Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Quặng sắt TQ tương lai trượt do nhu cầu chậm lại

 Cuộn cán nóng, thép được sử dụng trong xe hơi và đồ gia dụng, giảm 1,2% xuống còn 3,845 nhân dân tệ (tương đương 560,36 USD) / tấn tại Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải.

Trung Quốc có thể sẽ thấy doanh số bán xe giảm trở lại trong năm nay so với kỳ vọng tăng trưởng bằng không, hiệp hội ngành công nghiệp ô tô lớn nhất nước này cho biết hôm thứ Tư, sau khi dữ liệu của nó cho thấy lĩnh vực này ký hợp đồng trong tháng thứ 12 liên tiếp vào tháng Sáu.

Hợp đồng thép cây xây dựng tích cực nhất trong tháng 10 cũng kéo dài tổn thất, giảm tới 1,3% xuống mức thấp nhất trong tuần này ở mức 3.974 nhân dân tệ / tấn.

Nhu cầu của Thép Steel đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng đã chậm lại một chút khi một số nhà phát triển bất động sản phải đối mặt với các vấn đề tài chính tại nhà, theo ông, một thương nhân ở Thượng Hải cho biết.

nhà thép tiền chế trung lâm

Quặng sắt TQ tương lai trượt do nhu cầu chậm lại

Tuy nhiên, họ đang cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cố gắng huy động thêm tiền tại các thị trường nước ngoài.

Giá thép tương lai của Trung Quốc và giá cho các đầu vào sản xuất thép như quặng sắt đã tăng trong năm nay một phần do kỳ vọng rằng Bắc Kinh sẽ cung cấp nhiều kích thích hơn để tránh suy thoái kinh tế mạnh hơn.

Các thương nhân cho biết ông mong đợi kích thích nhiều hơn sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vào tháng Mười. Thông thường không có gì lớn xảy ra trước đó, anh ấy nói thêm.

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​của Reuters cho thấy vào thứ Tư, mặc dù có một loạt các biện pháp hỗ trợ nhằm thúc đẩy nhu cầu trong nước trong bối cảnh cuộc chiến thương mại bầm dập với Hoa Kỳ.

CƠ HỘI
* Hợp đồng quặng sắt giao dịch tháng 9 được giao dịch nhiều nhất trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đã kết thúc phiên giao dịch buổi sáng giảm 0,6% xuống 872 nhân dân tệ / tấn.

* Điểm chuẩn quặng sắt 62% để giao cho Trung Quốc, SH-CCN-IRNOR62 đã tăng 1,7% lên $ 119,50 / tấn vào thứ Tư, tăng gần mức cao hơn năm năm là $ 126,50 vào ngày 3 tháng 7, dữ liệu được biên soạn bởi tư vấn SteelHome cho thấy.

* Tôi nghĩ vẫn còn một số hỗ trợ cho quặng sắt về phía cầu. Thị trường có vẻ ổn định, thương nhân có trụ sở tại Thượng Hải cho biết.

* Được thúc đẩy bởi nhu cầu cho các tàu capesize vận chuyển quặng sắt, cho thấy các chuyến hàng gia tăng của đầu vào luyện thép từ Brazil đến Trung Quốc, chỉ số vận tải đường biển chính của Sàn giao dịch Baltic đã tăng lên mức cao nhất trong hơn năm năm rưỡi vào thứ Tư.

* Tồn kho quặng sắt nhập khẩu tại các cảng của Trung Quốc đã giảm 18% trong năm nay sau khi tôi ngừng hoạt động tại Brazil do kiểm tra an toàn sau thảm họa đập chết người hồi tháng 1 và sự gián đoạn liên quan đến thời tiết từ nguồn cung từ Úc. SH-TOT-IRONINV

* Các đầu vào sản xuất thép khác hầu như không thay đổi, với than cốc Đại Liên chỉ tăng 0,1% ở mức 1.377 nhân dân tệ / tấn và than cốc ổn định ở mức 2.091 nhân dân tệ.

 Đối với những câu chuyện hàng đầu về kim loại và tin tức khác, nhấp hoặc

$ 1 = 6,8617 nhân dân tệ Báo cáo của Enrico dela Cruz; Chỉnh sửa bởi Rashmi Aich và Darren Schuettler.

Xem thêm =>> ANNA TURLEY KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG ĐỐI VỚI NGÀNH THÉP

in.reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan