Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Mỏ than mới đang được xem xét ở British Columbia

 Tiếp tục nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ đối với than luyện thép, đặc biệt là ở Trung Quốc và Ấn Độ, có thể đứng sau hai đề xuất khai thác than mới ở tỉnh British Columbia của Canada.

Conuma Coal Resources Ltd. gần đây đã nộp đơn lên Văn phòng đánh giá môi trường BC (EAO) để mở rộng hoạt động hiện tại ở khu vực Chetwynd-Tumbler Ridge và công ty khai thác than Allegiance Coal Ltd. của Úc (ASX: AHQ) hiện đang ở giai đoạn đầu về một đánh giá môi trường cho một mỏ mới gần Smithers, ở phía tây bắc BC.

Xuất khẩu than đáp ứng từ BC đạt 7,4 tỷ đô la C (5,6 tỷ đô la) trong năm 2018, theo BC Stats, vượt qua giá trị trong năm 2011, khi xuất khẩu than đạt đỉnh 7,1 tỷ đô la (5,4 tỷ đô la).

Sau sự cố giảm giá than trong năm 2015-2016, giá trị xuất khẩu than từ BC đã giảm hơn một nửa, từ 7 tỷ USD năm 2011, khi giá than đạt gần 300 USD / tấn, đạt 3 tỷ USD vào năm 2015.

Giá than hiện tại là khoảng $ 190 mỗi tấn, điều này có thể giải thích tại sao các công ty hiện đang đẩy mạnh việc mở rộng và các dự án sân xanh.

nhà thép tiền chế trung lâm

Mỏ than mới đang được xem xét ở British Columbia

Nhà phân tích Tony Knutson của Wood Mackenzie cho biết, thị trường chắc chắn có thể hấp thụ việc sản xuất các mỏ. Chúng tôi cần các dự án mới trong tương lai. Đã có sự thiếu đầu tư.

Conuma là công ty Mỹ đã giải cứu ba mỏ than đã nhàn rỗi vào năm 2015 khi mua lại chúng từ Walter Energy, công ty đã phá sản sau vụ sụp đổ giá than.

Từng người một, Conuma mở lại cả ba mỏ Walter Energy trước đây, hiện đang sử dụng gần 1.000 công nhân. Công ty hiện có kế hoạch phát triển mỏ thứ tư, được gọi là dự án Hermann, làm vệ tinh cho mỏ Wolverine. Tuần trước, Conuma đã nộp đơn xin EAO cho phép cho hố mới, nằm cách hoạt động của Wolverine 26 km.

Hố bổ sung sẽ thêm bảy năm cho nhà máy chế biến Wolverine, để có tuổi thọ tổng cộng là 22 năm. Conuma cho biết mỏ mới sẽ sản xuất 1,5 triệu đến ba triệu tấn than đáp ứng mỗi năm.

Theo một chủ sở hữu trước đó, Western Canada Than Corp, mỏ Hermann được phép vào năm 2005 nhưng không bao giờ được phát triển.

Brian Sullivan, Giám đốc điều hành của Conuma cho biết, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ khai thác và sản xuất than vào cuối quý 1 năm 2021.

Đối với Allegiance Than, dự án phát triển hàng đầu của nó là mỏ Tenas - còn được gọi là Telkwa - gần Smithers. Mỏ này sẽ sản xuất 240.000 đến 900.000 tấn than mỗi năm và sẽ sử dụng 240 thợ mỏ.

Đó là một hoạt động nhỏ so với Teck Resources (TSX: TECK.B), sản xuất 26 triệu tấn mỗi năm tại các mỏ của nó ở BC và Alberta, hoặc thậm chí Conuma, sản xuất khoảng sáu triệu tấn mỗi năm.

Đó là một điều thú vị bởi vì đây không phải là một trong những khu vực khai thác điển hình hiện nay. Đây không phải là một khu vực truyền thống để khai thác than, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể.

Dự án Tenas có quyền truy cập vào đường sắt và cảng, đó là một lợi thế rất lớn của người dùng, Knutson nói.

Công ty đã nộp một mô tả dự án vào năm ngoái và sẽ nộp một bản đệ trình EAO chính thức trong quý IV năm nay. Nó không mong đợi một quyết định cho phép cho đến đầu năm 2021.

Với sự sụp đổ năm 2015 vẫn còn mới mẻ, ngành công nghiệp chắc chắn sẽ theo dõi chặt chẽ Trung Quốc và Ấn Độ, cũng như các đối thủ cạnh tranh. Một trong những điều gây ra sự sụp đổ giá cả năm 2015 là tình trạng thừa cung than, chủ yếu là từ Úc.

Knutson cho biết Wood Mackenzie hy vọng giá than sẽ giảm bớt phần nào, khoảng 150 USD / tấn, vẫn đủ mạnh để hỗ trợ phát triển các mỏ mới. Anh ấy không mong đợi sự sụp đổ giá đột ngột của năm 2015 đã gây sốc cho ngành công nghiệp.

Trong khi Trung Quốc là thị trường lớn nhất cho than đáp ứng, Ấn Độ dự kiến ​​sẽ trở thành một thị trường lớn trong dài hạn.

Ấn Độ sẽ thúc đẩy nhu cầu than luyện cốc dài hạn trên toàn cầu, theo ông Kn Knson. Phần mềm là những gì Trung Quốc đã làm trước đây trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Phải mất rất nhiều than cốc và thép.

Đối với Teck, nhà sản xuất than và nhà thép lớn nhất của BC, công ty đang kết thúc hai mỏ của mình - một ở BC và một ở Alberta.

Mỏ than Mountain của nó ở Thung lũng Elk hiện đang được chăm sóc và bảo trì và đang ngừng hoạt động, đã cạn kiệt nguồn dự trữ than. Teck cũng có kế hoạch đóng cửa mỏ Cardinal River của mình ở Alberta vào năm tới.

Điều đó sẽ khiến công ty có bốn mỏ khai thác tại BC ở Thung lũng Elk, nơi vẫn còn rất nhiều than. Nó cũng sở hữu mỏ Quintette gần Tumbler Ridge, nơi đã được chăm sóc và bảo trì từ năm 2000. Teck đã lên kế hoạch khởi động lại vào năm 2014, nhưng nó đã khiến dự án đó bị đình trệ.

Xem thêm=>> HỘI ĐỒNG THIẾU KIẾN ​​THỨC VỀ CHẤT LƯỢNG THÉP TRONG CÁC TÒA NHÀ

mining.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan