Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - 0913891299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
Lối đi nào để Gang Thép Thái Nguyên Hồi Sinh

 Với kết luận mới đây của Thanh tra Chính phủ về hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên và các tổ chức, cá nhân liên quan, vấn đề được thị trường quan tâm là doanh nghiệp còn lại gì sau khi gánh chịu những hậu quả nặng nề và liệu có thể tìm được lối thoát để “hồi sinh”?

Hàng xuất khẩu Việt Nam bị điều tra về xuất xứ ngày càng nhiều

 Theo Cục Phòng vệ thương mại, hàng xuất khẩu Việt Nam như sắt, thép, đồ gia dụng, điện tử… dính líu đến các

vụ điều tra chống bán phá giá, chống trợ cấp của WTO ngày càng tăng.

Canada xác nhận Việt Nam không can thiệp vào giá thép xuất khẩu

 Dự kiến, Canada sẽ áp dụng mức thuế chống bán phá giá đối với ống thép hàn carbon nhập khẩu từ Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines và Pakistan theo biên độ mà CBSA đã kết luận từ ngày 15-2 nếu Tòa Trọng tài thương mại quốc tế Canada (CITT) phán quyết có thiệt hại đối với ngành sản xuất trong nước.

Thép Thái Lan lo sốt vó vì thép giá rẻ của Trung Quốc

 Ngành công nghiệp thép Thái Lan cảnh báo hàng ngàn công nhân có thể bị sa thải nếu chính phủ Thái Lan không nhanh chóng đưa ra bất kỳ biện pháp nào để ngăn chặn thép giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc đang tràn ngập thị trường trong nước và được dự báo tăng lên mức kỷ lục trong năm nay.

Ngành thép gửi thư kêu cứu lên thủ tướng

Dự án nghìn tỷ “đắp chiếu”: Kiến nghị điều tra những vi phạm có dấu hiệu hình sự

 Liên quan đến vi phạm tại dự án Gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an khẩn trương điều tra những vi phạm có dấu hiệu hình sự.

Thép Thái lo lắng trước thép giá rẻ Trung Quốc

 Hàng nghìn công nhân ngành thép Thái Lan đang có nguy cơ bị sa thải nếu chính phủ nước này không đưa ra bất kỳ biện pháp ngăn chặn thép giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Giá thép xây dựng hôm nay (18/2): Giá quặng sắt tăng mạnh thúc đẩy việc khai thác mỏ mới

 Giá thép thanh giao tháng 5 trên Sàn giao dịch Thượng Hải tiếp tục tăng, tăng 23 nhân dân tệ lên 3.658 nhân dân tệ/tấn vào lúc 8h30 (giờ Việt Nam).

Nhà máy gang thép Thái Nguyên: 8.100 tỉ đồng thành đống sắt gỉ

 TTO - Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Công ty Gang thép Thái Nguyên có tổng mức đầu tư 8.100 tỉ đồng được xây dựng từ năm 2007 nhưng đến nay vẫn 'đắp chiếu', Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm nghiêm trọng tại dự án này.

Canada đưa ra kết luận cuối cùng với ống thép hàn cacbon nhập khẩu từ Việt Nam

 Bộ Công Thương cho biết, Cơ quan Biên phòng Canada (CBSA) đã chính thức thông báo kết luận cuối cùng trong vụ việc điều tra bán phá giá đối với một số sản phẩm ống thép hàn cacbon nhập khẩu từ Việt Nam.

Xuất khẩu thép của Trung Quốc đạt mức cao nhất 7 tháng với gần 6,2 triệu tấn

 Xuất khẩu thép thành phẩm của Trung Quốc đạt mức cao nhất trong 7 tháng với 6,188 triệu tấn trong tháng 1, tăng 11% so với tháng 12 và cao hơn 33% so với năm trước đó, dữ liệu sơ bộ được công bố hôm thứ Năm từ Tổng cục Hải quan cho thấy. Một số nhà xuất khẩu Trung Quốc dự kiến ​​khối lượng xuất khẩu trong tháng hai-tháng ba sẽ vẫn cao, nhưng họ không chắc chắn về tình hình thị trường trong quý hai.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: (028)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép: 0913 99 1299 ( Mr: Lâm) 

Phòng Kinh Doanh: 0913 89 1299 (Ms: Thúy)

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan