Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Nhu cầu tiêu thụ thép của Ấn Độ giảm 91% trong tháng 4 so với năm ngoáiNhu cầu tiêu thụ thép của Ấn Độ giảm 91% trong tháng 4 so với năm ngoái

 Điều này là do nhu cầu hạ nguồn đối với ô tô, bất động sản và cơ sở hạ tầng đều bị đình trệ vì dịch bệnh. Tổng sản lượng thép của Ấn Độ đã giảm 69.5% so với cùng kỳ trong tháng 4, với sản lượng thép thô chỉ đạt 2.8 triệu tấn, mức giảm lớn nhất trong hồ sơ, dữ liệu của JPC cho thấy.

Hoạt động nhà máy giữ ở mức tối thiểu và hàng tồn kho bán thành phẩm đang được lưu trữ do các nhà máy tìm kiếm cơ hội xuất khẩu cũng như chính sách hỗ trợ của chính phủ.

Sự khởi đầu của năm tài chính mới đã dẫn đến sự gia tăng hàng tồn kho của nhà máy và tập trung vào xuất khẩu, vì nhu cầu giảm trong nước dự kiến ​​sẽ kéo dài đến ít nhất là ngày 3/ 5 khi việc phong tỏa trên toàn quốc kết thúc.

"Các nhà máy đang chuyển hàng tồn kho đến kho chứa của riêng họ nhưng những nhà máy này dường như có kích cỡ được thiết kế phù hợp với vấn đề này, và có thể phải giảm giá tùy theo yêu cầu của khách hàng", một nhà phân phối tại New Delhi cho biết.

"Các nhà máy dường như đang rơi vào trạng thái hoảng loạn về việc nên bán sản phẩm nào, làm thế nào họ có thể bán vào tháng tới, họ có thể làm gì để thu hút sức mua ngoài giá ... chỉ để duy trì hoạt động."

"Chúng tôi có thể giao hàng trong vòng 15 ngày kể từ khi bắt đầu đối thoại với khách hàng và vì vậy việc giao hàng trong tháng 5 vẫn có thể thực hiện được", một nguồn tin của nhà máy có trụ sở tại New Delhi cho biết.

"Trung Quốc hiện là người mua phôi lớn nhất. Nhưng nếu giá quặng sắt giảm, có lẽ họ sẽ dừng lại."

Nguồn tin: Satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan