Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Nhà thép tata bị ảnh hưởng từ nghành công nghiệp ô tô

 Sự sụt giảm kéo dài trong ngành công nghiệp ô tô trong nước đã tác động đến ngành thép, Giám đốc điều hành của  nhà thép Tata Steel và MD TV Narendran cho biết hôm thứ Năm.

Nhu cầu về thép ở Ấn Độ phải tăng và điều đó phụ thuộc rất nhiều vào ngành xây dựng và ô tô, ông nói thêm.

Narendran, cũng là phó chủ tịch của CII, đã nói chuyện với các phóng viên sau khi đại diện của các cơ quan công nghiệp khác nhau tổ chức một cuộc họp với Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman tại đây.

nhà thép tiền chế trung lâm

Nhà thép tata steel

Narendran, người đã nói: "Tôi nghĩ rằng thép chạm vào tất cả các bộ phận của nền kinh tế ... Đó là 20% thép được tiêu thụ trong ô tô và có tác động. Đó chắc chắn là điều đã diễn ra trong ba tháng qua". Trong khi ngành công nghiệp ô tô có những thách thức riêng, chính phủ có thể làm rất nhiều trong các phân khúc xây dựng và cơ sở hạ tầng, nhưng phần còn lại phụ thuộc vào vốn tư nhân và nhu cầu dân cư, ông nói thêm.

"Họ (ngành công nghiệp ô tô) đã có một cuộc trò chuyện riêng với bộ trưởng (tài chính) ngày hôm qua (thứ Tư) ... Theo như thị trường quốc tế, mọi thứ hơi mềm. Vấn đề là về dòng chảy thép quốc tế và nhiều hơn về nhu cầu trong nước , "Narendran nói.

Ngành công nghiệp ô tô trong nước đang chứng kiến ​​sự sụt giảm chưa từng thấy về doanh số, với phân khúc xe chở khách (PV) bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Theo số liệu SIAM, bán buôn xe trên tất cả các loại đã giảm 12,35% xuống còn 60,85,406 chiếc trong tháng Tư-tháng Sáu so với 69,42,742 chiếc trong cùng kỳ năm ngoái.

Vào thứ Tư, các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp ô tô đã gặp bộ trưởng tài chính và yêu cầu một gói kích thích, bao gồm giảm thuế GST trên xe.

=>> Xem thêm tin tức thépCỔ PHIẾU NHÀ THÉP TATA STEEL TRƯỢT 4 PHẦN TRĂM CÓ NÊN MUA KO?

livemint.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan