Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Nhà máy thép Ecorse sa thải nhân công để tăng sản lượng

 Nhà sản xuất thép có trụ sở tại Pittsburgh (NYSE: X) đã sa thải 48 công nhân bán thời gian và toàn thời gian vào tháng 7 và đầu tháng 8, và nói trong một thông báo cho nhà nước rằng có khả năng sa thải nhiều hơn vào tháng 9 - có thể ít hơn 200.

US Steel dự kiến ​​việc sa thải sẽ là tạm thời, Mark Tade, giám đốc quan hệ nhân viên, cho biết trong thông báo, nhưng chúng có thể kéo dài hơn sáu tháng. Công ty thép có thể tiếp tục sa thải định kỳ sau tháng 9, tùy thuộc vào cách giá vé thị trường, nó nói trong thông báo.

Công ty tạm thời nhàn rỗi một lò nung tại nhà máy Great Lakes Works và đang thực hiện "các điều chỉnh hoạt động khác" ở đó do nhu cầu của người tiêu dùng và điều kiện thị trường giảm, Tade viết.

công ty nhà thép tiền chế

Tập đoàn thép Hoa Kỳ có các cơ sở nhàn rỗi ở Ecorse Gran City, Ill. (Ảnh)

Công ty nhà thép US Steel tạm thời cắt giảm 27 công việc bán thời gian vào ngày 21 tháng 7 và dự đoán 19 công việc toàn thời gian và hai nhân viên bán thời gian sẽ bị sa thải vào ngày 4 tháng 8, theo thông báo cho tiểu bang ngày 1 tháng 8.

Giá cổ phiếu của US Steel đã giảm 25% trong tháng qua xuống còn 11,28 đô la vào cuối ngày thứ Sáu. Nó báo cáo thu nhập ròng trong quý hai là 68 triệu đô la, giảm từ mức 214 triệu đô la cùng quý năm ngoái. Giám đốc điều hành David Burritt cho biết trong một bản tin vào thời điểm đó rằng vụ hành quyết thép của Mỹ là "mạnh mẽ mặc dù điều kiện thị trường đầy thách thức" và nó đã phải đối mặt với "những cơn gió hậu cần từ thời tiết khắc nghiệt". Nó cũng đầu tư vào công nghệ.

Thuế quan 25% của Tổng thống Donald Trump đối với nhập khẩu thép nước ngoài từ hầu hết các quốc gia là nhằm thúc đẩy các nhà sản xuất thép trong nước, nhưng Bloomberg báo cáo họ đã thực sự đẩy nhanh sự suy giảm của một số cơ sở mà họ tìm cách giúp đỡ.

Trump đã phát biểu tại một nhà máy thép của Mỹ ở thành phố Granit, Ill., Vào tháng 7, nói về sự thành công của thuế quan. Kể từ đó, mặc dù, có một kết quả hơi khác.

Sự phấn khích về thuế đã thúc đẩy mạnh mẽ sản lượng của Hoa Kỳ giống như nền kinh tế toàn cầu đang hạ nhiệt, làm giảm nhu cầu. Điều đó làm giảm giá, tạo ra sự phân chia rõ rệt giữa các công ty như Charlotte, Nucor Corp có trụ sở tại NC, sử dụng lò điện hồ quang chạy rẻ hơn để tái chế phế liệu thành các sản phẩm thép và những công ty bao gồm cả US Steel có lò cao di sản đắt tiền hơn, theo Bloomberg.

Kể từ khi Trump công bố mức thuế vào tháng 3 năm 2018, US Steel đã mất khoảng 70% giá trị thị trường, tương đương 5,7 tỷ USD, Bloomberg đưa tin vào tháng 7. US Steel đã nhàn rỗi hai lò của Mỹ - ở Ecorse và nhà máy hàng đầu của nó ở Gary, Ind. - vào giữa tháng 6, không thể có lãi với mức giá thấp nhất kể từ năm 2016. Trong khi đó, Nucor, giảm khoảng 20%, đã chào giá 2,5 tỷ đô la trong các dự án mở rộng.

Với việc các nhà sản xuất thép mạnh hơn tăng cường năng lực để giành thị phần, nhu cầu giảm đã khiến các lò cao hơn, tốn kém hơn tại US Steel và AK Steel Holding Corp phải vật lộn để cạnh tranh, ngay cả khi thép nước ngoài bị đẩy ra khỏi phương trình.

Hành động của tổng thống có khả năng "thúc đẩy" một sự tiến hóa "không thể tránh khỏi", Giám đốc điều hành của Nucor John Ferriola nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào tháng trước. "Có phải một số công ty sẽ phải chịu đựng? Hoàn toàn. Chúng ta sẽ thấy một số khả năng sẽ biến mất, tôi chắc chắn về điều đó."

=>>Xem thêm tin tức thépNHÀ MÁY THÉP CỦA NUCOR CORP GIẢM GIẢM PHÂN KHUC THU NHẬP

crainsdetroit.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan