Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
QUẶNG SẮT LEO THANG VỚI CHÍNH SÁCH NỚI LỎNG KIỂM SOÁT COVID

Sau các biện pháp nới lỏng hôm thứ Sáu, một nhà nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc cho biết sẽ không loại trừ khả năng điều chỉnh thêm các biện pháp kiểm dịch.

Vào Chủ nhật, Reuters đưa tin rằng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc đã vạch ra 16 bước để hỗ trợ các nhà phát triển bất động sản trong một thông báo gửi các tổ chức tài chính.

Quặng sắt tháng 1 trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên của Trung Quốc DCIOcv1 đã kết thúc giao dịch ban ngày cao hơn 1.9% ở mức 710.5 nhân dân tệ (100.85 USD)/tấn, sau khi trước đó đạt mức cao nhất kể từ ngày 11/10 ở 735.5 nhân dân tệ.

Trên Sàn giao dịch Singapore, hợp đồng chuẩn tháng 12 của nguyên liệu sản xuất thép SZZFZ2 tăng tới 5.2% lên 96 USD/tấn, mức cao nhất kể từ ngày 28/9.

Robert Carnell, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của ING Châu Á-Thái Bình Dương cho biết: “Các động thái này rõ ràng sẽ cung cấp một số hỗ trợ cho nền kinh tế Trung Quốc, mặc dù phải tính đến số ca mắc COVID đang gia tăng trên khắp đất nước”.

Các động thái của thị trường chủ yếu vẫn do tâm lý thúc đẩy, với các yếu tố cơ bản yếu kém bị bỏ qua, bao gồm tồn kho quặng sắt tăng.

Các kho dự trữ cảng quặng sắt của Trung Quốc tăng đều đặn trong 4 tuần để đạt 136 triệu tấn vào thứ Sáu, dữ liệu tư vấn của SteelHome cho thấy, do lợi nhuận kém khiến các nhà máy thép phải hạn chế sản lượng.

Atilla Widnell, Giám đốc điều hành của Navigate Commodities cho biết: “Dữ liệu tiêu cực, các nguyên tắc cơ bản và luồng tin tức dường như bị giảm giá mạnh khi thị trường đang tìm kiếm các dấu hiệu tích cực về việc Trung Quốc cuối cùng sẽ ‘thoát khỏi COV’”.

Giá than cốc Đại Liên DJMcv1 và than cốc DCJcv1 tăng lần lượt 1.6% và 2.1%.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan