Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Công ty thép Teesside đầu tư hơn 7.000 bảng từ quỹ tái sinh địa phương

Công ty thép Được thành lập trong năm nay bởi Richard Brine và đối tác Claire Murphy tại Teesside, Elemy Ltd được xây dựng trên ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành thép.

Elemy nhằm mục đích kết nối các nhà cung cấp vật liệu tổng hợp polymer (GRP) trong nước và toàn cầu, và các loại thép carbon và kim loại màu thích hợp khác với nhiều khách hàng trên nhiều lĩnh vực thị trường.

Công ty thép đã có các thỏa thuận bảo đảm với các nhà sản xuất thép, nhà cung cấp và nhà thầu và khách hàng lớn trên nhiều quốc gia.

Richard cho biết: Quảng cáo Chúng tôi rất hài lòng với mức độ quan tâm ban đầu cao. Nó bao gồm các cơ hội ở Anh, Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông và xa hơn với hơn 50 phần trăm công việc của chúng tôi cho đến nay từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Sự kết hợp mạnh mẽ của khách hàng là tín hiệu tốt cho tương lai khi chúng ta thiết lập bản thân trong một thị trường ngách trẻ.

Vai trò kinh doanh cao cấp của Richard, bao gồm giám đốc bán hàng châu Âu cho British Steel và phát triển kinh doanh với Lionweld Kennedy, liên quan đến việc đi qua Viễn Đông, Hoa Kỳ, Trung Đông và Châu Âu.

nhà thép tiền chế

Sarah Thorpe (giữa), của UKSE với Richard Brine và Claire Murphy của Elemy Ltd.

Doanh thu của công ty thép dự kiến ​​sẽ vượt quá 500 nghìn bảng trong năm nay và cặp vợ chồng đang tìm cách chuyển từ văn phòng tại nhà của họ ở Marske sang không gian làm việc lớn hơn.

Sarah Thorpe, giám đốc khu vực của UK Steel Enterprise, công ty con hỗ trợ kinh doanh của nhà thép Tata Steel, kết luận: Thật tốt khi thấy một doanh nghiệp mới tạo ra một khởi đầu mạnh mẽ như vậy và sử dụng chuyên môn có giá trị trong nhiều thập kỷ trong ngành thép.

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Elemy ở giai đoạn quan trọng này và mong muốn được nhìn thấy việc kinh doanh phát triển từ sức mạnh đến sức mạnh và tạo ra những công việc có giá trị tại một trong những khu vực thép của chúng tôi.

Xem thêm tin tức thép: Công ty thép Ấn Độ nhập khẩu thép tăng

bdaily.co.uk

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan