Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Các chính trị gia cao cấp của Anh ca ngợi về thép trong nước

Các bộ trưởng Anh và chính trị gia đánh giá tích cực nhà thép trong nước.

Bộ trưởng Kinh doanh Andrea Leadsom cho biết:

Đây là một bước tiến quan trọng và tích cực trong việc đảm bảo tương lai của Thép Anh.

Tôi đã nói rằng sẽ không có hòn đá nào bị bỏ rơi trong nỗ lực tìm kiếm người mua phù hợp cho toàn công ty và chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ người nhận chính thức làm điều đó.

Tôi muốn cảm ơn các nhân viên của British Steel vì đã tiếp tục cống hiến và làm việc chăm chỉ, điều mà tôi đã thấy tận mắt khi tôi đến thăm Scunthorpe gần đây.

Vương quốc Anh có một lịch sử lâu dài và tự hào về sản xuất thép và tôi cam kết vì một tương lai hiện đại và bền vững cho ngành công nghiệp sản xuất và hỗ trợ lực lượng lao động lành nghề và có giá trị cao.

Ross Murdoch, sĩ quan quốc gia của GMB , đã cảnh báo về sự không chắc chắn của người dùng đối mặt với lực lượng lao động.

Ông nói: Các thành viên của chúng tôi đang nhìn chằm chằm vào mặt.

Lực lượng lao động tận tụy và trung thành này không phải là một người suy nghĩ giữa mọi suy đoán.

GM GMB mong muốn được tham gia với ban quản lý mới ngay khi được thành lập để đảm bảo bảo vệ việc làm trực tiếp và các điều khoản và điều kiện phù hợp cho những người lao động đã được đưa vào vị trí này mà không phải do lỗi của họ. Giáo dục

Thư ký kinh doanh của Shadow, Rebecca Long Bailey, cho biết các công nhân phải có sự bảo mật và ổn định.

Bà nói thêm: Chính phủ phải làm mọi thứ có thể để đảm bảo thỏa thuận này được ký kết để đảm bảo tương lai của công ty và công việc của mọi người ở Scunthorpe.

Một điều cần thiết là Oyak phải đệ trình các kế hoạch đầy đủ của mình để xem xét kỹ lưỡng bởi các hiệp hội thép và hợp tác chặt chẽ với họ để đảm bảo tương lai lâu dài của công ty thép Anh vì lợi ích của người lao động, không chỉ các cổ đông

Được cấp bởi hồ sơ theo dõi của công ty thép, Lao động sẽ giữ Chính phủ để tính toán nếu có bất kỳ động thái nào làm suy yếu các điều khoản và điều kiện của công nhân.

Rachel Reeves MP, chủ tịch Ủy ban Chiến lược Kinh doanh, Năng lượng và Công nghiệp , cho biết: Tin tức rằng có vẻ như là người mua cho British Steel là một sự phát triển tích cực và cung cấp một số sự lạc quan rất cần thiết cho công nhân, khách hàng và những người khác trong việc cung cấp chuỗi.

Vào một phần của cuộc điều tra về thép của Anh, vào mùa thu, chúng tôi dự định hỏi Ataer về các đề xuất của nó, kế hoạch của nó cho lực lượng lao động và làm thế nào để đảm bảo sự thịnh vượng trong tương lai của một công ty rất quan trọng đối với cộng đồng và nền kinh tế rộng lớn hơn.

Harish Patel, sĩ quan quốc gia về thép của Unite , cho biết: Cảm giác choáng ngợp của 5.000 công nhân tại British Steel là một sự giải thoát.

Kể từ tháng Năm, các công nhân đã có cuộc sống ổn định với tương lai của công ty và công việc của họ được đặt ở một vị trí cực kỳ bấp bênh.

Thông báo rằng Oyak đã tham gia vào các cuộc đàm phán độc quyền về việc mua Nhà thép British Steel không phải là kết thúc của quá trình, nhưng đó là một bước tiến lớn và mang lại niềm tin cho lực lượng lao động tại British Steel và khách hàng của công ty.

Để đảm bảo tương lai lâu dài của Thép Anh và ngành thép của Anh, Chính phủ vẫn cần phải theo dõi bóng và cung cấp hỗ trợ để giải quyết các vấn đề về chi phí năng lượng và kinh doanh sử dụng cao.

nha thep tien che

Công ty thép tiền chế  British Steel

Chính phủ cũng phải đưa ra một chiến lược công nghiệp phù hợp nhằm giải quyết các vấn đề mua sắm để đảm bảo rằng các hợp đồng công sử dụng thép của Anh.

Một điều cũng rất cần thiết là chính phủ hành động để ngăn chặn thảm họa không có thỏa thuận Brexit sẽ dẫn đến việc thép rẻ được bán tại thị trường Anh.

Anna Turley, Nghị sĩ Lao động cho Redcar và Thư ký của Nhóm Nghị viện toàn Đảng về Thép , đã mô tả triển vọng là Hồi cực kỳ tích cực, nhưng cho biết những tuần tới sẽ rất quan trọng để hoàn thiện chi tiết và hoàn thành thành công việc bán ra.

Cô nói thêm: Tôi sẽ xem xét kỹ chi tiết về giá thầu của họ để đảm bảo nó mang lại sự đầu tư vào tài sản, con người và sự đổi mới mà chúng ta cần.

Tôi muốn vinh danh các thư ký của tiểu bang Greg Clark và Andrea Leadsom, người nhận chính thức và EY, các công đoàn và Nhóm Hỗ trợ Thép của Anh vì sự cống hiến của họ để đảm bảo một kết quả thành công.

Không ai muốn thấy sự lặp lại của thảm họa vào năm 2015 và các bộ trưởng tín dụng của họ đã tăng cường lần này, bao gồm cả gói hỗ trợ cho việc bán hàng này.

Ủy viên hội đồng Mary Lanigan, lãnh đạo Hội đồng Redcar & Cleveland Borough, cho biết: Tại đây , ông đã phải mất rất nhiều công sức để vượt qua sự phân chia chính trị từ Chính phủ trở xuống để đi đến giai đoạn này - nhưng công việc khó khăn đó vẫn chưa kết thúc và chúng tôi tại Redcar & Hội đồng Borough Cleveland sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả các bên để có được thỏa thuận tốt nhất có thể cho người dân của chúng tôi tại Skinningrove và Lackenby và quận của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ với Ataer Holding AS với tư cách là nhà thầu ưu tiên, một công ty được kính trọng có liên kết mạnh mẽ ngay trong ngành thép quốc tế.

Xem thêm tin tức thépTHÉP TRÙNG KHÁNH VÀ TIẾN THOÁI LƯỠNG NAN KHU VỰC NHÀ NƯỚC TQ

irishexaminer

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan