Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Các mục tiêu của Tata Steel đang mâu thuẫn với các kế hoạch hủy bỏ

 Trong vài năm gần đây, trong nỗ lực giữ thị phần trong nước, Tata Steel đã đẩy mạnh hoạt động. Năm ngoái, thông qua các thương vụ mua lại như Bhushan Steel Ltd và Usha Martin Ltd , công ty đã làm tốt công suất lên tới khoảng 19 triệu tấn mỗi năm (mtpa). Hơn nữa, việc mở rộng chiến lược sẽ nâng tổng công suất lên 30 mtpa vào năm 2025. Tất cả điều này có nghĩa là Tata Steel phải tăng thêm nợ để tài trợ cho những mở rộng này. Các nhà phân tích tại ICICI Securities Ltd. cho biết, mục đích chiến lược nhằm đạt được vị trí dẫn đầu trong ngành về năng lực vẫn còn mâu thuẫn với việc loại bỏ giáo sư và đây thực sự là một mối quan tâm chính.

Ban quản lý đã cho biết trong báo cáo thường niên được công bố gần đây rằng họ sẽ tập trung vào việc loại bỏ như một biện pháp chiến lược chính để xây dựng lại cơ bắp. Tuy nhiên, các mốc thời gian cụ thể để thu hẹp các mức nợ cao chưa được cung cấp, chỉ ra các nhà phân tích của ICICI Securities. Câu hỏi bây giờ cho hầu hết các nhà đầu tư là làm thế nào công ty sẽ xử lý các khoản vay cao của mình.

nhà thép tiền chế

Các mục tiêu của Tata Steel đang mâu thuẫn với các kế hoạch hủy bỏ

Rất may, một số biện pháp chiến lược như bán tài sản và đi chậm vào một số bổ sung năng lực trong nước đã giữ mức nợ cao trong tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, các biện pháp chiến lược khác cũng được áp dụng như mở rộng hồ sơ đáo hạn nợ.

“FY19 nợ ròng, theo tính toán từ báo cáo thường niên, công trình ra ₹ 101.190 triệu rupee, so với ₹ 94.880 crore nhấn mạnh bởi các công ty (trái phiếu vĩnh viễn + nợ lai đối với vật tư vốn thêm vào). Công ty đã mở rộng thời hạn thanh toán nợ bằng cách tăng thành công ₹ 4315 crore trong 15 năm bệnh không lây nhiễm, và 12 năm tài chính takeout cho ₹ 15.500 tại Tata Steel BSL," chuyên gia phân tích tại ICICI Securities, nói.

Điều tốt là các mức Ebitda (thu nhập trước lãi, thuế, khấu hao và khấu hao) của Tata Steel đã được cải thiện. Tuy nhiên, một hoạt động chậm chạp ở châu Âu có nghĩa là nhiều dịch vụ nợ nước ngoài sẽ phải diễn ra từ hoạt động kinh doanh trong nước. Ở một mức độ nào đó, Ebitda trong nước sẽ thu được khoảng 85-90% hóa đơn trả nợ trong thời gian tới, các nhà phân tích lưu ý.

Phần lớn cũng sẽ phụ thuộc vào cách công ty giảm nợ. Các nhà phân tích hy vọng nợ để thu nhỏ khoảng ₹ 3.000 crore trong năm tới, mặc dù công tác quản lý nhằm mục đích cho các cấp cao hơn của việc giảm nợ. Tuy nhiên, phần lớn phụ thuộc vào sự hồi sinh thép ở nhà. Mặc dù trọng tâm vẫn là loại bỏ, một chu kỳ thép yếu là một trở ngại chính cho nỗ lực này, các nhà phân tích tại IIFL Instalityal Equality cho biết trong một lưu ý.

Có những rủi ro từ sự sụt giảm doanh số bán ô tô, vì doanh số bán hàng cho lĩnh vực này đứng ở mức 2,12 tấn trong tổng doanh số 12,7 tấn trong năm tài chính 19.

Trên hết, định giá so với các công ty toàn cầu là không phù hợp. Định giá của công ty thép Ấn Độ đang ở mức cao hơn so với các công ty cùng ngành toàn cầu mặc dù đòn bẩy cao hơn nhiều (nợ ròng / Ebitda). Các nhà phân tích của CLSA India Pvt. Ltd cho biết, các nhà phân tích của EV / Ebitda đã giảm từ 5-6 lần trong quá khứ xuống còn khoảng 4 lần.

Vì vậy, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại, các cổ đông của Tata Steel dường như không gặt hái được thành quả từ những bản mở rộng đắt đỏ.

Xem thêm =>> Ả RẬP SAUDI XÂY DỰNG SÂN BAY CHO HAJ VÀ UMRAH Ở MAKKAH

livemint.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan