Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Nhà tài trợ hàng đầu của Canada dường như không quá tự hào về thép Canada

 Canada Proud, nhà quảng cáo bên thứ ba cánh hữu hoạt động chủ yếu trên Facebook, che trang của họ bằng cờ Canada và tuyên bố công việc của họ là nhà vô địch Canada làm việc bình thường.

Nhóm này thậm chí còn chống lại hàng nhập khẩu từ nước ngoài , lưu ý rằng các sản phẩm của Canada được sản xuất tại Canada có sẵn gần nhà hơn một chút.

Nhưng một tiết lộ tài chính mới được công bố cho thấy một trong những nhà tài trợ hàng đầu của Canada Tự hào là một nhóm vận động chống liên minh hiện đang vận động nhập khẩu thép từ các nhà cung cấp thép nước ngoài thường dựa vào lao động lương thấp - một nhà phê bình thay đổi chỉ phục vụ cho các nhà phát triển lớn tại chi phí của công nhân Canada.

Theo hồ sơ của Canada Proud vào ngày 15 tháng 9 với Bầu cử Canada, nhà quảng cáo bên thứ ba đã nhận được 45.000 đô la từ Merit Contractors vào ngày 28 tháng 8. Chỉ có Coril Holdings Ltd. (50.000 đô la) và chủ tịch của Coril là RN Mannix (50.000 đô la) đã cho Canada nhiều tiền hơn.

Tổng hợp lại, ba nhà tài trợ này chiếm gần 60% tổng số đóng góp $ 249,259 của Canada Proud.

Merit Canada là một nhóm vận động hành lang chống liên minh lớn, đại diện cho các khách hàng mở cửa hàng trực tuyến, trong ngành xây dựng.

Nhóm vận động hành lang hiện cũng đang thúc đẩy một kế hoạch mà nó gọi là Quyết định 2019, Đây là một danh sách mong muốn cho tất cả các đảng lớn.

Một vài gợi ý bao gồm các chứng nhận bỏ phiếu kín của bí mật , điều đó sẽ khiến công nhân khó liên kết hơn, các biện pháp thúc đẩy chính phủ thuê ngoài công việc cho các chủ lao động không liên minh và ưu tiên thép nước ngoài hơn thép Canada.

Tài liệu của nhóm vận động hành lang nêu:

Công ty nhà thép Canada Merit Canada khuyến nghị rằng các nhà hoạch định chính sách Công ty nhà thép tiền chế đảm bảo rằng Canada duy trì quyền truy cập mở vào các sản phẩm thép từ thị trường quốc tế. Về cơ bản tìm nguồn cung cạnh tranh chi phí để đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng đối với đầu vào thép được phân biệt trên toàn quốc.

Tài liệu lưu ý miền Trung Canada đã cung cấp thép trong nước, nhưng cho thấy Tây Canada có thể hưởng lợi từ thép nhập khẩu giá rẻ.

Hassan Yussuff, chủ tịch của Đại hội Lao động Canada, nói với PressProTHER rằng các nhà sản xuất thép nước ngoài thường cắt giảm để có lợi thế hơn thép Canada - và chính phủ Canada không nên thưởng cho hành vi đó.

Chúng tôi trả lương công bằng, chúng tôi thi hành luật để đảm bảo đó là một sân chơi bình đẳng, ông Yussuff nói. Khi bạn có các công ty nhà thép khác vi phạm các quy tắc đó để mang lại lợi ích không công bằng cho chính họ, họ không nên có quyền truy cập vào thị trường của chúng tôi.

Yussuff đề nghị những người duy nhất sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi như vậy ở Canada là những người xây dựng chung cư.

Là một tổ chức nhóm sử dụng lao động có lợi ích cá nhân, chanh Yussuff nói về Merit.

Về vấn đề cốt lõi, toàn bộ ngành công nghiệp đang đấu tranh để duy trì quyền truy cập vào các sản phẩm từ các nhà xuất khẩu đã được chứng minh là sẽ bán thép ở nước ta và giảm lương.

Năm ngoái, PressProTHER đã báo cáo độc quyền rằng một tài liệu gây quỹ tự tin bí mật của bang Ontario đã được phát hiện cho các nhà tài trợ tiền lớn đã được phát hiện trên trang web của Hiệp hội các nhà thầu tổng hợp Ontario.

Tài liệu bí mật của người Hồi giáo cho thấy Ontario Proud nói với các nhà tài trợ số tiền lớn của mình rằng nó không chỉ là một trang Facebook thuyết phục cử tri bằng các meme có thể chia sẻ - đây còn là một hoạt động khai thác dữ liệu tinh vi của YouTube.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Đoạn trích từ tài liệu gây quỹ bí mật của Ontario Proud

OGCA đã xác nhận với PressProTHER, họ đã chia sẻ tài liệu của bí mật trực tuyến với các thành viên của mình, bao gồm cả các nhà thầu của các cửa hàng trực tuyến, không liên kết.

Merit từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng thúc đẩy một chương trình nghị sự chống liên minh trong Đảng Bảo thủ liên bang và các đối tác cấp tỉnh.

Arlene Dunn, giám đốc công đoàn Xây dựng Truyền thống của Canada, nói với PressProTHER rằng Merit gần như là người đề xuất duy nhất sau lưng Bill C-377 và Bill C-525 của chính phủ Harper .

Trong thời đại Harper, Merit Canada là một trong những nhà vận động hành lang hàng đầu của công ty đã đến thăm Văn phòng Thủ tướng.

Hôm nay, email liên hệ chính trên trang web của Merit Canada đi thẳng vào hộp thư đến của Terrence Oakey , người cũng là đối tác tại một công ty quảng cáo cửa hàng có tên One Persuades.

Một trong những đối tác đồng hành của One thuyết phục là Hamish Marshall , một giám đốc sáng lập của Rebel Media cực hữu. Marshall hiện đang là chủ tịch chiến dịch của chiến dịch bầu cử bảo thủ năm 2019 của Andrew Scherer.

Cả Merit Canada và Canada, người sáng lập tự hào Jeff Ballingall đều trả lời các yêu cầu bình luận từ PressProTHER . Các câu hỏi được gửi đến địa chỉ e-mail, Grassroots@canadaproud.org, đã không được trả lời.

 

Xem thêm tin tức thépẤn Độ sẽ là nhà xuất khẩu thép ròng trong 3 năm tới

pressprogress.ca

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan