Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
ĐỊNH NGHĨA VỀ BẢNG GIÁ THÉP ĐỂ HIỂU RỎ HƠN

THÉP CUỘN CÁN NÓNG - độ dày 2-3mm, chiều rộng trên 1,1 mét - ngoại trừ Hoa Kỳ và Canada: độ dày 0,08 inch, chiều rộng trên 40 inch.

BANG GIA THEP TRUNG LAM

THÉP TẤM CÁN NÓNG - Độ dày 15-40mm, chiều rộng trên 2,0 mét - ngoại trừ Trung Quốc và Đài Loan: chiều rộng dưới 2,0 mét và Hoa Kỳ và Canada: độ dày 1-1,5 inch, chiều rộng trên 60 inch.

Thép trung lâm

THÉP CUỘN CÁN NGUỘI - độ dày 1mm, chiều rộng hơn 1,3 mét - ngoại trừ Hoa Kỳ và Canada: độ dày 0,05 inch, chiều rộng trên 40 inch.

xay dung nha THEP TIEN CHE

DÂY THÉP CUỘN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG - độ dày 1mm, chiều rộng trên 1,1 mét, lớp phủ tiêu chuẩn - ngoại trừ Đông Âu: dạng tấm, Hoa Kỳ và Canada: độ dày 0,05 inch, chiều rộng trên 40 inch và EU: độ dày lớp phủ 275 gm / m2.

xay dung nha THEP TIEN CHE

CUỘN DÂY MẠ KẼM - Độ dày 1mm, chiều rộng hơn 1,1 mét, lớp phủ tiêu chuẩn - ngoại trừ Hoa Kỳ: độ dày 0,05 inch, chiều rộng trên 40 inch.

xay dung nha THEP TIEN CHE

Dây thanh (Chất lượng lưới) - đường kính 8-12mm - ngoại trừ Hoa Kỳ: 0,3 -0,5 inch và Trung Quốc: 6,5mm.

Các phần và dầm trung bình - Chùm H 240mm x 240mm - ngoại trừ Hoa Kỳ và Canada: dầm mặt bích rộng 10 inch x 10 inch và Trung Quốc: dầm chữ H 300mm x 300mm.

Thanh cốt thép ( Biến dạng) - đường kính 16-20mm - ngoại trừ Hoa Kỳ và Canada: # 6 (đường kính 0,75 inch).

Merchant Bar - góc bằng nhau 50 x 50mm x 6 mm - ngoại trừ Hoa Kỳ và Canada: 2 x 2 inch x 0,25 inch góc bằng nhau.

ĐỊNH NGH DEA GIÁ - THÉP CARBON

Tất cả các số liệu được tạo ra từ dữ liệu quốc gia cá nhân được nghiên cứu bởi nhân viên của chúng tôi. Chúng dựa trên các giá trị giao dịch thấp được đàm phán trong tháng và được trả bởi người tiêu dùng và các cổ đông cho vật liệu chính trong các sản phẩm thép được chỉ định. Giá dành cho các giao dịch kinh doanh thường xuyên giữa khách hàng và nhà máy thép tại địa phương của họ, được đàm phán trong tháng hiện tại để giao hàng trong tương lai. Giá giao dịch bao gồm tất cả các tính năng bổ sung cho loại thép có giá thấp nhất cho các sản phẩm được chọn - nhà máy cũ được bán. (xem định nghĩa sản phẩm).

Phí giao hàng và thuế địa phương không được bao gồm trong giá niêm yết. Các thỏa thuận hợp đồng mở rộng được sắp xếp ở thị trường trong nước, hoặc các thỏa thuận cho rất nhiều thép nhập khẩu, được loại trừ cụ thể khỏi đánh giá giá của chúng tôi.

Xin lưu ý các tài liệu tham khảo giao dịch trong các khu vực địa lý khác nhau: -

Trung Quốc - giá giao dịch giữa các nhà máy và nhà phân phối cấp đầu tiên trên các khu vực tiêu thụ chính

Nhật Bản - giá giao dịch giữa các nhà máy và các cổ đông hoặc người tiêu dùng hạng nhất.

Hàn Quốc - giá thấp liên quan đến các giao dịch giữa các nhà máy và người tiêu dùng thép lớn. Giá cao đề cập đến doanh số bán nhà máy chứng khoán cũ thông qua các cửa hàng được lựa chọn.

Liên minh châu Âu - giá trung bình được tính dựa trên mức tiêu thụ ở năm quốc gia chính - giá quốc gia riêng lẻ đề cập đến các giao dịch giữa khách hàng và nhà máy EU.

Hoa Kỳ - Giá giao dịch tại chỗ phía Tây từ các nhà máy trong nước.

THIẾT BỊ SẢN PHẨM - THÉP KHÔNG GỈ

Tất cả dữ liệu về giá và thị trường được nghiên cứu bởi nhân viên MEPS và các phóng viên địa phương của chúng tôi.

Thép không gỉ - Cuộn rộng cán nóng - Lớp 304 và 316 theo chiều rộng và hoàn thiện tiêu chuẩn. Độ dày: - 3-12mm (trừ Hoa Kỳ ở mức 0,125 đến 0,5 inch).

Thép không gỉ - Tấm Quarto cán nóng - Lớp 304 và 316 về chiều rộng, chiều dài và hoàn thiện tiêu chuẩn. Độ dày: - 13mm trở lên (trừ Hoa Kỳ ở mức 0,5 inch trở lên).

Thép không gỉ - Cuộn rộng cán nguội - Lớp 304, chiều rộng tiêu chuẩn 316 . Độ dày: - 2 mm (trừ Hoa Kỳ ở 0,10 inch). Kết thúc: - 304-316 - 2B tất cả các quốc gia.

Thép không gỉ - Thanh vẽ sáng - Lớp 304 và 316 : Đường kính: - 25 mm (trừ Hoa Kỳ ở mức 1 inch).

ĐỊNH NGH DEA GIÁ - THÉP KHÔNG GỈ

Tất cả giá liên quan đến những người được trả bởi người tiêu dùng và cổ đông cho nguyên liệu chính, nhà máy cũ. Giá dành cho kinh doanh thường xuyên giữa khách hàng và các nhà máy thép tại địa phương của họ đã đàm phán trong tháng để giao hàng trong ngắn hạn / trung hạn. Phí giao hàng và thuế địa phương được loại trừ. Các thỏa thuận hợp đồng được sắp xếp ở thị trường trong nước hoặc các cuộc đàm phán đặc biệt về số lượng nguyên liệu nhập khẩu cũng bị loại trừ.

Giá giao dịch là tổng số tiền phải trả cho sản phẩm được chỉ định - bao gồm phụ phí hợp kim hoặc hệ số điều chỉnh hợp kim (nếu có).

Giá tổng hợp là trung bình có trọng số của các giá trị giao dịch thấp đối với tất cả các sản phẩm thép không gỉ 304 thuộc loại phẳng và dài được xác định ở ba khu vực (EU, Châu Á và Bắc Mỹ), được chuyển đổi thành Đô la Mỹ sử dụng tỷ giá hối đoái có hiệu lực ngay từ đầu của mỗi tháng để cung cấp một cơ sở để so sánh. Chỉ số dựa trên tháng 4 năm 1997 = 100.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan