Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Thép và kim loại cơ bản thể hiện quan điểm khác nhau về Trung Quốc

 Các hợp đồng thép thanh và thép cuộn cán nóng của Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải (ShFE) đều cho thấy mức tăng hàng năm trên 21%. Ở góc khác là các kim loại cơ bản được giao dịch trên Sàn giao dịch kim loại Luân Đôn (LME). Đồng, kim loại có bằng danh dự về kinh tế, hiện đang giao dịch không đổi so với đầu tháng một.
Các hợp đồng LME cốt lõi khác cũng như nhôm và kẽm cũng vậy. Niken là ngoại lệ duy nhất, một phần vì câu chuyện cung cấp tăng giá của riêng mình và một phần vì các nhà đầu cơ Trung Quốc có xu hướng giao dịch nó như một công cụ phái sinh thép gần như.
Sự khác biệt về hiệu suất thể hiện hai quan điểm khác nhau về tình trạng chơi hiện tại ở Trung Quốc, phòng máy công nghiệp của thế giới. Phản ứng của Steel trước việc phát hành thứ hai tuần trước về một bộ chỉ số kinh tế vĩ mô đáng thất vọng của Trung Quốc mang tính giáo dục. Tăng trưởng công nghiệp giảm xuống 4,4% trong tháng 8 so với năm ngoái, tốc độ chậm nhất kể từ tháng 2 năm 2002.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Thép và kim loại cơ bản thể hiện quan điểm khác nhau về Trung Quốc


Tăng trưởng đầu tư tài sản cố định chậm lại 5,5% trong tháng 1-tháng 8 từ 5,7% trong tháng một-tháng bảy, trong khi tăng trưởng doanh số bán lẻ cũng giảm với ô tô lĩnh vực còn lại là một điểm yếu của điểm yếu. Tuy nhiên, thép thanh vằn và thép cuộn cán tương lai của Thượng Hải đều nhảy lên tin tức, sau đó đạt mức cao nhất trong một tháng rưỡi.
Thị trường thép Trung Quốc, như đồng nghiệp của tôi, Clyde Russell đã chỉ ra, lấy một tin xấu là tin tốt về quan điểm của Trung Quốc. Dữ liệu càng yếu, lập luận càng chạy, thì Bắc Kinh càng khuyến khích họ làm điều gì đó dưới hình thức đầu tư cơ sở hạ tầng và đầu tư nhiều thép.
Đây là những gì đã xảy ra trong thời kỳ suy thoái công nghiệp của Trung Quốc năm 2015-2016 và ngoạn mục hơn trong giai đoạn ngay sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008-2009.
Nó cũng phản ánh thực tế rằng thép đã được hưởng lợi từ vòng kích thích hiện tại với sản xuất của Trung Quốc nóng đỏ, tăng 9,1% trong tám tháng đầu năm, nhưng xuất khẩu giảm 4,4%. Sức mạnh tiềm ẩn của nhu cầu trong nước có nghĩa là thị trường thép Trung Quốc được cách ly đủ với tranh chấp thương mại Trung-Mỹ rằng nó có thể được xếp gọn vào tin xấu là tin tốt lành thương mại.
Mặt khác, kim loại cơ bản dường như có quan điểm ngược lại rằng tin xấu thực sự là tin xấu.
Đồng LME, ví dụ, giảm mạnh trên hàng loạt dữ liệu của Trung Quốc. Kỳ vọng về việc tăng nhu cầu từ gói kích thích hiện tại của Bắc Kinh là thấp bởi vì kim loại cơ bản chưa thấy tác động hữu hình của thị trường thép.
Đầu tư vào lưới điện, được cho là động lực lớn nhất của nhu cầu đồng tại Trung Quốc, đã tăng 0,4% không đáng kể từ đầu năm đến nay.
Đầu tư đường sắt, một lĩnh vực quan trọng khác đối với đồng, đã phục hồi từ sự co lại của năm ngoái nhưng tốc độ tăng trưởng đã chậm lại kể từ tháng Ba. Về lý thuyết, cần có một số tiếng gõ tích cực từ sức mạnh trong lĩnh vực bất động sản khi các công trình mới, tích cực cho thép, chuyển thành hoàn thiện hơn, tích cực cho kim loại cơ bản.
Nhưng sự kém hiệu quả của đồng so với thép cho bạn biết các kim loại cơ bản nghĩ rằng vòng kích thích hiện tại là kim loại-lite và sẽ vẫn như vậy ngay cả khi Bắc Kinh giải phóng nhiều hơn. Điều đó cũng khiến họ lo lắng hơn về sự suy thoái rộng lớn hơn trong nền kinh tế công nghiệp toàn cầu và tiềm năng tác động tiêu cực hơn nữa từ bất kỳ sự leo thang nào của căng thẳng Trung Quốc-Mỹ.
Mặc dù bắt nguồn từ tác động khác nhau từ trước đến nay của kích thích Trung Quốc, sự phân chia giữa thị trường kim loại màu và kim loại màu cũng là sự phản ánh quan điểm khác nhau giữa người chơi Trung Quốc và quốc tế.
Hai hợp đồng thép của Thượng Hải phần lớn phản ánh các điều kiện thị trường trong nước và do đó, quan điểm trong nước về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Các nhà đầu cơ Trung Quốc chắc chắn trong tin xấu là tin tốt trại trại, dựa trên kinh nghiệm của hai chu kỳ kích thích vừa qua để duy trì sự tích cực về động lực thị trường thép.
Họ cũng miễn cưỡng chuyển quá tiêu cực lên tổ hợp kim loại cơ bản vì lý do tương tự.
Sự thiếu quan tâm đầu cơ trong hợp đồng đồng ShFE là đáng chú ý với khối lượng và lãi suất mở quyết định buồn tẻ. Điều tương tự cũng đúng với các hợp đồng cơ sở khác của ShFE, một lần nữa, ngoại trừ niken, vốn đã hút rất nhiều tiền nóng vào cuộc biểu tình siêu tính phí gần đây của nó.
Tuy nhiên, bên ngoài Trung Quốc, các quỹ dường như tiêu cực quá mức đối với các kim loại công nghiệp với niken là ngoại lệ duy nhất.
Các nhà quản lý tiền đã cắt giảm vị trí tập thể ngắn của họ trên hợp đồng đồng CME trong tuần qua nhưng chỉ một chút như vậy. Nó đứng ở mức 51.459 hợp đồng vào thứ ba tuần trước, vẫn là một vụ cá cược khổng lồ theo tiêu chuẩn lịch sử.
Theo các nhà môi giới của LME, Marex Spectron, trên thị trường Luân Đôn, các quỹ đồng, nhôm, kẽm và thiếc ngắn và là chì trung tính kể từ thứ Năm tuần trước.

Xem thêm tin tức thépXuất khẩu thép của Thổ Nhĩ Kỳ sang EU

gulf-times.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan