Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Công ty thép Pan Chihua sản xuất thép cường độ cao cho ô tô tại TQ

 Điều này có nghĩa là các thành viên mới đã được thêm vào gia đình thép cường độ cao cho ô tô tại Panzhihua Iron and Steel Co.

Trước đó, Công ty TNHH Gang thép Panzhihua đã phát triển và sản xuất thép cường độ cao với các loại cường độ là 590mpa, 980mpa và 1180 MPA trong Công ty TNHH Xichang Iron and Steel, loại thép ô tô 2000 MPA mới được phát triển các sản phẩm "ba cao" với yêu cầu cao về kiểm soát quá trình, độ chính xác của thiết bị và mức độ vận hành. Nó là thép ô tô cao cấp nhất ở Trung Quốc hiện nay.

Do yêu cầu về độ chính xác của thành phần là rất hẹp, đặc biệt là khó kiểm soát các thành phần dễ bị cháy, nên các yêu cầu cao hơn được đưa ra cho tổ chức sản xuất quy trình xử lý chân không luyện thép và quá trình đúc liên tục.

nhà thép tiền chế

Sản xuất thép cường độ cao (Ảnh: Minh họa)

Để đảm bảo thành công trong việc nấu chảy và đúc một lần, các chuyên gia và xương sống kỹ thuật của viện nghiên cứu và vanadi thép Xichang và các đơn vị liên quan khác theo dõi và hướng dẫn toàn bộ quá trình, và nhân viên thiết bị xử lý có liên quan bảo vệ toàn bộ quá trình, kiểm tra nghiêm ngặt các liên kết và chi tiết chính như đường dẫn quá trình, loại thép chuyển tiếp, lượng tải, quá trình thổi argon, đo nhiệt độ và lấy mẫu, v.v.

Để đảm bảo độ tinh khiết của thép nóng chảy, theo các yêu cầu về thành phần và nhiệt độ, muôi, buồng chân không và sự dư thừa được làm sạch theo nút thời gian. Để ngăn chặn phản ứng giữa một nguyên tố trong thép nóng chảy và silicon dioxide trong xỉ bảo vệ, dẫn đến thay đổi hiệu suất bôi trơn và truyền nhiệt của xỉ bảo vệ, và nguy cơ về an toàn và chất lượng, thành phần của xỉ bảo vệ, nấm mốc và kênh chất lượng của caster liên tục được tối ưu hóa trước, để đảm bảo thành công của quá trình luyện kim và đúc một lần.

"Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào chủ đề đặc biệt niken SMM:" Chủ đề đặc biệt của ngành công nghiệp thép không gỉ niken-crôm SMM "

Nhóm nghiên cứu công nghiệp thép không gỉ niken-crom mạng Thượng Hải, kết hợp với dữ liệu đầu tiên của SMM, cung cấp phân tích và quan điểm về các sự kiện nóng trong và ngoài nước, phân tích và dự đoán xu hướng thị trường, bao gồm quặng niken, niken điện phân, niken sắt, niken sunfat, ferrochromium, thép không gỉ và các ngành khác trong chuỗi công nghiệp niken.

"Giới thiệu báo cáo hàng tuần của chuỗi ngành công nghiệp thép không gỉ màu:

Giới thiệu: dưới dạng báo cáo hàng tuần, thông tin chuỗi công nghiệp của nhóm nghiên cứu thép không gỉ SMM được trình bày một cách trực quan, thông tin chính xác, chuyên nghiệp, biểu đồ dữ liệu chi tiết, hướng tới tương lai và quan điểm độc quyền. Các dữ liệu quan trọng như giá cả, sản lượng, bảo trì, hàng tồn kho xã hội và chi phí của thép không gỉ được nghiên cứu và phân tích bởi nhóm nghiên cứu thép không gỉ SMM.

Về khía cạnh thông tin, nó bao gồm đầy đủ sự kết thúc của các nhà máy thép, đại lý nhà máy thép chính thống, thương nhân ở các quy mô khác nhau, doanh nghiệp chế biến, doanh nghiệp đầu cuối hạ nguồn, v.v.

Thông tin tức thời rất phong phú, ngoài báo cáo hàng tuần, các nhà phân tích và khách hàng báo cáo sẽ nhanh chóng trao đổi các xu hướng thị trường mới nhất, nắm bắt các điểm nóng mới nhất trên thị trường.

Sau khi niêm yết hợp đồng tương lai thép không gỉ trong số cuối cùng trong tương lai, SMM sẽ thực hiện việc tích hợp liên kết thông tin chuỗi ngành công nghiệp thép không gỉ niken để giúp khách hàng sắp xếp tốt hơn logic giao dịch của hai bên.

Xem thêm tin tức thépGIÁ THÉP TIẾP TỤC TĂNG TẠO ĐỘNG LỰC MỚI THỊ TRƯỜNG THÉP

news.metal.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan