Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Hội đồng thiếu kiến ​​thức về chất lượng thép trong các tòa nhà

 Đó là theo Steel Construction New Zealand (SCNZ), một cơ quan công nghiệp đã thông báo cho các hội đồng về sự nguy hiểm của việc có một chế độ đồng ý xây dựng không phù hợp.

SCNZ đã được bảo vệ ngày càng nhiều lời kêu gọi giúp đỡ, từ các kỹ sư và chủ sở hữu tòa nhà mà còn từ các hội đồng, chủ tịch của nó Wayne Carson nói.

"Bây giờ họ đang nhận ra những gì họ cần biết - họ không biết những gì họ không biết", ông nói.

"Tôi ví điều này với hội chứng tòa nhà bị rò rỉ ... các hội đồng chắc chắn đã nhận ra rằng có những điểm tương đồng lớn với việc tuân thủ như với các tòa nhà bị rò rỉ."

Ông Carson, người làm việc cho nhà chế tạo lớn D & H Steel của Auckland, đã dẫn các chương trình roadshow gần đây của SCNZ tới các hội đồng ở Wellington, Tauranga, Hamilton và Christchurch, và tất cả các hội đồng ở phía nam Dunedin.

nhà thép tiền chế trung lâm

Hội đồng thiếu kiến ​​thức về chất lượng thép trong các tòa nhà

"Loại quy trình mua sắm truyền thống có nghĩa là các hội đồng, vào cuối dự án, sẽ được cung cấp rất nhiều tài liệu để nói," chúng ta đi đây, chúng ta đã hoàn thành "và sau đó dự kiến ​​sẽ ký kết.

"Và, trong một số trường hợp, đó là điểm mà chuông báo thức đã biến mất và vì vậy họ - nhìn lại - cố gắng giải quyết một số vấn đề này."

Giống như các hội đồng, nhiều kỹ sư tư vấn đã không biết làm thế nào để đảm bảo có một hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt về việc liệu thép thô và hàn có đạt tiêu chuẩn New Zealand và tiêu chuẩn địa chấn hay không.

Các vấn đề tập trung vào các tòa nhà thương mại tầm trung hơn là các dự án thực sự lớn, hoặc các công trình xây dựng lại ở nơi mà sự xem xét kỹ lưỡng nói chung là tốt hơn.

"Đã có hai hoặc ba tòa nhà chúng tôi nhận thức được các hội đồng đã đến để xin lời khuyên, khi biết rằng có một số lo ngại xung quanh việc đáp ứng Tiêu chuẩn Xây dựng thể hiện sự tuân thủ."

Sự phát triển của ngôi làng Alexandra Park Village gặp khó khăn tại câu lạc bộ chạy nước rút ở Epsom là một trong số đó, mặc dù điều này gần như đã được khắc phục, ông Carson nói.

Câu lạc bộ Trots Auckland từ chối bình luận.

Ở Auckland, hội đồng đã đặt ra nhiều câu hỏi về thép hơn so với khi họ đồng ý dự án Epsom.

Andrew Minturn, người quản lý chương trình cuộc họp của hội đồng cho biết, không có lựa chọn nào khác ngoài việc phát triển các kiểm tra nghiêm ngặt hơn.

"Chúng tôi có một số tòa nhà cao tầng cực kỳ thách thức và, là công nghệ mới, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã làm mọi thứ trong khuôn khổ quy định giúp chúng tôi tự tin rằng thép đang được sử dụng - cả từ sản xuất và từ quan điểm chế tạo - có chất lượng mà từ tiêu chuẩn New Zealand, chúng tôi sẽ chấp nhận trong công trình đó ", ông Minturn nói.

Hội đồng Auckland đã đồng điều hành chương trình roadshow SCNZ và đang chia sẻ hệ thống kiểm tra tuân thủ thép của mình với các hội đồng khác.

Một bài học là sự giám sát độc lập hoặc bên thứ ba là rất quan trọng.

"Chúng tôi không nhất thiết phải nói thẳng rằng chúng tôi không đồng ý rằng thép được sử dụng là không phù hợp", ông Minturn nói.

"Những gì chúng tôi đang làm là chúng tôi tự thỏa mãn - như là quyền của cơ quan quản lý - rằng thông tin được cung cấp bởi các bên thứ ba này sẽ bị trầy xước."

Tuy nhiên, một số hội đồng khác đã dựa vào một kỹ sư tư vấn - người được thuê bởi nhà thầu chính - để bảo đảm cho thép và kiểm soát chất lượng xung quanh nó.

Wayne Carson của SCNZ đã nói với các hội đồng rằng điều này hoàn toàn không đủ tốt.

"Thiếu kiến ​​thức nói chung", ông nói.

"Nhiều hội đồng trong số này, chúng tôi thấy, chúng bị hạn chế về tài nguyên. Họ đã dựa vào rất nhiều lời khuyên bên ngoài.

"[Nhưng] có rất nhiều kỹ sư cũng thiếu kiến ​​thức trong một số vấn đề tuân thủ chi tiết."

Roadshow đã đưa ra cho các hội đồng những câu hỏi đúng để hỏi sớm, ông Carson nói.

"Điều đó không có nghĩa là bạn biết câu trả lời, nhưng bạn cần hỏi đúng câu hỏi để loại bỏ câu hỏi đó".

Sự tuân thủ thép đã trải qua nhanh chóng, những cải tiến lớn so với năm năm trước, ông nói.

Ông Minturn của Hội đồng Auckland đã đồng ý.

"Các hội đồng khác đã tham gia, đang nhìn thấy nhiều thép hơn và họ rất cởi mở với tài liệu mà Hội đồng Auckland đang phát triển.

"Vâng, đó có thể là một trường hợp mà chúng tôi không biết. Chúng tôi đang trên một đường cong học tập rất nhanh."

SCNZ đã lên kế hoạch tóm tắt các hội đồng khác về việc tuân thủ.

Xem thêm =>> SẢN LƯỢNG THÉP HỢP NHẤT THÉP TATA TĂNG 9%

rnz.co.nz

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan