Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
ĐẾN LƯỢT ÔNG LỚN FORMOSA HÀ TĨNH CẮT GIẢM 15% SẢN LƯỢNG THÉP

 Gần đây nhất, Formosa Hà Tĩnh cũng chịu tác động bởi tình trạng dư cung thép và đã cố gắng đẩy mạnh xuất khẩu. Tuy nhiên, nhu cầu từ Mỹ và châu Âu cũng thấp và khiến sản lượng xuất khẩu không còn cao như dự kiến.

Formosa Hà Tĩnh cho biết họ sẽ dần dần giảm sản lượng. Giai đoạn đầu tiên, hãng thép này sẽ cắt giảm 15% để ổn định giá cả tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, trước ngày 15/11, Formosa Hà Tĩnh cũng sẽ thông báo giá bán mới cho tháng 12/2022 và có thể quan sát thông báo giá mới từ ông lớn Baosteel hoặc các nhà máy châu Á khác.

Trước đó, Hòa Phát và Pomina cũng thông báo động thái tương tự. Theo Kallanish, Hòa Phát đã đóng 2 lò cao ở Khu liên hợp Dung Quất và 2 lò cao ở Khu liên hợp Hải Dương từ tháng 11/2022. Chưa hết, đến đầu tháng 12, Hòa Phát có khả năng tạm dừng thêm một lò cao ở Khu liên hợp Dung Quất.

"Vua thép" Việt Nam cho biết việc tạm ngừng các lò cao là "biện pháp hợp lý để tồn tại trong giai đoạn khó khăn hiện nay". Trước đó, Hòa Phát vận hành tổng cộng 7 lò cao luyện thép, gồm 4 lò ở Dung Quất và 3 lò ở Hải Dương.

Trong khi đó, Pomina cũng phải dừng hoạt động một lò cao và giảm bớt nhân viên trong bối cảnh vừa trải qua quý lỗ nặng. còn Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL quyết định tiết giảm sản xuất trong quý 4/2022, đồng thời cho người lao động nghỉ luân phiên.

Nguồn tin: VietStock

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan