Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Thép Anh thỏa thuận giải cứu với quỹ hưu trí Thổ Nhĩ Kỳ

 Thỏa thuận cứu các cơ sở sản xuất thép của British Steel và hàng ngàn công việc đang ở giai đoạn cuối cùng, vì chính phủ được cho là đang tham gia vào các cuộc tham vấn với ba nhà thầu tiềm năng. Một quỹ hưu trí Thổ Nhĩ Kỳ có khả năng nổi lên là nhà thầu ưu tiên, bằng cách loại bỏ hai nhà thầu còn lại, các nguồn tin cho biết. Một thông báo cho hiệu ứng này được mong đợi sớm.

nha thep tien che

Nhà thép Anh thỏa thuận giải cứu với quỹ hưu trí

Theo các nguồn tin, Ataer Holdings, thuộc sở hữu của quỹ hưu trí quân đội Thổ Nhĩ Kỳ Oyak, là người đi đầu. Các nhà thầu khác rất có thể bị loại trừ. Atear sẽ được đặt tên là nhà thầu ưu tiên cho toàn bộ tài sản của British Steel bởi người nhận chính thức của chính phủ, David Chapman sau nhiều ngày. Thỏa thuận cuối cùng sẽ tuân theo giai đoạn thẩm định, trong đó nhà thầu cần đảm bảo hỗ trợ tài chính của chính phủ.

Hai nhà thầu khác là Liberty House và Greybull Capital. Liberty Steel có kế hoạch chuyển đổi các công trình Scunthorpe từ một nhà máy lò cao sang nhà máy lò điện hồ quang, nơi mà họ đã tìm kiếm sự bảo đảm cho chính phủ vay. Mặt khác, Greybull Capital quan tâm nhiều hơn đến việc mua các bộ phận của Thép Anh. Họ đã nộp hồ sơ dự thầu mua các nhà máy Lackenby và Skinningrove của British Steel trên Teesside, ngoài một cơ sở nhỏ hơn tại Blaydon ở Gateshead.

Nhà thép British Steel đã được đưa vào thanh lý bắt buộc vào ngày 22 tháng 5 năm nay, sau khi không đảm bảo được nguồn tài trợ bổ sung từ chính phủ để duy trì hoạt động.

Xem thêm tin tức thépNHÀ THÉP MACDOUGALL NHẬN 1,1 TRIỆU ĐÔ LA TỪ CÁC LIÊN ĐOÀN VÀ TỈNH

scrapmonster.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan