Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
thép trung lâm
21.000 tấn tôn Việt Nam được xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Khoảng 21.000 tấn tôn mạ kẽm thành phẩm của doanh nghiệp Việt vừa được xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Hòa Phát sẽ đưa vào hoạt động dây chuyền cán thép đầu tiên trong tháng 8

Tập đoàn Hòa Phát cho biết, đang đẩy nhanh tiến độ nhằm hoàn thành toàn bộ dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất quy mô 4 triệu tấn/năm vào cuối năm 2019.

Thép Tấm lá Phú Mỹ: Cân nhắc nhưng không thể không đầu tư

 Sở hữu hệ thống dây chuyền theo công nghệ mới nhất đầu những năm 2000 và hệ thống thiết bị hoàn toàn trong khối G7, những năm qua, Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL đã luôn nỗ lực áp dụng nhiều giải pháp bám sát mục tiêu sản xuất sạch và thân thiện với môi trường.

Ngành thép Việt trước sức ép chiến tranh thương mại Mỹ - Trung

 Ngành thép đang đứng ở tốp đầu các vụ kiện phòng vệ thương mại và dự báo tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, khi cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung chưa có dấu hiệu lắng xuống. Chủ động nguồn nguyên liệu và chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ là những giải pháp giúp ngành thép hạn chế các vụ kiện quốc tế không đáng có.

TQ có thể vô tình trở thành người thắng lớn trong cuộc chiến thuế nhôm của ông Trump

Điều Tổng thống Mỹ Donald Trump nghĩ khi áp thuế thuế quan đối với nhôm nhập khẩu có lẽ không giống như mong đợi, khi có thể một trong số những người giành chiến thắng lớn từ thuế nhập khẩu 10% sẽ là các nhà sản xuất Trung Quốc.

Giá thép xây dựng hôm nay (15/8) tiếp tục tăng do giá phôi thép lên cao nhất từ tháng 12/2017

Giá thép xây dựng hôm nay (15/8) tiếp tục tăng sau khi giá phôi thép tại Đường Sơn – thủ phủ thép củaTrung Quốc, tăng lên cao nhất từ tháng 12 năm ngoái.

Doanh nghiệp ngành thép: Sự phân hóa ngày càng rõ nét

Tính đến thời điểm này, đã có khá nhiều doanh nghiệp ngành thép công bố báo cáo kết quả kinh doanh (KQKD) quí 2-2018. Bức tranh chung là khá khả quan nhưng mức độ phân hóa cũng tương đối rõ nét.

Nhu cầu tiêu thụ thép xây dựng của Nhật Bản dự báo giảm 8% so với năm ngoái

Nhu cầu tiêu thụ thép carbon thông thường từ ngành xây dựng của Nhật Bản được dự báo giảm 7.8% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vẫn không thay đổi so với tháng 8 ở mức 1.65 triệu tấn, theo khảo sát của Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) phát hành hôm thứ Sáu.

VCSC: Giá bán thép trung bình 2018 của Hòa Phát có thể tăng 10%

 VCSC dự đoán giá bán thép tiếp tục giữ mức cao trong nửa cuối năm 2018 trong bối cảnh giá quặng sắt bắt đầu tăng nhẹ. Theo đó, biên lợi nhuận gộp của Hòa Phát được kỳ vọng sẽ ổn định.

Dây chuyền cán thép của HPG tại Dung Quất sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 8

 Tập đoàn Hòa Phát (HPG) mới đây đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 với doanh thu tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ sản lượng và giá bán trung bình tăng.

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan