Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Anna Turley kêu gọi hành động đối với ngành thép

 Hôm thứ ba, Redcar MP Anna Turley cho biết cô đã kêu gọi hành động để ngăn chặn cuộc khủng hoảng lại xảy ra trên Teesside , sau khi đóng cửa Redcar Steelworks vào năm 2015.

nhà thép tiền chế

Redcar MP Anna Turley


Cô Turley, người nói rằng cô không chỉ chiến đấu với đội ngũ công nhân của British Steel trên Teesside, mà còn cho ngành công nghiệp, cho biết việc đóng cửa Redcar Steelworks là một minh chứng tàn khốc về những gì xảy ra khi ngành công nghiệp thất bại.

Bà cũng kêu gọi Chính phủ giữ cho đất nước là trung tâm của ngành công nghiệp thép thế giới bằng cách ủng hộ Viện chế biến vật liệu 'hàng đầu thế giới' trên Teesside.

Tại cuộc tranh luận tại Hội trường Westminster, cô nói: Một lần nữa chúng ta lại ở đây trong một cuộc khủng hoảng thép khác trong khi những người thợ thép đang ngồi ở nhà với hy vọng và cầu nguyện họ vẫn có một mức lương để cung cấp cho gia đình.

Tôi ở đây hôm nay không chỉ để chiến đấu thay mặt cho 700 công nhân Thép Anh trên Teesside, mà còn vì những gì đã xảy ra với chúng tôi ở Redcar năm 2015.

Tiền lương trung bình ở Redcar giảm 10.000 bảng mỗi năm, nhiều người phải chuyển đi tìm việc - Tôi đã gặp một công nhân cách đây một tháng, người đã có 13 công việc khác nhau kể từ khi mất việc tại xưởng thép.

Đây là loại thảm họa kinh tế và bất an mà chúng ta gặp phải nếu Chính phủ không đứng về ngành thép của chúng ta.

Hàng ngàn việc làm ở Đông Bắc và các công việc tiếp theo trong chuỗi cung ứng rộng hơn có nguy cơ nếu người mua cho nhà sản xuất thép lớn thứ hai ở nước này, British Steel không được tìm thấy.

Nói về viện nghiên cứu phát triển vật liệu mới, chế biến và công nghệ thép cho các công ty trên toàn thế giới, bà Turley cho biết: Chúng tôi không thể đánh bại Trung Quốc và những người khác về giá nhưng chúng tôi có thể làm thép nhẹ hơn, mạnh hơn và xanh hơn.

Học viện chế biến vật liệu trong khu vực bầu cử của tôi làm công việc tuyệt vời.

"Họ đã 75 tuổi, hình thành ngay sau D-Day. Họ ủng hộ sự phát triển của những đổi mới thực sự quan trọng và nếu chúng tôi không hỗ trợ các tổ chức như Viện đã thực hiện việc này, chúng tôi sẽ thấy nhiều dư thừa và mất khả năng lớn.

Bà Turley nói thêm rằng Brexit không có thỏa thuận sẽ gây bất lợi cho ngành thép.

Xem thêm =>> XUẤT KHẨU SẮT THÉP PHẾ LIỆU GIẢM 18% TRONG THÁNG 5

thenorthernecho.co.uk

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan