Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
MARUHIDE Nhật Bản sẽ tham dự triển lãm METALEX Việt Nam 2018

 Cụ thể, MARUHIDE sẽ là một trong số 500 thương hiệu sẽ có mặt tại triển lãm METALEX Hồ Chí Minh (tháng 10/2018). Đây là lần đầu tiên đơn vị này tham gia trong triển lãm - nơi hội tụ hàng năm của ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ, nhằm khám phá các giải pháp gia công kim loại hiệu quả, ra mắt sản phẩm, cập nhật công nghệ kinh doanh thông minh và thúc đẩy hợp tác cùng phát triển tại thị trường mới nổi của Việt Nam.

Theo đó, tại triển lãm lần này, MARUHIDE sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm một cách trực tiếp và tin cậy qua sự vận hành thực tế của máy, thể hiện những công năng nổi bật phục vụ trong lĩnh vực thép kết cấu xây dựng, nhà xưởng thép tiền chế, cầu, cảng, nhà ga, sân bay, sân vận động, ngành đóng tàu,… với các thiết kế thanh thoát và vững chắc ở Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Chia sẻ về sản phẩm và hoạt động của đơn vị, ông Motoki Seki, Chủ tịch tập đoàn cho biết, sản phẩm của Tập đoàn đã góp phần vào hầu hết các công trình trong và ngoài Nhật Bản như tháp truyền hình, sân bay... Dự kiến trong tương lai, có thể sẽ có rất nhiều công trình sử dụng thép vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đạt được sự vững chắc, bền đẹp được xây dựng tại Việt Nam, do đó, Tập đoàn mong muốn có thể đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành xây dựng, ngành thép cũng như ngành kiến trúc tại Việt Nam nhờ vào sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng của mình.

Được biết, Việt Nam là thị trường thứ 5 tại khu vực Đông Nam Á, thứ 7 tại khu vực châu Á (sau Indonesia, Malaysia, Phi-líp-pin, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan) mà Tập đoàn hướng đến. Hiện, sản phẩm máy cắt ống thép/ống/hộp hình profile CNC do đơn vị này sản xuất đã có mặt tại các tập đoàn thép kết cấu lớn tại các châu lục, bao gồm: châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Đại Dương.

http://dangcongsan.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<