Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Cổ phiếu của nhà thép Meltdown

 Căng thẳng thương mại đã bắt đầu đè nặng lên tăng trưởng toàn cầu, làm giảm nhu cầu thép toàn cầu. Trong khi đó, mặc dù việc chính quyền Trump thực hiện thuế thép năm ngoái đã giúp bảo vệ ngành thép của Hoa Kỳ khỏi sự cạnh tranh của nước ngoài, nhưng các khoản đầu tư của ngành vào công suất mới, hiệu quả hơn đang tạo ra nguồn cung thép dư thừa, tạo ra một tình huống mà Bank of America đã đặt tên là Steelmageddon .


Theo một nghiên cứu gần đây được đưa ra trong bối cảnh các nhà phân tích của ngân hàng trong suốt Hội nghị thượng đỉnh thép SMU trong tuần này, theo một nghiên cứu gần đây. Giá thép đang thực sự giảm và cổ phiếu của các công ty thép đang tăng.


Nucor Corp ( NUE ) giảm 5,8% trong năm, United States Steel Corp ( X ) giảm 39,3%, AK Steel Holding Corp ( AKS ) giảm 2,7% và Steel Dynamics Inc. ( STLD ) giảm 10,4%.

Nó có nghĩa gì cho các nhà đầu tư cổ phiếu thép


Trái ngược với tuyên bố của Tổng thống Trump rằng ngành công nghiệp thép đang phát triển mạnh , hồi hai tháng qua đã chứng kiến ​​sự sa thải của ngành và đóng cửa nhà máy trong bối cảnh giá thép thấp hơn. Trong khi giá tăng vọt vào năm ngoái sau khi tổng thống áp đặt thuế quan hạn chế nhập khẩu thép, và hai tháng qua đã chứng kiến ​​một số động lực tăng, nhu cầu yếu và nguồn cung dư thừa đã đè nặng lên giá trong hầu hết năm, theo Market Realist .

Thuế quan thép 25% của Trump năm ngoái ban đầu có lợi cho ngành công nghiệp trong nước đang gặp khó khăn, che chở các nhà sản xuất thép khỏi cạnh tranh quốc tế. Các mức thuế đã đổi mới sự lạc quan và đẩy công suất của ngành lên trên 80%, ngưỡng tối thiểu cần thiết để duy trì lợi nhuận, theo Nasdaq .

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

cổ phiếu của các công ty thép đang tăng

Để đáp ứng nhu cầu gia tăng, công suất mới được bổ sung đã thay thế công suất cũ, lỗi thời, gây ra sự cải thiện về hiệu quả sản xuất. Bank of America dự kiến ​​công suất thép sẽ tăng 20% ​​vào năm 2020 . Với nguồn cung tràn ngập thị trường, người chơi trong nước sẽ chiến đấu để giành thị phần bằng cách đẩy giá xuống. Giá thép thấp hơn nhiều so với mức đỉnh tháng 7-2018 của họ là khoảng $ 920 mỗi tấn ngắn.

Nhu cầu yếu hơn cũng đã được cân nhắc về giá cả. Những bất ổn xung quanh tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã dẫn đến nhu cầu nhẹ nhàng hơn trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu. Chậm lại trong các thị trường lớn sử dụng thép, như ô tô, xây dựng và năng lượng, đang góp phần vào sự chậm chạp. Sự suy giảm ở Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng thương mại leo thang đã dẫn đến sự yếu kém trong thị trường xây dựng và ô tô, hai trong số những thị trường sử dụng thép chính của đất nước.

Nhìn về phía trước đối với cổ phiếu thép


Thêm vào sự khốn khổ của ngành thép Hoa Kỳ là năm ngoái đã ký Thỏa thuận Hoa Kỳ-Mexico-Canada ( USMCA ) để thay thế NAFTA và việc giảm thuế sau đó đối với cả Mexico và Canada vào đầu năm nay. Miễn thuế quan hơn nữa đối với các quốc gia khác có thể gây thiệt hại thậm chí nhiều hơn. Trong khi nhập khẩu thép của Mỹ vẫn giảm trong năm nay, phản ánh tác động của thuế quan, chúng đã xảy ra tăng vọt khoảng 48% trong tháng 7 so với tháng trước. Đó không phải là một dấu hiệu hy vọng cho thép Mỹ.

=>> Xem thêm tin tức thépTại sao ngành thép của Brazil mong đợi cải thiện kinh tế năm nay? 

investopedia.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan