Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Các công ty thép ở Thilawa SEZ mở rộng sản xuất

 công ty nhà thép JFE Meranti Myanmar Co Ltd (JMM) đã công bố vào tuần trước rằng họ chuẩn bị giới thiệu các sản phẩm thép mạ được sản xuất tại địa phương đầu tiên dưới thương hiệu ALZU vào tháng 12 này.

JMM cho biết các sản phẩm dành cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu.

Công ty nhà thép này là một liên doanh giữa các công ty Nhật Bản JFE Steel Corp, JFE Shoji Trade Corp, Marubeni-Itochu Steel Inc, và Hanwa Co Ltd, và Meranti Steel Pte Ltd. có trụ sở tại Singapore

JMM. là một công ty con trị giá 85 triệu đô la Mỹ thuộc sở hữu của một công ty cổ phần có trụ sở tại Singapore có cổ đông lớn nhất là JFE Steel Corp.

Theo JMM, thương hiệu ALZU của họ sẽ cung cấp các sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm và kẽm cao cấp. Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi JMM tại Myanmar để sử dụng cho lợp, ốp tường và các ứng dụng liên quan khác cho nhiều dự án công nghiệp, thương mại, dân cư và tổ chức.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Công ty nhà thép tiền chế

Nền kinh tế của Myanmar Myanmar đang phát triển nhanh chóng và có tiềm năng tăng trưởng lớn, nhưng đất nước này cần cơ sở hạ tầng và vật liệu xây dựng tốt để hỗ trợ nó, ông Sebastian Langendorf, CEO của JMM cho biết. 

Nhiều tòa nhà mới sẽ cần được xây dựng, và những tòa nhà cũ sẽ cần được cải tạo hoặc thay thế. Để đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng Myanmar của tương lai, JFE MERANTI đang giới thiệu ALZU, một sản phẩm thép mạ bền, phù hợp với khí hậu Myanmar, vì vậy các nhà phát triển có thể tạo ra các tòa nhà với tính toàn vẹn lâu dài.

Chúng tôi tin rằng việc dẫn đầu với thép tráng ở Myanmar sẽ cho phép ngành công nghiệp phát triển thành một lực lượng mạnh mẽ cho sự phát triển của quốc gia. Và chúng tôi có kế hoạch giúp bảo đảm tương lai kinh tế và công nghiệp tươi sáng của Myanmar. Đối với chúng tôi, đối với ngành công nghiệp và đối với Myanmar, sự ra mắt của ALZU chỉ là sự khởi đầu, có thể nói, Lang Langendorf.

Sau ALZU, JMM có kế hoạch bắt đầu sản xuất ba sản phẩm thép sơn và kim loại phủ bổ sung để ra mắt vào năm 2020. Dự kiến ​​sẽ sớm trở thành nhà sản xuất thép tráng lớn nhất của Myanmar, Công ty cho biết.

Trong khi đó, PEB Steel có trụ sở tại Việt Nam tuyên bố đang thảo luận về các cơ hội kinh doanh tiềm năng với các thành viên Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF) tại Myanmar. Hai mươi công ty Singapore đã đến thăm Myanmar để khám phá các cơ hội và quan hệ đối tác trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng của Myanmar.

Nanda Kumar, Tổng Giám đốc PEB Steel Myanmar cho biết, chúng tôi đã chứng minh với các doanh nghiệp Singapore rằng chúng tôi có thể là một đối tác rất chuyên nghiệp và có trình độ cao để hợp tác với họ trong khoản đầu tư vào Myanmar.

PEB chuyên thiết kế, chế tạo và lắp dựng các tòa nhà thép tiền chế, kết cấu thép cho các nhà máy, nhà kho, phòng trưng bày, trung tâm thương mại / thương mại, siêu thị, sân vận động thể thao và phòng triển lãm.

Hiện tại, PEB sản xuất các sản phẩm thép cho thị trường địa phương và cũng xuất khẩu sang các nước ASEAN. Nó sản xuất 25.000 tấn sản phẩm thép mỗi năm.

Giá cả vật liệu và chi phí lao động của ngành thép Myanmar rất cạnh tranh so với các nước láng giềng. Vấn đề không phải là thép của họ không đủ tốt, mà là việc không có tiêu chuẩn chất lượng cố định đã cho phép thép ngoại tiêu chuẩn được nhập khẩu ở quy mô làm thay đổi chất lượng sản xuất trong nước. Do đó, chúng tôi hy vọng các công ty thép trong nước có thể được bảo vệ khỏi sự cạnh tranh không lành mạnh của nước ngoài cho một ngành công nghiệp thép trong nước phát triển mạnh.

Myanmar phụ thuộc nhiều vào nhập khẩu thép thay vì sản xuất trong nước vì chỉ có 5pc tiêu thụ được sản xuất trong nước và 95pc được nhập khẩu theo Hiệp hội Sắt thép Myanmar.

Xem thêm tin tức thépThép quặng sắt Trung Quốc tăng với hy vọng phục hồi nhu cầu

mmtimes.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan