Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Nhà thép Tata Steel tăng 600 triệu đô la cho capex

 TV Narendran, MD và Giám đốc điều hành của Tata Steel cho biết, chúng tôi đã bắt đầu quý một cách tích cực kể từ khi giá tăng trong tháng 4, nhưng chúng đã giảm vào tháng Năm và tháng Sáu.

Tata Steel đang trong quá trình huy động 600 triệu đô la nợ để tài trợ cho khoản nợ chi phí cao của mình và chủ yếu để đáp ứng chi phí cho việc mở rộng giai đoạn hai của nhà máy thép Kalinganagar ở Odisha, các quan chức của công ty nói với truyền thông sau Đại hội cổ đông ở Mumbai. Việc mở rộng giai đoạn hai tại nhà máy Kalinganagar sẽ thiết lập cơ sở máy cán nguội ở đó. Nhà máy dự kiến ​​sẽ được đưa vào vận hành vào năm 2020-21. Theo đó, khả năng mở rộng của nó sẽ tăng lên 8 mtpa từ 3 mtpa hiện tại.

Koushik Chatterjee, giám đốc điều hành và giám đốc tài chính của Tata Steel, cho biết, chúng tôi đang trong quá trình tăng nợ như đã nói. Quỹ sẽ được sử dụng để tái cấp vốn một phần, nhưng phần lớn trong số đó sẽ chuyển sang giai đoạn mở rộng thứ hai tại Kalinganagar. Công ty đã chứng kiến ​​khoản nợ ròng tăng lên tới 1 lakh vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, và đã đặt nợ mục tiêu giảm 1 tỷ USD cho năm 2010.

nhà thép tiền chế trung lâm

Nhà thép Tata Steel tăng 600 triệu đô la cho capex, tái cấp vốn nợ.

Một trong những quan chức cho biết công ty đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu cho năm 2020. Công ty cũng nhận thấy áp lực về chênh lệch trong Q1FY20 khi giá thép đã giảm trong quý cho ngành công nghiệp trên các khu vực địa lý. Điều này trùng hợp với giá quặng sắt tăng mạnh do sự gián đoạn nguồn cung và chi phí than luyện cốc tăng cao, ảnh hưởng đến sự lây lan của các nhà sản xuất thép. Theo cách nói của ngành, chênh lệch là chênh lệch giữa chi phí nguyên liệu thô và giá bán của sản phẩm hoàn chỉnh.

TV Narendran, MD và Giám đốc điều hành của Tata Steel cho biết, chúng tôi đã bắt đầu quý một cách tích cực kể từ khi giá tăng trong tháng 4, nhưng chúng đã giảm vào tháng Năm và tháng Sáu. Giá cũng giảm ở châu Âu, điều này đã tạo ra sức ép lan rộng. Giá thép giảm khoảng 2.000 USD / tấn tại thị trường nội địa trong quý, Narendran cho biết.

Tata Steel, trong một bản phát hành ngày 14 tháng 7 về khối lượng sản xuất trong quý 6, cho biết, ở Ấn Độ, vấn đề thanh khoản trong NBFC và ngành ngân hàng cùng với căng thẳng nông thôn đã tác động tiêu cực đến tình cảm và các hoạt động kinh tế nói chung, bao gồm cả tiêu dùng trong nước.

Mặc dù vậy, sản lượng Q1FY20 của Tata Steel Ấn Độ tăng 20% ​​mỗi năm với việc hợp nhất Tata Steel (Bhushan Steel) cho toàn bộ quý và sử dụng công suất cao hơn ở cả Tata Steel độc lập và Tata Steel BSL. Doanh số Q1FY20 cải thiện 16% so với năm trước, chủ yếu là hợp nhất Tata Steel BSL cho cả quý.

Xem thêm tin tức thép Trung Lâm=>> NHÀ THÉP TRUNG LÂM TIẾN HÀNH LẮP KẾT CẤU THÉP VŨNG TÀU

financialexpress.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan