Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - 0913891299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Hiệp hội thương mại thép kêu gọi hành động mạnh mẽ về tình trạng dư thừa

Các quy tắc quốc tế mạnh mẽ hơn đối với trợ cấp, các cơ chế mạnh mẽ hơn để đảm bảo thoát khỏi các công ty kém hiệu quả.

Một tuyên bố chung được đưa ra bởi mười chín hiệp hội ngành thép trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á đã thúc giục chính phủ của các nền kinh tế luyện thép phải hành động khẩn cấp để giải quyết hiệu quả cuộc khủng hoảng dư thừa trong ngành thép toàn cầu.

công ty nhà thép tiền chế

Các nhóm ngành công nghiệp thép lưu ý rằng các chính phủ nên nghĩ ra và thực hiện các quy tắc và biện pháp khắc phục mạnh mẽ nhằm giảm công suất thép dư thừa. Để đạt được hiệu quả này, chính phủ nên sử dụng tất cả các cơ chế và diễn đàn đàm phán có sẵn, bao gồm Diễn đàn toàn cầu G20 về năng lực dư thừa thép.

Yêu cầu chính của các hiệp hội bao gồm các hành động để loại bỏ trợ cấp méo mó thị trường và các biện pháp hỗ trợ tương tự, các quy tắc quốc tế mạnh mẽ hơn đối với trợ cấp, các cơ chế mạnh mẽ hơn để đảm bảo thoát khỏi các công ty kém hiệu quả. Hơn nữa, các hiệp hội cũng kêu gọi tăng cường tính minh bạch và hợp tác.

Đọc thêm tin tức thép: Sản lượng thép tháng 9 của Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất

Bức thư khen ngợi tuyên bố gần đây do Ủy ban Thép của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đưa ra, đã bày tỏ quan ngại về sự tăng trưởng bất ngờ của các cơ sở sản xuất thép mới. Ủy ban đã yêu cầu gia hạn Diễn đàn toàn cầu G20 về năng lực dư thừa thép năm 2019.

Các hiệp hội ngành thép lưu ý rằng các hành động để loại bỏ giảm công suất cho đến nay vẫn chưa đầy đủ. Các nỗ lực của chính phủ để loại bỏ các thực hành dẫn đến khả năng vượt quá nên được tăng gấp đôi, họ nói.

scrapmonster.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: (028)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép: 0913 99 1299 ( Mr: Lâm) 

Phòng Kinh Doanh: 0913 89 1299 (Ms: Thúy)

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan