Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Kế hoạch mở rộng thị trường thép cường độ cao TBN

 Doanh số bán thép cường độ cao tiên tiến đã chứng kiến ​​một sự đột biến đáng kể, phù hợp với sự ưa thích ngày càng tăng của các ngành công nghiệp sử dụng cuối cho các vật liệu có tính chất cơ học thuận lợi. Nhu cầu về thép cường độ cao tiên tiến có khả năng vượt qua 13.800 KT vào năm 2019, đăng ký tăng vọt từ năm 2018, theo nghiên cứu mới nhất của Fact.MR. Báo cáo của Fact.MR cung cấp những hiểu biết sâu sắc về thị trường thép cường độ cao tiên tiến trong giai đoạn dự báo 2018-2027. Báo cáo cho thấy thị trường thép cường độ cao tiên tiến có khả năng mở rộng với tốc độ CAGR trên 10% đến năm 2027.

nhà thép tiền chế trung lâm

Kế hoạch mở rộng thị trường thép cường độ cao TBN

Quan tâm đến việc tăng cường tiết kiệm nhiên liệu và an toàn xe cộ tiếp tục phát triển trên cả nền kinh tế phát triển và đang phát triển, tạo ra cơ hội bền vững cho các nhà sản xuất thép cường độ cao tiên tiến. Báo cáo cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với thép cường độ cao tiên tiến đã chuyển thành một lượng lớn các sản phẩm mới và sáng tạo, phù hợp với sự quan tâm của người dùng cuối với cường độ cao và hiệu suất tối ưu.

Theo báo cáo của Fact.MR, ưu tiên của người dùng cuối đối với thép cường độ cao giai đoạn kép (AHSS) vẫn tiếp tục được giữ nguyên, với doanh số toàn cầu có thể vượt quá 10.300 KT vào năm 2019. Thép cường độ cao giai đoạn kép, còn được gọi là 'DP -AHSS ', cung cấp phạm vi rộng lớn để phát triển các thành phần nhẹ hơn và mỏng hơn mà không ảnh hưởng đến sức mạnh, đó là một trong những yếu tố chính thúc đẩy việc áp dụng nó trên nhiều ngành dọc sử dụng. Thép cường độ cao tiên tiến Martensitic cũng được ước tính sẽ tham gia vào đường mòn về nhu cầu trong năm 2019 và hơn thế nữa, khi người dùng cuối tiếp tục chứng minh các ưu tiên rõ rệt cho các giải pháp thép mang lại độ bền cơ học mạnh mẽ.

Phân tích Fact.MR cho thấy các biến thể AHSS có độ bền kéo vừa phải sẽ tiếp tục được ưa thích, vì sử dụng nhiều trên một loạt các ứng dụng. Báo cáo này cho thấy AHSS với độ bền kéo '600-900 MPa' sẽ vẫn là biến thể bán chạy nhất, với doanh số toàn cầu ước tính vượt quá 7.000 KT trong năm 2019.

Sự chấp nhận cao của Thép cường độ cao trong việc phát triển các chi tiết kết cấu & gia cố

Theo báo cáo của Fact.MR, thép cường độ cao tiên tiến sẽ chứng kiến ​​việc áp dụng rộng rãi trong việc phát triển các chi tiết kết cấu. Thép cường độ cao tiên tiến được sử dụng rộng rãi để chế tạo các chi tiết kết cấu và cốt thép vì chúng cung cấp phạm vi rộng lớn để tối ưu hóa trọng lượng và tự do thiết kế. Điều này, đến lượt nó, làm cho nó trở thành một mục tiêu ứng dụng sinh lợi cho các nhà sản xuất về lợi nhuận. Hơn nữa, việc sử dụng thép cường độ cao tiên tiến trong sản xuất ghế xe hơi cũng đang đạt được lực kéo đáng kể, vì các bộ phận của ghế xe hơi phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Theo phân tích của Fact.MR, Châu Âu vẫn là khu vực có lợi nhuận cao cho các nhà sản xuất thép cường độ cao tiên tiến. Nhu cầu về thép cường độ cao tiên tiến vẫn cao ở châu Âu, đáng chú ý là ở các nước thuộc EU 5, nơi các nhà sản xuất ô tô đang cố gắng giảm trọng lượng của phương tiện để đáp ứng các quy định tương lai về phát thải khí thải. Báo cáo Fact.MR tiết lộ rằng châu Âu sẽ tiếp tục là thị trường lớn nhất cho thép cường độ cao tiên tiến vào năm 2019, với Bắc Mỹ theo sau.

Cung cấp các sản phẩm có độ bền tuyệt vời và khả năng tính toán cao với các ứng dụng sử dụng cuối vẫn là một tiêu điểm quan trọng đối với các nhà sản xuất thép cường độ cao tiên tiến. Nhận thấy mức độ cạnh tranh trong không gian thị trường toàn cầu, các nhà sản xuất đang cạnh tranh để có vị trí tốt để tận dụng các xu hướng thị trường đang phát triển. Các nhà sản xuất thép cường độ cao tiên tiến đang phân tích các hậu quả ngắn hạn và dài hạn của việc kết hợp các thiết kế mới trong nỗ lực liên tục đẩy ranh giới hiệu suất của họ thông qua việc tung ra các sản phẩm mới.

Xem thêm tin tức thép Trung Lâm =>> NHÀ THÉP TATA STEEL TĂNG 600 TRIỆU ĐÔ LA CHO CAPEX
 

usprwire.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan