Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
11 LỢI ÍCH NHÀ THÉP TRUNG LÂM MANG ĐẾN NHÀ THẦU

Nhà thép Tiền Chế Trung Lâm là đơn vị tư vấn thiết kế thi công sản xuất có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp nhà thép tiền chế hiện nay. Năng lực sản xuất của chúng tôi được nâng cao nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến vào việc thiết kế và các qui trình sản xuất khép kín đồng bộ, kết hợp với thông số thiết kế chuẩn theo TCQT & TCVN giúp cho chúng tôi tự tin đưa ra giá cả cạnh tranh nhất, mục tiêu cung cấp giải pháp nhà thép toàn diện đến chủ đầu tư.
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Chúng tôi là nhà sản xuất có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp nhà tiền chế. Năng lực sản xuất của chúng tôi được nâng cao nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến vào việc thiết kế và các qui trình sản xuất, giúp cho chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh nhất.
Lợi thế: Chi phí đầu tư thấp.
MẠNG LƯỚI CÁC VĂN PHÒNG BÁN HÀNG
Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn có mặt tại các khu vực, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Lợi thế: Thuận lợi và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.
CUNG CẤP BÁO GIÁ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHANH NHẤT
Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức tính toán và gửi báo giá nhanh nhất tới khách hàng.
Lợi thế: Khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng
BẢN VẼ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRÌNH DUYỆT
Để đảm bảo việc đặt hàng được thực hiện chính xác theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp bản vẽ đề xuất kèm theo báo giá để khách hàng có thể kiểm tra lại khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các yêu cầu của dự án.
Lợi thế: Khách hàng nhận được những thông tin mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng và súc tích.
CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Nhà thép Trung Lâm sản xuất tất cả các cấu kiện của Nhà thép tiền chế ngay tại nhà máy, theo hệ thống chất lượng. Nhà thép tiền chế Trung Lâm có phòng kiểm tra chất lượng nội bộ luôn đảm bảo tất cả các Nhà thép tiền chế được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn và qui phạm quốc tế.
Lợi thế: Sản phẩm Nhà thép tiền chế an toàn và tin cậy, với chất lượng hoàn hảo nhất.
THỜI GIAN THI CÔNG NHÀ THÉP NHANH NHẤT
Các ngôi nhà với kết cấu đơn giản (bất kể kích thước nào) đều có thể được thiết kế, vẽ chi tiết, sản xuất và xuất xưởng trong vòng 6 tuần. Hơn 95% Nhà thép tiền chế được xuất xưởng trong vòng 8 tuần. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo thời gian giao hàng.
Lợi thế: Tiết kiệm thời gian.
DỊCH VỤ HẬU MÃI KHI ĐẾN VỚI NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng và lắp dựng công trình đúng tiến độ.
Lợi thế: Khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ.
NGUYÊN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ THÉP - CÔNG XƯỞNG
Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu cao cấp cho các cấu kiện công trình. Các đặc tính sản phẩm độc đáo của chúng tôi bao gồm lớp mạ Zincalume trơn hoặc có sơn dùng cho tấm tường và mái, các bulông kết nối được mạ nhúng nóng, bulông neo được mạ điện, các vít tự khoan bằng thép cacbon, và vật liệu được mạ trước cho các bộ phận thứ yếu.
Lợi thế: Chi phí bảo dưỡng và quay vòng sản phẩm thấp.
CÁC NHÀ THẦU XÂY DỰNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH
Nhà thép Trung Lâm duy trì một mạng lưới rộng khắp các nhà thầu xây dựng để hợp tác chặt chẽ với các văn phòng khu vực, cung ứng dịch vụ đồng bộ “chìa khóa trao tay” hay dịch vụ “lắp dựng”. Các nhà thầu này đều được đào tạo và định hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Nhà thép Trung Lâm. Sự có mặt của họ giúp cung cấp cho khách hàng dịch vụ đồng bộ “trọn gói” theo như yêu cầu
Lợi thế: Dịch vụ đồng bộ (thiết kế, cung cấp, lắp dựng) với độ tin cậy cao.
KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG NGÀNH NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
Với kinh nghiệm trong nghề, Nhà thép Trung Lâm đã thiết kế, chế tạo và cung cấp hàng trăm nhà thép tiền chế trên toàn quốc. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dự án đòi hỏi lịch giao hàng rất khắt khe. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế đã giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà thép tiền chế kinh tế với chất lượng cao.
Lợi thế: Nhà cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin cậy.
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Với văn hóa đề cao sự trung thực và tin cậy, cùng với các giá trị cốt lõi là định hướng chất lượng và đổi mới, Nhà thép Trung Lâm không chỉ duy trì sự hợp tác hiện tại với các khách hàng mà còn mong muốn khách hàng trở thành đối tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo các nhân viên của chúng tôi luôn nhận thức rằng lợi ích kinh doanh của khách hàng là quan trọng đối với chúng tôi, cũng như đối với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giành được sự tín nhiệm, niềm tin và sự tiếp tục hợp tác trong tương lai của khách hàng.
Lợi thế: Chúng tôi là đối tác lâu dài của khách hàng.
CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
Trừ khi có quy định khác của từng khu vực, toàn bộ sản phẩm của Nhà thép Trung Lâm đều được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn mới nhất:
- Tiêu chuẩn của Hoa Kỳ:
• (MBMA) Hướng dẫn kỹ thuật về hệ thống nhà thấp tầng Hiệp hội các nhà sản xuất nhà kim loại

• (AISI) Hướng dẫn kỹ thuật về kết cấu thép. Thiết kế theo ứng suất cho phép Viện kết cấu thép Hoa Kỳ

• (AISI) Hướng dẫn kỹ thuật thiết kế thép tạo hình nguội Viện nghiên cứu sắt và thép Hoa Kỳ

• (AWS) Quy phạm hàn thép kết cấu

• ANSI/AWS, D1.1-2000

- Hiệp hội hàn Hoa Kỳ:
• Tiêu chuẩn Anh Quốc (Viện tiêu chuẩn Anh Quốc):

• BS 5950: Phần 1: Sử dụng Kết cấu thép cho công trình

• CP3: Chương 5: Phần 2: Quy phạm thiết kế cho thiết kế công trình ( tốc độ gió).

HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA CÔNG NHÂN NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Theo chuẩn của nhà thép tiền chế – Trung Lâm
http://trunglam.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan