên quan đến phát triển cơ sở hạ tầng và sản xuất thép lớn hơn.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Một công nhân xúc cát vào lò cao ở Serra, Espirito Santo, Brazil


Về phía nguyên liệu thô, giá quặng sắt - đã tăng lên hơn 120 đô la một tấn trong năm nay sau thảm họa đập chết người ở Brazil và sự gián đoạn nguồn cung ở Úc - sẽ giảm. Bộ dự đoán giá sẽ giảm xuống còn 57,50 đô la / tấn vào năm 2021 và 61,40 đô la vào năm 2020 từ mức trung bình 80,10 đô la trong năm nay khi thị trường trở lại cân bằng, duy trì dự báo từ báo cáo hàng quý tháng sáu. Dự đoán đề cập đến quặng giao ngay với hàm lượng 62%, FOB Australia

Quan điểm từ Úc, người giao hàng quặng sắt thép lớn nhất thế giới, tham gia vào các triển vọng giảm giá khác. Morgan Stanley và Macquarie Group Ltd. xếp quặng sắt trong số các mặt hàng được ưu tiên ít nhất của họ và nhà sản xuất các sản phẩm thép đặc biệt lớn nhất của Trung Quốc đã dự đoán giá sẽ giảm trong năm 2020.

Báo cáo nhập khẩu quặng sắt thép của Trung Quốc được thiết lập giảm đến năm 2021 và các nhà thép của nước này sẽ sử dụng nhiều phế liệu hơn, theo báo cáo. Xuất khẩu của Úc được dự báo sẽ ký hợp đồng trong năm nay, mặc dù mức giảm nhỏ hơn dự đoán trước đó, trước khi tăng vào năm 2020 và 2021.

Dự báo khác từ báo cáo:

Với việc nguồn cung quặng sắt cao cấp từ Brazil bị gián đoạn nặng nề, các nhà sản xuất thép Trung Quốc đã xoay quanh quặng cấp thấp hơn, dẫn đến giảm giá cao hơn cho các loại cao cấp hơn.
Các tài sản của Vale SA ở miền bắc Brazil tiếp tục hoạt động mà không gặp vấn đề gì và có khả năng tăng sản lượng thông qua việc khởi động lại tại Brucutu và sử dụng nhiều hơn các chất thải khô. Ít nhất một phần ba lượng cắt giảm nguồn cung sau thảm họa đập tháng 1 dự kiến ​​sẽ còn tồn tại trong vài năm nữa.
Vale, và có khả năng các nhà sản xuất quặng sắt khác, sẽ tập trung vào việc chuyển từ chế biến ướt sang chế biến khô trong ba năm tới. Mặc dù điều này sẽ chuyển hướng các nguồn lực ra khỏi các mở rộng tiềm năng khác và có thể dẫn đến một số lực cản đối với sản lượng của Brazil trong ngắn hạn, nhưng nó có khả năng cải thiện sự ổn định của nguồn cung toàn cầu trong dài hạn.
Ấn Độ được thiết lập để trở thành một ảnh hưởng đáng kể trên thị trường quặng sắt toàn cầu khi nó công nghiệp hóa. Nước này dự kiến ​​sẽ vẫn là nhà nhập khẩu ròng nhỏ quặng sắt từ năm 2020 trở đi.

Xem thêm tin tức thépNhà tài trợ hàng đầu của Canada dường như không quá tự hào về thép Canada

bnnbloomberg.ca

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan