Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
SFIO phản đối lời cầu xin tại ngoại của CFO

 Văn phòng điều tra gian lận nghiêm trọng (SFIO), một cơ quan điều tra gian lận doanh nghiệp theo luật định, cũng nói rằng các vụ vi phạm kinh tế của người Hồi giáo tạo thành một lớp học riêng biệt và cần phải được tiếp cận với một cách tiếp cận khác trong vấn đề bảo lãnh.

Thứ ba SFIO phản đối tại Tòa án tối cao Delhi, lời biện hộ tạm thời của cựu giám đốc tài chính của Bhushan Steel, Nittin Johri, nói rằng anh ta là một trong những thủ phạm chính và là chủ nhân của vụ lừa đảo thông qua Thư tín dụng. (LC) bằng cách nộp các tài liệu sai lệch với các ngân hàng khác nhau.

nhà thép tiền chế

Cơ quan này đã đáp ứng lời cầu xin của Johri trong ba tuần tạm thời tại ngoại vì của mẹ anh ấy bị bệnh nan y.
Văn phòng điều tra gian lận nghiêm trọng (SFIO), một cơ quan điều tra gian lận doanh nghiệp theo luật định, cũng nói rằng các vụ vi phạm kinh tế của người Hồi giáo tạo thành một lớp học riêng biệt và cần phải được tiếp cận với một cách tiếp cận khác trong vấn đề bảo lãnh. Cơ quan này đã đáp lại lời cầu xin của Johri trong ba tuần tạm thời tại ngoại vì tài khoản của mẹ anh ấy bị bệnh nan y.

Công lý Mukta Gupta đã có SFIO để xác minh hồ sơ bệnh án của mẹ Johri và nộp báo cáo tình trạng của họ. Cô ấy, tuy nhiên, đã tự mình từ chối nghe vấn đề, trích dẫn lý do cá nhân.

Tuy nhiên, SFIO, trong báo cáo tình trạng được đệ trình thông qua những người ủng hộ Harsh Ahuja và Kushal Kumar, tuyên bố rằng tội phạm kinh tế có âm mưu thâm căn cố đế và liên quan đến tổn thất lớn về quỹ công, cần phải được xem xét nghiêm trọng và coi là tội nghiêm trọng ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn bộ đất nước và do đó đặt ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe tài chính của đất nước.

Luật sư bổ sung Maninder Acharya, cố vấn thường trực của chính phủ trung ương Monika Arora và Anurag Ahluwalia, đã đệ trình trước tòa rằng, kể từ thời điểm bắt đầu điều tra, Johri đã xuất hiện trước Thanh tra nhiều lần, nhưng, anh ta đã không đến và đã lảng tránh trên hầu hết các vấn đề và đã nhiều lần đánh lạc hướng điều tra.

Về tình trạng sức khỏe của mẹ anh (79), SFIO cho biết trong báo cáo tình trạng của họ rằng bà Cameron đã phải nhập viện với những lời phàn nàn về chứng khó thở. Cô là bệnh nhân mắc bệnh nan y và hiện được nhận vào quản lý chăm sóc giảm nhẹ tại bệnh viện Super Special ở Saket.

Báo cáo cho biết, Johri, người đang bị giam giữ tư pháp kể từ ngày 8 tháng 5, với tư cách là cựu giám đốc tài chính và giám đốc toàn thời gian và là thành viên của ủy ban giám đốc về vay, đầu tư và cho vay, là một trong những thủ phạm chính và là chủ tâm trí của toàn bộ sự sắp xếp gian lận các thao túng thông qua LC bằng cách nộp các tài liệu sai lệch với nhiều ngân hàng khác nhau.

Họ nói rằng Johri, trong mối quan hệ với Neeraj Singal và Brij Bhushan Singal (cựu nhà quảng bá của Bhushan Steel), đã sử dụng các cơ sở tín dụng cho BSL từ các ngân hàng khác nhau, sử dụng công cụ của Lcs, trên cơ sở các tài liệu bị thao túng và giả mạo. Một số lượng lớn các LC, với số lượng hơn 20.000 rupee đã được mở ra thay mặt cho BSL trong một khoảng thời gian bắt đầu từ FY 2014-15, cho thấy Hindustan Zinc Ltd và JSW Steel Ltd là những người thụ hưởng LC.

Tuy nhiên, điều tra của Tiết lộ cho thấy các LC nói trên đã được chính BSL chiết khấu / viện dẫn bằng cách sử dụng các chứng từ / hóa đơn giả, trong đó, số tiền thu được / tiền, đáng lẽ được ghi có vào tài khoản của người thụ hưởng, thực sự được ghi có vào tài khoản ngân hàng của chính BSL, mạng SFIO cho biết trong báo cáo của họ.

indianexpress.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan