Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
TRIỂN VỌNG XÂY DỰNG CỦA ĐỨC XẤU ĐI

 Hiệp hội đã xem xét dự báo mà họ đưa ra vào tháng 5, khi giả định mức giảm so với năm ngoái sẽ là 2% hoặc thấp hơn. Hiệp hội lưu ý: Mặc dù đơn đặt hàng các công ty xây dựng xuất hiện đầy ắp nhưng khách hàng sẽ nhận được ít tiền hơn. Bauindustrie cho biết sự gia tăng giá vật liệu và năng lượng, lãi suất tăng và tình trạng mất an ninh tổng thể đang dẫn đến việc đình chỉ các đơn đặt hàng ở mức cao.

Trong tháng 8, chi phí xây dựng mới đã tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Các công ty thành viên báo cáo lượng đơn đặt hàng giảm 15% theo năm và giảm 6% theo tháng. Xây dựng nhà ở trong tháng 8 giảm 24% so với cùng kỳ năm ngoái; Bauindustrie lưu ý rằng việc xây dựng thương mại đang bị ảnh hưởng bởi sự đầu tư dành riêng của các ngành sản xuất, và các dự án công cộng sẽ thiếu tiền do chi phí để chống lại chi phí năng lượng cao.

“Với giải thưởng gấp đôi trong năm nay, tôi tự hỏi Berlin sẽ còn bao nhiêu tiền cho cơ sở hạ tầng,” một nhà phân phối thép cây nói, đề cập đến cuộc chiến Ukraine và sự bùng nổ chi phí năng lượng.

Một nhà phân phối ở Áo cũng nêu rõ vấn đề về lãi suất quan trọng. Ông nói: “Sẽ khó khăn hơn với các quy định tín dụng mới vào đầu năm tới, mà nhiều nhà xây dựng nhà tư nhân không thể mua được. “Chúng tôi đã thấy rằng nhiều công ty xây dựng đang sa thải nhân viên ở mức độ mà chúng tôi chưa từng có; từ trước đến nay, họ từng vô cùng tìm kiếm công nhân ”.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan